Xem Naruto Lồng Tiếng ở đâu?

Rate this post

Naruto là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất trên thế giới, và tựa đề của nó thì tất cả chúng ta đều đã biết. Ngay cả những người không phải là người hâm mộ anime cũng có thể nhận ra ninja tóc vàng hoặc tên của anime. Anime được chia thành ba phần vì độ dài của nó là Naruto, Naruto: Shippuden và Boruto: Naruto Next Generations, vẫn đang trong quá trình sản xuất. Naruto: Shippuden là anime bao gồm câu chuyện của Naruto, Sakura, Sasuke và Kakashi, trong số tất cả các nhân vật Naruto quen thuộc.

Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của Naruto, thì bạn không thể bỏ lỡ mùa này. Trong khi nhiều người thích anime có phụ đề, thì vẫn có một số người thích anime lồng tiếng Anh hơn. Các tập lồng tiếng Anh của Naruto Shippuden có thể được tìm thấy trên một số trang web. Hãy xem nơi để xem naruto lồng tiếng trên các nền tảng khác nhau.

Manga Naruto do Masashi Kishimoto viết và minh họa, kể về câu chuyện của một ninja trẻ tuổi tên là Uzumaki Naruto, người mơ ước trở thành Hokage, người lãnh đạo làng của mình và tìm kiếm sự công nhận từ các đồng nghiệp của mình. . Những năm trước tuổi thiếu niên của Naruto là trọng tâm của nửa đầu câu chuyện, trong khi tuổi thiếu niên của cậu là trọng tâm của nửa sau. Hai trong số những cảnh quay trên truyền hình của Kishimoto đã truyền cảm hứng cho loạt phim: Karakuri (1995) và Naruto (1997), cả hai đều mang về cho Kishimoto những đề cử danh giá tại Lễ trao giải Shueisha Hop Step trong cùng năm. sau.

Xem Naruto lồng tiếng ở đâu

Naruto

Một trong năm quốc gia Shinobi vĩ đại trong thế giới Ninja, Konoha, một ngôi làng lá nằm ẩn mình trong Vùng đất lửa, bị cáo Cửu Vĩ tấn công. Thủ lĩnh của Konoha, Hokage đệ tứ, Minato Namikaze, đã phong ấn hồ ly trong cơ thể của Naruto Uzumaki, biến Naruto trở thành vật chủ của vĩ thú có đuôi; Điều này dẫn đến cái chết của cha Naruto, và Hokage đệ tam trở về hưu trí để giành lại quyền kiểm soát Konoha.

Do giữ vai trò là vật chủ của Cửu Vĩ, Naruto thường bị dân làng Konoha khinh miệt. Theo một sắc lệnh của Hokage đệ tam, Naruto không hề biết về Cửu Vĩ cho đến 12 năm sau, khi Mizuki, một ninja phản bội, tiết lộ sự thật cho cậu. Giáo viên của anh, Iruka Umino, tôn trọng Naruto sau khi đánh bại Mizuki trong trận chiến.

Xem Naruto Lồng Tiếng ở đâu?

1. Bơi dành cho Người lớn

Khối Toonami của Adult Swim cũng có Naruto Shippuden bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, nó chỉ phát sóng các tập 172 đến 332 từ Phần 5 và 6. Trong số các nhà cung cấp cáp phổ biến nhất cung cấp Adult Swim và anime này là AT&T U-Verse, Xfinity TV, COX, Spectrum, DIRECTV, Dish, Optimum, Suddenlink và Verizon .

Xem Naruto lồng tiếng ở đâu

Naruto

Khi bạn đăng nhập với một trong những nhà cung cấp này, bạn sẽ có thể truy cập Adult Swim và xem anime. Adult Swim có sẵn trên iPhone, Android, Roku, Fire TV và Apple TV, cũng như các thiết bị iOS và Android.

2. Vudu

Bạn có thể mua và xem tất cả 500 tập phim được lồng tiếng Naruto Shippuden ở định dạng SD và HD thông qua Vudu, một trang web hợp tác với VIZ MEDIA xuất bản loạt phim hoạt hình Naruto được lồng tiếng.

Xem Naruto lồng tiếng ở đâu

Naruto

Nó có giá 1,99 đô la cho mỗi tập SD và 2,99 đô la cho mỗi tập HD. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định mua cả phần, bạn có thể nhận được nó chỉ với $ 19,99 cho mỗi tập SD và $ 28,99 cho mỗi tập HD – một mức giá tuyệt vời.

Cũng nên đọc: Xem One Piece Lồng tiếng ở đâu? Tất cả các trang web mà bạn nên biết

3. Hulu

Nó cũng cung cấp Naruto Shippuden đầy đủ các mùa ở cả hai phiên bản lồng tiếng Anh và Nhật với phụ đề tiếng Anh. Do quan hệ đối tác với VIZ, Hulu có quyền phát trực tuyến tất cả các tập của Naruto. Tuy nhiên, chỉ có 140 tập được lồng tiếng, còn lại là phụ đề. Mặc dù vẫn chưa biết khi nào Hulu sẽ phát trực tuyến toàn bộ 500 tập của Naruto Shippuden, nhưng tôi tin rằng ngày đó sẽ đến sớm hơn vì nhiều người hâm mộ đang háo hức được xem Naruto Shippuden lồng tiếng Anh với các tập đầy đủ sớm hơn thường lệ. bất kỳ ngày nào.

Xem Naruto lồng tiếng ở đâu

Naruto

Bạn có thể gặp may mắn khi xem xong các tập được lồng tiếng hiện tại trên Hulu nếu bạn bắt đầu xem Shippuden ngay từ tập đầu tiên. Đăng ký Hulu với giá 5,99 đô la / tháng cho phép bạn xem Naruto Shippuden lồng tiếng và bản dùng thử miễn phí 30 ngày có sẵn cho người đăng ký mới.

4. AnimeLab

Naruto Shippuden có sẵn miễn phí ở Úc và New Zealand thông qua AnimeLab, một trang web tương tự như Crunchyroll. Với đăng ký trả phí, bạn có thể xem tất cả 500 tập ở định dạng HD.

Xem Naruto lồng tiếng ở đâu

Naruto

Sau 30 ngày dùng thử miễn phí, hãy đăng ký AnimeLab với $ 7,95 / tháng để tiếp tục xem anime.

5. Funimation

Tại Vương quốc Anh và Ireland, tất cả các tập của Naruto Shippuden hiện đã có trên Funimation dưới dạng phiên bản lồng tiếng.

Xem Naruto lồng tiếng ở đâu

Naruto

Đừng thất vọng; Bộ truyện Naruto gốc có thể truy cập miễn phí với quảng cáo ở Hoa Kỳ và Canada.

Cũng nên đọc: My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 12 Ngày phát hành: Mizuto kể cho Yume về mối tình đầu của anh ấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *