Witch Watch Chương 78 Ngày phát hành: Bùa Yêu, Làm thế nào để được một chàng trai ngỏ lời hẹn hò?

Rate this post

Witch Watch Chương 78 bắt đầu sau khi Morihito, người được đồn đại là có sức mạnh của Goblin, bắt đầu ở với cô gái xinh đẹp Nico. Nico đối mặt với một nhóm người đang ngồi và quyết định tham gia cùng họ. Cô hỏi họ liệu họ có phép thuật cho phép cô đọc được suy nghĩ của bất kỳ ai không. Arashi nghĩ rằng anh ấy có thể giúp đỡ, và họ nói về những ý tưởng lãng mạn. Kanshi và Ibuki ngạc nhiên vì họ đang nói về tình yêu. Họ tự hỏi Nico muốn đọc tâm trí của ai và tìm xem người đó đang yêu ai. Mori tình cờ nghe được họ nói chuyện và nhận ra rằng anh đã gặp Nico và tình cờ gặp cô trong lần chạm trán đầu tiên của họ.

Mori cũng là một thành viên vào ngày anh và Nico đánh rơi cùng một cuốn sách và nắm lấy chúng khi họ chạm vào tay nhau. Anh biết rằng đó là cảnh lãng mạn đầu tiên của họ diễn ra mà không hề có kế hoạch trước. Kanshi cho rằng còn quá sớm để anh ấy yêu và Nico yêu cầu Komugi kể cho họ một câu chuyện lãng mạn. Morihito tự hỏi tại sao Nico lại muốn tìm hiểu về sự lãng mạn. Komugi tiết lộ ngày cô cũng gặp được tình yêu của đời mình, và sau khi nhận ra rằng họ yêu nhau, họ đã rời xa nhau trong một thời gian dài mà không nói chuyện.

Komugi ngừng nói, và Nico muốn nghe câu chuyện tình yêu kết thúc như thế nào. Cô tiết lộ rằng họ không bao giờ lời qua tiếng lại, mặc dù họ vẫn tiếp tục va vào nhau. Nico nhận xét rằng tình yêu trong sáng có thể là một trò đùa. Komugi tiết lộ rằng một ngày nọ “anh ấy” đến tiệm bánh nơi cô đang làm việc, và cả hai nhận ra rằng họ phải nói chuyện dù có chuyện gì đi chăng nữa. Komugi và anh chàng đó nhìn nhau và cả hai chỉ đơn giản là bị quyến rũ, nhưng họ không thể nói chuyện với nhau vì cả hai đều là đồ đê tiện.

Trước đó trên Witch Watch, chương 77

Nico không thể tin rằng cả hai đều bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời, và cuộc đời của Komugi sẽ thay đổi sau cuộc gặp gỡ đó. Kanshi hét vào mặt Komugi và bảo cô ấy hãy nói chuyện với anh chàng, và nếu không, cô ấy sẽ không yêu ai cả. Nico nhận ra rằng anh chàng đang nói là người đã nói quá sớm để rơi vào lưới tình. Kanshi nói với Komugi rằng hãy hỏi anh ta một cuộc hẹn hò hoặc nói lời chào. Arashi không thể tin rằng đó là một ý tưởng hay, và Nico vẫn rất thích ý tưởng đọc những phát hiện của mọi người. Nico nghĩ rằng nếu cô ấy có được câu thần chú đó, cô ấy sẽ biết liệu anh chàng có yêu Komugi hay không.

Nico

Komugi xin lỗi và cho rằng trò chuyện nhóm rất khó. Nico thừa nhận rằng cô không có bùa yêu cũng như khả năng đọc được suy nghĩ của mọi người nhưng anh đã phát hiện ra điều gì đó có thể giúp Komugi. Cô ấy thừa nhận rằng đó là một ý tưởng kỳ quặc và yêu cầu cô ấy nướng một trong những chiếc bánh mì yêu thích của mình. Komugi nướng bánh gừng và đặt nó lên bàn. Nico nghĩ rằng cô ấy nên đưa cho anh chàng bánh mì, điều này sẽ giúp cô ấy biết anh ấy nghĩ gì về cô ấy, hoặc anh ấy có thể rủ cô ấy đi hẹn hò.

Họ nói về các phương pháp khác nhau để làm thế nào một cô gái có thể khiến một chàng trai rủ cô ấy đi chơi. Arashi cố gắng hành động như anh chàng đó, và khi Komigi đưa cho cô ấy bánh mì. Họ bắt đầu hành động, nhưng thật buồn cười khi Arashi nói đùa và Komugi nhắc họ rằng cô ấy rất nghiêm túc. Komugi hỏi mọi thứ về anh chàng và suy nghĩ của anh về cô. Nhưng cô ấy quá khắc nghiệt, và Nico nhận ra rằng cô ấy sẽ không giành được trái tim của anh chàng theo cách đó bởi vì cô ấy phải lãng mạn và quyến rũ hơn, và những cuộc nói chuyện của cô ấy sẽ hiệu quả. như một câu thần chú tình yêu.

Witch Watch Chap 78 Ngày phát hành

Witch Watch Chương 78 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Komugi tiếp tục luyện tập cách khiến một chàng trai hẹn cô ấy đi chơi và nhận ra rằng cô ấy phải sẵn sàng trước khi giờ học kết thúc. Câu chuyện tình yêu của Komugi tiếp tục trong chương tiếp theo. Bạn có thể xem các thông tin chi tiết chính thức và các bản cập nhật mới nhất của Witch Watch Chương 78.

Witch Watch Chương 78: Bùa Yêu, Làm thế nào để được một chàng trai ngỏ lời hẹn hò?

Witch Watch

Đọc Witch Watch Chương 78 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Witch Watch Chương 78 trực tuyến trên Viz Media & Mangaplus. Witch Watch Manga xuất bản hàng tuần, phát hành một chương mỗi tuần. Nhưng chương mới nhất của Manga Phù thủy không thể truy cập được. Bài kiểm tra của Komugi bắt đầu trong chương tiếp theo; đừng bỏ lỡ nó. Hãy gặp nhau sau khi Witch Watch Chương 78 được phát hành.

Cũng nên đọc: Bắt đầu sau khi kết thúc Chương 161 Ngày phát hành: Huấn luyện đặc biệt Arthur Vs. Myre

Leave a Reply

Your email address will not be published.