Xem Naruto có thực sự đáng giá không ???

Rate this post

Tôi đã xem anime khá lâu rồi, tôi sẽ nói khoảng hơn bảy năm. và tất nhiên, tôi đã xem rất nhiều anime trong suốt thời gian đó và thậm chí cho đến tận ngày nay.

mặc dù tôi không xem anime nhiều như trước đây. Tôi không chỉ có nhiều thứ hơn trong tay mà còn có cảm giác rằng chất lượng anime đã giảm dần theo thời gian, ý tôi không phải ở nghệ thuật hay chất lượng của hoạt hình mà là ở chiều sâu của cốt truyện. Nó đã bị lu mờ bởi dịch vụ người hâm mộ liên tục. vâng … một số anime phải đối phó với ecchi hoặc harem hoặc thậm chí có thể là hentai nhưng điều không hài lòng về anime ngày nay là bạn sẽ thấy một bộ anime hành động hoặc phiêu lưu với quá nhiều người hâm mộ đến nỗi nó trở nên khó chịu một cách kinh tởm. Nhưng không phải tất cả anime đều như vậy, một số đã vượt qua được và thậm chí còn thể hiện được tiềm năng to lớn.

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ phân tích bộ anime Naruto.

nó chắc chắn là một trong những anime đầu tiên tôi xem cùng với bleach, dragon ball z và hunter x hunter.

Tôi nhận ra rằng tôi không nhìn thấy Naruto giống như cách tôi đã làm ngày trước về bản chất nó không làm tôi hài lòng, có thể là do một thời gian dài tôi không xem anime hoặc có thể là do nó. fandom độc hại. nhưng một sự thật vẫn là Naruto là một bộ anime hay cho những ai mới bắt đầu làm quen với anime. đó là thứ để xem, nó hay và đầy cảm hứng, đó là thứ bạn sẽ gọi là anime shounen cổ điển, đặc biệt nó là một trong ba bộ phim lớn.

Nếu tôi tìm ra lỗi trong anime, tôi có thể chọn ra một số lỗi mà fandom có ​​thể bỏ qua. những thứ như thế nào;

– thực tế là anime đã cố gắng miêu tả Naruto là người nghèo không có gì khác ngoài ước mơ và sự chăm chỉ của cậu ấy để dựa vào nhưng đó không phải là trường hợp vì họ thậm chí còn gọi cậu ấy là đứa trẻ của lời tiên tri. nếu tôi chọn một người có khó khăn thì tôi sẽ chọn rock lee nhưng thay vì xây dựng anh ta, họ hoàn toàn giết chết tiềm năng của anh ta khiến anh ta chết như một trong những nhân vật không quan trọng.

– một lỗi khác mà tôi tìm thấy trong bộ truyện là hệ thống điện của nó. thành thật mà nói, anime chỉ đưa ra một số mã gian lận của gia tộc.

nếu bạn không phải là tộc Uzumaki, jinjuriki, Uchiha hoặc hyūga thì về cơ bản, bạn sinh ra đã gặp bất lợi trong thế giới của họ.

nhưng sự thật mà nói, đó là một anime hoàn toàn tuyệt vời, các nhân vật phản diện không chỉ mạnh mẽ mà còn có mục đích, và mỗi nhân vật phản diện đều có vai trò của mình trong cốt truyện và sự phát triển của chính các nhân vật.

backstories là một trong những tốt nhất. chúng ta đã thấy câu chuyện đằng sau của Kakashi và Guy, câu chuyện của Jiraiya, câu chuyện của Itachi, và nhiều câu chuyện khác sau đó kết hợp thành một quả cầu lớn về thông tin, hành động và chiến đấu hoành tráng trong phần cuối cùng của nó. mỗi ý tưởng thậm chí đã có ý nghĩa ngay từ đầu những ý tưởng được lên kế hoạch và suy nghĩ kỹ lưỡng … nó thực sự là một anime thực sự tuyệt vời.

Tôi chỉ thấy nó hơi khác một chút bây giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *