World Trigger Chương 226 Ngày phát hành: Cuộc họp chiến lược

Rate this post

World Trigger Chương 226 sẽ bắt đầu với một chương mới khi tập cuối kết thúc. Vòng cung của sứ mệnh Away kéo dài khá nhiều chương và cho thấy bộ truyện vẫn giữ nguyên như thế nào sau khi ra mắt cho đến nay. Mặc dù vòng cung đã kết thúc, những thử thách mới đang ở phía trước và không phải tất cả chúng đều hướng tới tương lai. Chỉ vì họ lười biếng. Và ví dụ này sẽ là Katori.

Cô ấy đã có một tâm trạng khá yên tĩnh kể từ khi chương mở ra nhưng lý do của điều đó không phải do kiệt sức vì bài kiểm tra vừa rồi. Cô ấy đang ở trong một tâm trạng tồi tệ và nó chỉ trở nên tồi tệ hơn khi vấn đề tiếp tục. Các thành viên trong nhóm của cô ấy đã lấy lời khuyên từ những người khác để làm cho mọi thứ tốt hơn cho cô ấy. Và sau khi có một khoảnh khắc với ánh sáng với một trong số họ, họ đã có thể cổ vũ Katori. Tuy nhiên, cô ấy đã bật ra và hét lên chiến thắng cho cuộc chiến tiếp theo.

World Trigger Chap 226 Spoilers

World Trigger Chapter 226 sẽ tiếp tục với một mùa mới và chúng ta sẽ thấy Katori đảm nhận vai trò lãnh đạo. Tuy nhiên, cô ấy sẽ không phải là điểm nhấn duy nhất của chương tiếp theo. Chúng ta đã thấy rất nhiều nhân vật giải quyết các vấn đề của họ trong chương trước, và một trong số họ là Wakamaru. Wakamaru đã tập trung vào anh ấy nhiều như Katori và trong khi Katori đang trải qua giai đoạn sa sút, Wakamaru đang nghi ngờ bản thân mình. Mặc dù Katori đã cải thiện ở cuối chương, nhưng Wakamaru vẫn bị mắc kẹt.

World Trigger Chap 226 Ngày phát hành

CC; Franchise World Trigger

Chương tiếp theo sẽ tập trung vào nhiều hơn một nhân vật và Wakamaru sẽ là một trong số đó. Katori sẽ có thời gian của cô ấy nhưng vấn đề của cô ấy đã được giải quyết vào lúc này. Wakamaru ngày càng tiến bộ hơn khi nhận thức rõ hơn về những sai lầm của mình, chương tiếp theo sẽ mở rộng về điều đó. Cuối cùng, chúng ta cũng có thể có một nhiệm vụ.

Cũng đọc: Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chương 127 Ngày phát hành: Chuyến Đi Học Đường!

Ngày phát hành cho World Trigger Chương 226 là ngày nào?

World Trigger Chương 226 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Bộ truyện được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga hàng tuần, và các chương được xuất bản hàng tuần trên Jump Square. Manga sẽ có sẵn để đọc bằng tiếng Anh cho nhiều khu vực. Bộ truyện đã có một bộ anime nhưng sau đó chuyển sang một bộ anime theo mùa. Phần thứ ba của world trigger sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2022.

World Trigger Chap 226 Ngày phát hành

CC; Franchise World Trigger

Đọc World Trigger Chap 226 ở đâu?

Giống như nhiều bộ Manga của Shueisha, World Trigger Chương 226 sẽ có sẵn để đọc trên Viz. Viz là một trong những nhà cung cấp manga trực tuyến tốt nhất và đó là cách tốt nhất để hỗ trợ các tác giả yêu thích của bạn. Hơn hết, Viz còn có một danh mục tất cả các bộ manga kinh điển như One Piece, Naruto, Bleach, và nhiều bộ truyện khác nữa.

Họ cũng có những bản hit hiện đại như Jujutsu Kaisen và My Hero Academia được cập nhật thường xuyên. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các chương mới nhất chỉ vài giờ sau khi chúng được phát hành tại Nhật Bản. Bạn cũng có tùy chọn đọc ba chương đầu cũng như ba chương cuối để đọc miễn phí.

Bạn cũng có thể thử Manga Plus để đọc bộ truyện vì họ cũng cung cấp các chương truyện tranh ngay sau khi phát hành. Sự khác biệt lớn nhất giữa họ và Viz là Manga plus thuộc sở hữu của Shueisha, và họ cũng cập nhật cho bạn về các bộ truyện sắp tới.

World Trigger là gì?

World trigger hay WorTri kể câu chuyện về thành phố Mikado đã bị phá vỡ bởi sự xuất hiện của một cánh cổng xuyên không gian. Những người hàng xóm từ cánh cổng bắt đầu đến vào thời điểm nó mở ra và áp đảo toàn bộ nhân loại khi vũ khí của họ tỏ ra vô dụng.

Điều này không kéo dài lâu khi tổ chức bí ẩn được gọi là Biên giới đến giải cứu. Họ cung cấp vũ khí có thể chiến đấu chống lại các nước láng giềng, nhưng những vũ khí này là bất cứ thứ gì ngoại trừ thông thường. Họ đã sửa đổi cơ thể theo cách để nó trở thành một vũ khí sống có nhiệm vụ bảo vệ thành phố Mikado và thậm chí cả thế giới.

Câu chuyện xảy ra bốn năm sau khi một con người và người hàng xóm của anh ta đối đầu nhau và vướng vào vô số vấn đề.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *