Xbox Game Pass được một số game thủ nghiêm túc trên Steam vào ngày 22 tháng 9

Rate this post

Một con troll khổng lồ nhìn vào bữa ăn tiếp theo của mình ở Valheim.

Hình ảnh: Cổng sắt AB

Các bản phát hành và cổng mới nhất đang trên đường đến Xbox Game Pass và có rất nhiều thứ thực sự tốt sắp ra mắt. Trong khi game bắn súng khoa học viễn tưởng Deathloop cuối cùng cũng gia nhập dịch vụ console sau một năm độc quyền của PS5, tựa game Viking sim đình đám của năm 2021, Valheim, cũng đang trên đường đến PC. Đây là mọi thứ diễn ra trong thời gian còn lại của tháng 9 năm 2022:

20 tháng 9Deathloop – (Cloud, PC, Xbox Series X) Hardspace: Shipbreaker – (Cloud, Xbox Series X) 22 tháng 9SpiderHeck – 22 tháng 9 (Cloud, Console) Beacon Pines – 22 tháng 9 (Cloud, Console, PC) Slime Rancher 2 – Trò chơi Bản xem trước (Đám mây, PC, Xbox Series X) Ngày 27 tháng 9 Xe điện – (Đám mây, Bảng điều khiển, PC) Có sẵn trên Trái đất – Bản phát hành đầy đủ (Đám mây, bảng điều khiển Console và PC) Ngày 29 tháng 9 Let’s Build the Zoo – (Đám mây, Bảng điều khiển, PC) Valheim (Xem trước trò chơi) – (PC) Grand Prix Patrol PAW 30 tháng 9 – 30 tháng 9 (Đám mây, Bảng điều khiển, PC)

Deathloop không làm tôi ngạc nhiên như một số trò chơi hay nhất khác của năm ngoái, nhưng nó hoàn hảo cho Game Pass, nơi người chơi có thể tham gia mà không gặp rủi ro. Nửa đầu là tuyệt vời. Hãy tận hưởng trò chơi gonzo của Groundhog’s Day gặp gỡ tiền đề James Bond và ném đạn xuyên thế giới hiện đại vào giữa thế kỷ của nó vào trái tim của bạn. Mặc dù cấu trúc roguelite lặp đi lặp lại của nó cuối cùng bị mỏng đi, nhưng bom tấn Game Pass đang nóng bỏng cần nhiều hơn thế vào mùa hè này. Thêm vào đó, bây giờ có một số nội dung được bổ sung để làm dịu thỏa thuận.

Súng lục kép hạ gục kẻ thù trong Deathloop.

Hình ảnh: Arkane

Trên PC, tất cả những ai đã bỏ lỡ trò chơi sinh tồn ăn khách năm ngoái về việc tạo ra pháo đài và chiến đấu với quỷ dữ cuối cùng cũng có thể tham gia Game Pass’s Valheim trên PC. Trò chơi đột phá từ Iron Gate AB cũng được thiết lập để được chuyển sang Xbox thích hợp, nhưng người chơi sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa cho phiên bản đó. Trong khi đó, game nhập vai phiêu lưu co-op của Obsidian Grounded cuối cùng đã được phát hành đầy đủ, Slime Rancher 2 thật tuyệt vời và tôi rất vui khi được xem phần còn lại của danh sách. Tôi chắc chắn rằng đứa trẻ ba tuổi của tôi sẽ không cho tôi nghe kết thúc của anh ấy sau khi anh ấy nhìn thấy PAW Patrol Grand Prix đang diễn ra.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Trong một tin vui khác, bản dùng thử EA Play kéo dài 10 giờ của FIFA 23 sẽ diễn ra trực tiếp vào ngày 27 tháng 9. Và một loạt các game nhập vai đang nhận được điều khiển cảm ứng để phát trực tuyến trên các thiết bị. thiết bị di động, bao gồm Ni no Kuni: Wrath of the White Witch Remastered, bộ ba phim Shadowrun và Torment: Tides of Numenera.

Nhưng những gì Game Pass mang lại, nó cũng mất đi. Đây là mọi thứ sẽ xảy ra vào ngày 30 tháng 9:

AI: Tệp Somnium (Đám mây, Bảng điều khiển và PC) Astria Astria Astria (Đám mây, Bảng điều khiển và PC) Dandy Ace (Đám mây, Bảng điều khiển và PC) Dirt 4 (PC) EA PlayDirt Rally (PC) EA PlayGoing Under (Đám mây, Console và PC) Lemnis Gate (Cloud, Console và PC) Slime Rancher (Cloud, Console và PC) Subnautica: Below Zero (Cloud, Console và PC) Tiến tới Calvary (Cloud, Console và PC)) ( Cloud, Console và PC) Visage (Cloud, Console và PC)

Có một số trò chơi thực sự xuất sắc trong đợt đó, bao gồm trò chơi sinh tồn thế giới mở Subnautica: Below Zero, phim kinh dị trinh thám tương lai AI: The Somnium Files và Metroidvania Unsighted hoàn hảo, một trong những trò chơi đó. tốt nhất của năm 2021. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của bạn, Trò chơi. Hy vọng rằng bạn có cơ hội để thử chúng khi họ ở gần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *