Xảy ra hay không? Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Một mùa giải tuyệt vời nữa sắp kết thúc. Tháng 9 là thời điểm của năm anime khi hầu hết các bộ truyện được người hâm mộ yêu thích sắp kết thúc. Và người hâm mộ đã phải đợi nhiều tuần để có được bản phát hành mùa thu. Vì vậy, My Stepmom’s Daughter Is My Ex tập 13 một lần nữa được phát hành. Có rất nhiều câu hỏi mà người hâm mộ muốn biết câu trả lời. Chà, không cần phải lo lắng, vì chúng tôi đã cập nhật tất cả cho bạn. Đây là mọi thứ bạn cần biết về tập phim mới này.

Câu hỏi của mùa thứ hai là cuộc tranh luận của một số thời điểm khác. Tuy nhiên, với sự nổi tiếng của mùa giải năm nay, bộ phim mới sẽ không được chiếu lâu ở rạp. Do đó, hãy giữ liên lạc với không gian này để biết khi nào không gian mới sẽ ra mắt.

My StepMom's Daughter Is My Ex Tập 13

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 13: Sẽ xảy ra chứ?

Đây có thể là một tin buồn đối với người hâm mộ, nhưng tập 13 của My Stepmom’s Daughter Is My Ex sẽ không sớm ra mắt. I Bestow Unto You My First Kiss là tập cuối cùng kết thúc tất cả các vòng cung đang diễn ra. Và nụ hôn chung giữa hai người là điều gì đó làm rõ rằng một lúc nào đó Yume và Mizuto sẽ có quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, mùa giải tiếp theo không còn xa!

My StepMom's Daughter Is My Ex Tập 13

Tóm tắt nhanh!

Tựa đề của My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 12 là “I Bestow Unto You My First Kiss.” Tập phim khép lại hoàn hảo với câu chuyện lộn xộn này của mc và mẹ kế của người yêu cũ. Như tiêu đề cho thấy, đây là tập phim chứng kiến ​​mọi thứ trở nên rõ ràng hơn giữa Yume và Mizuto. Mở đầu câu chuyện, mỗi người trong số họ muốn xé toạc cổ họng của người kia. Nhưng khi họ dành thời gian bên nhau trong mùa giải, mọi thứ đã thay đổi giữa hai người.

Vào cuối mùa giải, tất cả các tỷ lệ cược đã được giải quyết. Nhưng thực tế rằng họ là anh em ruột bây giờ ẩn nấp trên đầu họ. Vòng cung của Yume đã có một bước ngoặt đáng kinh ngạc vào cuối mùa giải. Cô biết mình đang rất cần tái tạo lại bản thân. Và cảnh kết thúc cho thấy cả hai chia sẻ một nụ hôn như một mồi nhử của tình bạn.

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 13: Ngày phát hành

Vì mùa giải mới vẫn chưa được gia hạn vào thời điểm viết bài, nên người hâm mộ sẽ phải chờ đợi một thời gian dài cho đến khi có bất kỳ cập nhật nào về điều này. Người hâm mộ đang mong đợi sự ra mắt của phần mới ở đâu đó trên Summer Slate vào năm 2023. Chúng tôi chắc chắn sẽ đưa tin trên trang này ngay khi có bất kỳ cập nhật nào về điều này. Và vì vậy hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các cập nhật về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *