Web anime AnimeVietSub.TV bị Bộ Công an ‘sờ gáy’

Rate this post

Là một trong những web Anime không bản quyền nổi tiếng với lượng người dùng cực lớn, AnimeVietSub.TV mới đây đã được Cổ Công An lên bảng. Khả năng bay luôn kênh là cực cao!

animevietsub đã bị xóa

Web anime lậu, web phim lậu trong thời gian qua đang được Bộ Công an và các đơn vị có thẩm quyền liên quan vào cuộc xử lý nhằm củng cố, bảo vệ bản quyền và bản lĩnh người sáng tạo. Vụ việc chấn động gần đây mà ai cũng biết là trang web Phimmoi bị lột màu hết lần này đến lần khác.

Mới đây, một trang web nổi tiếng khác cũng bị đụng hàng, đó là AnimeVietSub.TV. Đây là một trong những trang anime lậu có lượng người dùng lớn nhất ở thời điểm hiện tại. Theo diễn biến mới nhất, AnimeVietSub.TV đã bị chặn truy cập của người dùng Việt Nam. Để “lách luật”, đội ngũ quản lý AnimeVietSub.TV đã ngay lập tức đổi tên miền. Đây có thể xem là biện pháp tạm thời giúp bảo trì trang web trước khi trang web bị xử lý mạnh tay hơn.

Xem thêm: Một trang manga lậu khác bị phạt 1,9 tỷ yên – Cuộc càn quét vẫn chưa kết thúc!

Bây giờ khi vào trang các bạn sẽ thấy thông báo này của BỘ CÔNG AN – CỤC AN TOÀN LƯU HÀNH VÀ PHÒNG CHỐNG CÔNG NGHỆ CAO.

animevietsub

Ngoài lý do đăng tải nội dung vi phạm bản quyền, AnimeVietSub.TV và nhiều trang web vi phạm bản quyền khác còn bị lên án vì chạy quảng cáo cờ bạc, lừa đảo trái quy định của pháp luật. Trong thời gian tới, việc điều tra và xử lý những trang web như thế này và các đối tác quảng cáo liên quan cũng sẽ được xử lý!

animevietsub bị chặn

Theo Lag, trong vài tháng tới, AnimeVietSub.TV vẫn sẽ phải đổi tên dài – tương tự như trường hợp của Phimmoi. Việc AnimeVietSub.TV bị xử lý cũng là một dấu hiệu cho thấy những trang web tương tự cũng sẽ bị “sờ gáy” trong thời gian tới. Việc xử lý các trang web vi phạm bản quyền còn nhiều tranh cãi nhưng đây là hành động cần thiết nếu muốn bảo vệ bản quyền và khối óc của những người sáng tạo.

Xem thêm: Web xem anime miễn phí triệu người dùng đóng cửa vĩnh viễn vì … phá sản!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *