Vừa tung trailer phim mới, diễn xuất của Angelababy đã bị phản đối

Rate this post

Trailer đầu tiên của “Trần Duyên” do Angelababy và Mã Thiên Vũ đóng chính đã được tung ra.

Nhà sản xuất của bộ phim Trần Duyên với sự góp mặt của Angelababy và Mã Thiên Vũ trong vai nam nữ chính vừa hé lộ teaser đầu tiên. Điều được khán giả quan tâm nhất chính là diễn xuất và sự phối hợp ăn ý giữa hai nghệ sĩ trong dự án này.

Trong teaser, các hiệu ứng kỹ xảo được phía sản xuất đầu tư kỹ lưỡng nhưng không có nhiều yếu tố mới lạ. Một điểm cộng cho phim nằm ở nhan sắc cực phẩm của Angelababy. Tuy nhiên, diễn xuất của nữ diễn viên tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán.

Vừa tung trailer phim mới, diễn xuất của Angelababy đã bị phản đối - Ảnh 1.Vừa tung trailer phim mới, diễn xuất của Angelababy đã bị phản đối - Ảnh 2.

Angelababy từng vì diễn xuất kém nên bị ảnh hưởng rất nhiều trong sự nghiệp diễn xuất. Lần này, nhiều khán giả xem teaser đã nhận xét cô nàng vẫn chưa có tiến bộ gì: “AB vẫn xinh như thường mà diễn vẫn chán như thường”, “Teaser dài thế mà còn có biểu cảm. “. “Miss By vẫn nên đi diễn và chụp tạp chí, túi phim vẫn còn đóng băng”…

Trong quá khứ, Angelababy không ít lần bị gọi với danh hiệu “bà hoàng phim xấu” trên màn ảnh Hoa ngữ do diễn xuất thiếu tự nhiên, biểu cảm đơ cứng. Trong khi đó, Mã Thiên Vũ cũng có sự nghiệp không thực sự nổi bật dù không ít lần chạm mặt với những dự án đình đám, cùng các bạn diễn nổi tiếng trong giới. Cũng chính vì lẽ đó, dự án Trần Duyên lần này được dự đoán sẽ khó tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ, giúp nâng tầm tên tuổi của hai nghệ sĩ trong làng điện ảnh.

Ngoài ra, những phân đoạn hé lộ trong teaser Trấn Thành khiến nhiều người nghi ngờ về sự tương tác giữa Mã Thiên Vũ và Angelababy. Đây là yếu tố rất quan trọng để các dự án phim cổ trang Trung Quốc tạo đà phát triển trong những năm gần đây, điển hình như Vương Hạc Đệ – Ngu Thư Hàn (Thương Lan Quyết), Triệu Lộ Tư – Ngô Lỗi (Tĩnh Hàn San).

Vừa tung trailer phim mới, diễn xuất của Angelababy đã bị phản đối - Ảnh 3.

Trấn Duyên là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Yên Vũ Giang Nam. Phim xoay quanh hai nhân vật Cố Thanh (Angelababy) và Âm Phong (Mã Thiên Vũ). Ở rìa ngân hà, có một hòn đá vuông xanh, nhờ nghe giới tử tụng kinh ngàn năm nên trở thành thần tiên. Nhưng vô tình để một con quỷ nhỏ trượt chân nên bị giáng xuống trần gian. Cũng chính vì lý do này mà tiên giới bị loại ra khỏi tầng lớp thần tiên. Trước khi rơi vào vòng luân hồi, cả hai đã hẹn ước trăm kiếp.

Ảnh: Sina

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *