Wakanda Forever đã công bố

Rate this post

Ngày ra mắt của Black Panther: Wakanda Forever đang đến gần, hãy cùng nhìn lại một số thông tin quan trọng về bộ phim vừa được công bố.

Thông tin quan trọng về Black Panther: Wakanda Forever vừa được công bố

Black Panther: Wakanda Forever không chỉ là tác phẩm cuối cùng của Giai đoạn 4 MCU và khép lại thời kỳ đầy biến động của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, mà đây còn là tác phẩm nhằm tri ân những cống hiến to lớn đã cố gắng thực hiện. do Chadwick Boseman đảm nhận vai Black Panther. Ngoài ra, bộ phim cũng khiến nhiều người hâm mộ tò mò và thắc mắc ai sẽ là người kế thừa bộ giáp và danh hiệu Black Panther mà vị vua quá cố T’Challa để lại?

Mặc dù đội ngũ truyền thông của bộ phim đã làm việc vô cùng chăm chỉ để ngăn chặn thông tin xuất hiện nhưng cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều thông tin về Black Panther: Wakanda Forever được tiết lộ. Tuy nhiên, vẫn có một số tin tức liên quan đến tác phẩm xuất hiện và đó cũng là thông tin ít ỏi (nhưng cực kỳ quan trọng) mà các fan Marvel nắm giữ ở thời điểm hiện tại.

Theo đó, có 3 tin tức đáng chú ý nhất đã được tiết lộ bao gồm:

Black Panther: Wakanda Forever dự kiến ​​dài 2 giờ 41 phút, đưa phần hai của Black Panther trở thành một trong những phim dài nhất MCU.

Nam diễn viên Tenoch Huerta trong vai Neptune Namor đã xác nhận rằng nhân vật này sẽ là một Dị nhân. Vì vậy, ngoài Ms Marvel, các Dị nhân tiếp theo của MCU cũng đã xuất hiện (và có thể là Wolverine trong Deadpool 3).

Vào thứ 2 tuần sau, trailer thứ 2 của phim sẽ được lên sóng, dự kiến ​​trailer này dài 2p20s và sẽ hé lộ thêm những hình ảnh quan trọng của phim (tuy nhiên những hình ảnh đó là thật hay giả, vậy chi tiết có để chờ phim ra mắt để kiểm chứng).

Ai sẽ là người nhận trọng trách do T’Challa để lại trong Black Panther: Wakanda Forever?

Black Panther: Wakanda Forever là một bộ phim siêu anh hùng do Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối, nó là phần tiếp theo của Black Panther (2018) và là bộ phim thứ 30 trong Vũ trụ Điện ảnh. Marvel (MCU). Phim do Ryan Coogler đạo diễn, người đồng viết kịch bản với Joe Robert Cole, và các ngôi sao Letitia Wright, Lupita Nyong’o, Danai Gurira, Winston Duke, Florence Kasumba, Dominique Thorne, Michaela Coel, Tenoch Huerta, Martin Freeman và Angela Bassett. Trong phim, các nhà lãnh đạo của vương quốc Wakanda chiến đấu để bảo vệ quốc gia của họ khỏi các thế lực xâm lược sau cái chết của Vua T’Challa.

Ý tưởng cho phần tiếp theo bắt đầu sau khi Black Panther phát hành vào tháng 2 năm 2018. Coogler đang đàm phán để trở lại đạo diễn trong vài tháng tới và Marvel Studios đã chính thức xác nhận việc phát triển phần tiếp theo vào giữa năm 2019. Kế hoạch cho bộ phim được thay đổi vào tháng 8 năm 2020 khi Ngôi sao của Black Panther, Chadwick Boseman đã qua đời vì ung thư ruột kết, và Marvel quyết định không đóng lại vai T’Challa của anh ấy trong CGI. . Các diễn viên chính khác của bộ phim đầu tiên đã được xác nhận sẽ trở lại vào tháng 11 năm đó, và tựa phim được công bố vào tháng 5 năm 2021. Quá trình sản xuất bắt đầu vào cuối tháng 6 năm 2021, diễn ra tại Thành phố New York. Atlanta, Georgia và xung quanh Massachusetts.

Black Panther: Wakanda Forever dự kiến ​​ra mắt vào ngày 11 tháng 11 năm 2022 và sẽ là bộ phim cuối cùng kết thúc Giai đoạn 4 của MCU.

>>> Xem Thêm: Deadpool sắp trở lại với phần 3 với sự tham gia của Hugh Jackman trong vai Người Sói

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *