Witch Watch Chương 79 Ngày phát hành: Nico Dịch chuyển đến Biển Mây

Rate this post

Witch Watch Chương 79 bắt đầu sau khi Komugi bắt đầu tìm kiếm chàng trai mà cô đã hẹn hò. Trong khi Komugi đang làm nhiệm vụ, một người mới đến giới thiệu mình với các cô gái. Cô gái tiết lộ rằng cô ấy là Nemu Miyao. Ibuki rất vui khi thấy nhiều phù thủy hơn và sau đó yêu cầu Nico biến điều đó thành hiện thực. Cô ấy cũng nói về Kuramochi, khi các cô gái thích ăn sáng. Nico nhắc Ibuki rằng cô ấy lớn hơn và sinh vào tháng Tư. Ibuki khoe rằng cô lớn hơn ba người họ.

Nemu nghĩ Nico bằng tuổi cô vì họ học cùng lớp. Ibuki quyết định hỏi Nemu về những gì được cho là trưởng lão trong thế giới phù thủy. Họ nói về các cô gái, và Ibuki ôm Nemu. Nico sau đó đối mặt với Morihito và hỏi anh ta về việc ngủ qua đêm. Morihito tự hỏi tại sao điều đó lại xảy ra, và Nico tiết lộ rằng cô ấy đã giới thiệu Nemu với Momochi, và họ quyết định ở lại nhà cô ấy. Nico nói thêm rằng Nemu sẽ về nhà và quay lại với những thứ của cô ấy, sau đó tham gia với họ sau. Morihito nhận ra anh ấy đã quen với một chàng trai, và giờ anh ấy sẽ ở bên ba cô gái, những người chia sẻ mọi thứ.

Anh ấy nói với Nico rằng Nemu có thể đi một mình, nhưng Nico phải ở lại. Nico tự hỏi tại sao Morihito luôn từ chối bất cứ điều gì cô ấy yêu cầu. Kanshi hỏi Morihito liệu anh có trở thành cha của Nico không. Morihito từ chối vì anh ta nghĩ rằng một giấc ngủ sẽ xảy ra tại chỗ của mình và đã nhận ra rằng Nico sẽ tham gia với các cô gái khác, và cô ấy sẽ không ở quanh anh ta. Anh ấy hỏi Nico liệu anh ấy có thể đi cùng cô ấy không, và Nico nhận ra rằng đó chỉ là nơi ngủ của con gái và con trai không được phép. Cô tự hỏi những cô gái khác sẽ nghĩ gì khi cô đến với Morihito.

Witch Watch

Witch Watch

Trước đó trên Witch Watch, chương 78

Nico nói với Morihito rằng con trai không được phép, và việc có anh ấy ở bên sẽ rất khó xử. Morihito cố gắng tìm cách trở thành một phần của giấc ngủ và yêu cầu Nico lắp camera để anh có thể nhìn thấy cô. Nico nhận ra điều đó sẽ khiến họ phải trả giá đắt và tự hỏi Morihito đã làm thế nào để cuộc sống của cô ấy trở nên khó khăn hơn. Cô ấy biết rằng nếu họ lắp camera, cô ấy sẽ không cảm thấy tự do, và nếu các cô gái mặc quần áo ban đêm, Morihto sẽ nhìn thấy mọi thứ, và cô ấy từ chối lời đề nghị của Morihito.

Các chàng trai đồng ý với Morihito rằng anh ấy cần phải để mắt đến cô ấy vì họ là vệ sĩ của cô ấy. Nico không thể tin rằng họ phải bảo vệ cô trong một giấc ngủ mà chỉ có ba cô gái và không có mối đe dọa nào. Cô biết Morihito sẽ không dừng lại ở việc ngủ quên. Nico nhắc Morihito rằng ngủ qua đêm, nơi họ luôn bị các chàng trai theo dõi, là không tốt vì họ sẽ không có thời gian để nói chuyện với các cô gái. Morihito đồng ý với những gì cô ấy nói và nói với cô ấy rằng sẽ không có camera, nhưng phải có cách để giám sát chúng.

Witch Watch - Chương 79: Nico dịch chuyển đến biển mây

Witch Watch

Nico cố gắng tìm cách và nhận ra rằng mình đã phát hiện ra điều gì đó. Cô ấy nói với các cậu bé một câu thần chú gọi là giám sát, nơi cô ấy đã đặt những con búp bê xung quanh phòng của Momochi để gửi mọi thứ cho các cậu bé, và họ sẽ biết rằng cô ấy an toàn. Nico cung cấp tất cả các chi tiết cho các chàng trai về câu thần chú và lên giường với Momochi và Nemu.

Sau đó, Nico đến, gặp các cô gái và thích trò chuyện trong khi uống trà. Cô nói với các cô gái những gì đã xảy ra trước khi cô đến và cảm thấy nhẹ nhõm khi các chàng trai chấp nhận yêu cầu của cô. Các cô gái thích chơi một vòng và cũng học cách sử dụng dịch chuyển tức thời để họ dịch chuyển đến một biển mây.

Witch Watch Chương 79 Ngày phát hành

Witch Watch Chương 79 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Nico gặp lại Morihito sau đó, và các cô gái tham gia cùng cô ấy trong khi Nemu thích ngủ hơn, nghĩ vẩn vơ trong một biển mây. Witch Watch Manga tiếp tục tung ra các bản cập nhật mới mỗi tuần. Xem chi tiết chính thức của Witch Watch Chương 79 và tin tức mới nhất bên dưới.

Đọc Witch Watch Chương 79 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Witch Watch Chương 79 trực tuyến trên Viz và Mangaplus. Các tiết lộ về Manga của Witch Watch vẫn chưa được tiết lộ kể từ khi manga b bắt đầu, nhưng các chương mới nhất được cung cấp miễn phí. Nico và các cô gái sẽ học một câu thần chú mới trong chương tiếp theo. Hãy gặp nhau sau khi Witch Watch Chương 79 được phát hành.

Cũng nên đọc: Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 61 Ngày phát hành: Kẻ tâm thần cười trong đám tang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *