Vùng đất linh hồn mùa 18 tập 2 Ngày phát hành: Điều gì tiếp theo trong bộ truyện?

Rate this post

Vùng đất linh hồn đã phát trực tiếp mười bảy mùa của loạt phim và giờ đây chúng sẽ trở lại với một mùa hành động mãn nhãn khác. Season này đã ra mắt những tập đầu tiên và hiện đang chuẩn bị cho những tập tiếp theo. Sẽ không ngoa khi nói rằng chỉ với một tập phim, phần mới của Spirited Away đã vực dậy tên tuổi của loạt phim ăn khách. Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi câu trả lời cho những kẻ mạo danh các mùa giải trước. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Mục tiêu có đạt được không? Hay họ sẽ thất bại thảm hại? Đọc tiếp để tìm hiểu mọi thứ về mùa giải mới.

Tang San đã dành cả cuộc đời của mình để phát triển và hoàn thiện những vũ khí bí mật trong Đường Ngoại Môn. Khi anh ta sử dụng truyền thuyết ẩn giấu của Môn phái Nội tại để làm chủ kỹ năng của mình, anh ta đã bị mắc kẹt và không còn lựa chọn nào khác ngoài cái chết. Tuy nhiên, anh ta đã được hồi sinh đến một thế giới mới sau khi nhảy khỏi Đỉnh địa ngục nguy hiểm, vương quốc Douluo Dalu, nơi mọi người đều có linh hồn bên trong họ, và những người có linh hồn rắn có thể phát triển sức mạnh tinh thần của họ để trở thành một Spirit Master. Blue Silver Grass, một linh hồn vô dụng, là một tinh linh xuất hiện bên trong Đường San.

Trường phái võ thuật được biết đến nhiều nhất là Đường phái. Tang San đã phá Luật bằng cách lấy những chân lý thiêng liêng nhất của nó để đạt được điều ước của mình. Liệu anh có thể vượt qua những vấp ngã trên con đường trở thành cao thủ cấp Thần và mang tiếng tăm của môn phái Đường vào thời hiện đại này?

Cũng nên đọc: Sự trở lại của Siêu nhân Tập 446 Ngày phát hành: Sarang trở lại chương trình

Vùng đất của tâm hồn

Vùng đất của tâm hồn

Vùng đất linh hồn phần 18 tập 1 Tóm tắt

Vùng đất linh hồn chắc chắn là một chương trình không thể bỏ qua và chắc chắn đáng để bạn dành thời gian. Đây là một trong vô số loạt phim hoạt hình mới của Trung Quốc gây được sự chú ý lớn trên các phương tiện truyền thông. Trái ngược với phim hoạt hình Nhật Bản, hoạt hình 3D của Spirited Away có thể không thu hút sự chú ý của bạn lúc đầu, nhưng nếu bạn ở lại với nó cho đến cuối mùa, bạn sẽ thèm nhiều hơn. .

Chương trình này có tất cả những gì bạn có thể mong ước trong một thể loại giả tưởng, từ chủ đề nông nghiệp Trung Quốc cho đến những pha hành động liên tục của nữ giới và chưa làm người hâm mộ thất vọng dù chỉ một lần. cảnh buồn tẻ, thiếu thú vị. Phong cách chiến đấu ngoạn mục và hoạt hình phức tạp được đan cài một cách chuyên nghiệp vào câu chuyện của người kể chuyện 3D hấp dẫn. Thật hợp lý tại sao Vùng đất linh hồn lại có tác động như vậy đến sở thích giải trí mới của mọi người.

Vùng đất của tâm hồn

Vùng đất của tâm hồn

Việc nghiên cứu và phát triển vũ khí bí mật của Đường Ngoại môn là công việc cả đời của Đường San. Anh ta bị cầm tù và không có lựa chọn nào khác ngoài việc bỏ mạng khi anh ta sử dụng kiến ​​thức bí mật của Nội môn để làm chủ nghề nghiệp của mình. Miền Douluo Dalu là nơi mà tất cả mọi người đều sở hữu linh hồn và là nơi những cá nhân mạnh mẽ về tinh thần có thể xây dựng sức mạnh tinh thần để trở thành một Spirit Master. Tuy nhiên, sau khi rơi xuống từ Đỉnh Địa Ngục nguy hiểm, anh đã được đầu thai vào thế giới mới này. Linh hồn hiển hiện bên trong Đường San chính là Cỏ xanh bạc, một linh hồn vô dụng.

Tang Sect là môn võ thuật được công nhận rộng rãi nhất. Bằng cách sử dụng những giới luật cơ bản nhất của Luật tạng để tiến xa hơn mục tiêu của mình, Đường San đã vi phạm nó. Liệu anh ta có thể đối mặt với những thử thách trên con đường vươn lên cấp độ của một Chúa tể cấp cao và kéo dài vinh quang của Đường phái vào thời đại đương đại?

Vùng đất của tâm hồn

Vùng đất của tâm hồn

Soul Land Season 18 Episode 2 Ngày phát hành

Vùng đất linh hồn mùa 18 tập 2 sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 9 năm 2022. Hãy xem và cho chúng tôi biết về điều đó trong phần bình luận.

Thông tin chi tiết về dòng chảy vùng đất linh

Những ai đã quen xem hoạt hình 2D có thể thấy Spirited Away là một chuỗi sự kiện không thú vị. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy như đang chơi một trò chơi điện tử nếu bạn xem nó ở chế độ 3D.

Tuy nhiên, tôi cho rằng vì điều này mà họ nổi bật so với đối thủ và trở nên khác biệt. Không quan trọng bạn xem nó như thế nào miễn là hoạt ảnh hoàn hảo và câu chuyện diễn ra tốt với nhau. Bạn sẽ tự cười nhạo mình vì sự ngớ ngẩn, tôi có thể đảm bảo với bạn điều đó.

Vùng đất của tâm hồn

Vùng đất của tâm hồn

Hoạt hình Trung Quốc, hay còn gọi là Donghua, đã từng là một nhánh phụ của hoạt hình ít được biết đến hơn.

Rất may, cổng chính thức của Tencent Video Animation có sẵn Vùng đất linh hồn để xem với phụ đề tiếng Anh. Một trang web hợp pháp cho những người từ bên ngoài Trung Quốc xem anime là WeTv, nơi Soul Land cũng có sẵn để phát trực tuyến.

Cũng nên đọc: Ngay cả như vậy, Ayumu đã đến gần hơn để kết thúc trò chơi Tập 9 Ngày phát hành: Ayumu đang tiến gần hơn với Urushi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *