WotC Target Sci-Fi RPG cho ‘Nội dung phân biệt chủng tộc và Transphobic’

Rate this post

Star Frontiers

Wizards of the Coast, công ty sở hữu và vận hành Dungeons & Dragons, đang đưa nhà phát hành đằng sau một game nhập vai khoa học viễn tưởng mới ra tòa trong nỗ lực ngăn chặn việc phát hành trò chơi. Họ cho rằng nó không chỉ vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của D & D mà còn chứa “nội dung phân biệt chủng tộc và gây hiểu lầm một cách trắng trợn.”

Như GeekWire báo cáo, đây chỉ là vòng mới nhất trong cuộc chiến kéo dài giữa WotC và TSR LLC, một công ty được thành lập bởi Ernie, con trai của đồng sáng tạo D&D Gary Gygax vào năm 2019 và đang tuyên bố sẽ tái sinh TSR, công ty ban đầu. đứng sau Dungeons & Dragons (phá sản năm 1997).

Trò chơi được đề cập có tên là Star Frontiers: New Genesis, được cho là phiên bản làm mới của một trong những trò chơi nhập vai gốc của TSR, nhưng đã là tâm điểm của một lượng lớn tranh cãi trong suốt năm qua. Bạn có thể theo dõi một số phim ở đây trong báo cáo Dicebreaker này, nhưng đủ để nói rằng có một số phim dở.

Đối với bộ đồ này, Wizards đang trích dẫn những thứ như bản dựng ban đầu của Star Frontiers được phát hành vào tháng 7, có chứa văn bản như:

… Các cuộc đua trong Star Frontiers NewGenesis không khác gì các cuộc đua trong thế giới thực. Một số giỏi hơn những thứ nhất định hơn những người khác, và một số chủng tộc vượt trội hơn những người khác….

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Bộ kiện cũng trích dẫn tài liệu nói rằng ‘chủng tộc’ negro ‘được viết tắt là’ Subrace ‘trong trò chơi và có trí thông minh’ trung bình ‘với chỉ số thông minh tối đa là 9, trong khi chủng tộc’ norse ‘có xếp hạng thông minh tối thiểu là 13 . ”

“Trò chơi cũng đề cập đến phong trào Black Lives Matter là ‘cấp tiến’,” nó tiếp tục, thêm “Star Frontiers New Genesis cũng chứa tài liệu xuyên âm gây khó chịu: nó bao gồm ưu tiên giới tính cụ thể cho các nhân vật Nam / Nữ không có tiền thưởng và không Dịch'”.

Trong khi tuyên bố rằng một số khía cạnh của Star Frontiers vi phạm IP D&D, WotC cũng lo ngại về khả năng gây nhầm lẫn giữa người chơi, những người có thể liên kết nội dung thù địch của trò chơi với việc sản xuất chính thức trò chơi. họ.

Wizards sẽ bị tổn hại không thể sửa chữa nếu việc xuất bản và phân phối trò chơi sử dụng nhãn hiệu của nó vì người tiêu dùng có thể nhầm Wizards với nội dung đáng trách của trò chơi, gây tổn hại đến danh tiếng của trò chơi. và thiện chí của nó và làm suy yếu nỗ lực của nó để thúc đẩy một nền văn hóa đa dạng bao trùm xung quanh các trò chơi của nó.

Pháp sư bây giờ muốn một lệnh “ngăn chặn” [the] bị cáo buộc phân phối thêm sản phẩm xúc phạm, xuống cấp này có chứa Mark of Wizards – hoặc bất kỳ phiên bản nào khác của trò chơi Star Frontiers New Genesis – để tránh những tổn hại không thể khắc phục được đối với danh tiếng và thương hiệu của Wizards. “

Một phiên bản sửa đổi của trò chơi được cho là đang được sản xuất; Việc tiết lộ nội dung này cho thấy một số, mặc dù không phải tất cả, tài liệu phân biệt chủng tộc đã bị xóa (hoặc ít nhất là đã được chỉnh sửa).

Leave a Reply

Your email address will not be published.