Wo Long: Fallen Dynasty Game’s Demo Video Hướng dẫn, Video phỏng vấn được truyền trực tuyến – Tin tức

Rate this post

Video phỏng vấn có nhà sản xuất Fumihiko Yasuda, nhà sản xuất phát triển Masaaki Yamagiwa


KOEI Tecmo Trò chơi đã bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu thử nghiệm cho Team Ninja’s Wo Long: Vương triều sụp đổ trò chơi vào thứ sáu. Phiên bản demo của trò chơi có sẵn trên PlayStation 5 và Xbox Series X | S từ ngày 16 đến ngày 26 tháng 9.


Microsoft cũng đã bắt đầu phát trực tuyến video phỏng vấn vào thứ Năm với nhà sản xuất Fumihiko Yasuda và nhà sản xuất phát triển Masaaki Yamagiwa.


Trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào đầu năm sau cho PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X | S, Xbox One, Windows PC và Hơi nước. Trò chơi sẽ ra mắt vào ngày ra mắt cho Game Pass trên hệ máy Xbox và PC.

Microsoft mô tả trò chơi:

Wo Long: Vương triều sụp đổ theo sau câu chuyện kịch tính, đầy hành động của một người lính dân quân vô danh chiến đấu để sinh tồn trong một phiên bản giả tưởng đen tối của thời Hậu Hán, nơi ma quỷ hoành hành trong Tam Quốc.

Người chơi chiến đấu chống lại những sinh vật chết chóc và binh lính của kẻ thù bằng cách sử dụng kiếm thuật dựa trên võ thuật Trung Quốc, cố gắng vượt qua tỷ lệ cược bằng cách đánh thức sức mạnh thực sự từ bên trong.

KOEI Tecmo Trò chơi có một bản demo trò chơi thực hành tại gian hàng của nó tại Tokyo Game Show vào cuối tuần này.

Nguồn: KOEI Tecmo Trò chơi’ YouTube kênh, Xbox’s YouTube kênh truyền hình


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *