Young Sheldon Season 6 Episode 1: Ngày phát hành và nơi xem

Rate this post

Người được thích nhất Thuyết Vụ nổ lớn spin-off, Young Sheldon, sẽ có một Phần khác trong năm nay. Tất cả được thiết lập để công chiếu vào Ngày 29 tháng 9 năm 2022Loạt phim sẽ chiếu phần tiếp theo của cuộc đời Sheldon.

Sheldon thời trẻ là ý tưởng của Jim Parson, Nhân vật đóng vai Sheldon Cooper trưởng thành. Nó được đưa vào cuộc sống bởi Steven Molaro và Chuck Lorre vào ngày 2 tháng 11 năm 2017. Nhân vật do Iain Armitage thủ vai, người đã khắc họa nhân vật một cách hoàn hảo và cuối cùng đã giành được giải Nghệ sĩ trẻ của năm. 2018.

Sự nổi tiếng của mùa đầu tiên đã khiến các nhà sản xuất phải gia hạn chương trình thêm 6 mùa nữa. Nhưng dựa trên nhiều báo cáo khác nhau, mùa 7 có thể là phần cuối cùng.

Young Sheldon: Câu chuyện về thần đồng vụng về

Sheldon Cooper, một đứa trẻ có năng khiếu đặc biệt, sống ở Texas với gia đình bốn người khác của mình. Bố của anh ấy, George Cooper là một huấn luyện viên Bóng đá, trong suốt loạt phim, cuối cùng bị mất việc và cố gắng hết sức để quản lý chi phí. Mẹ của Sheldon Marylà một người phụ nữ rất sùng đạo đã nuôi dạy nhiều con hơn mức cần thiết.

Sheldon và bố của anh ấy

anh trai của anh ấy, Georgie là một nhân viên hàng không muốn trở thành người mẫu vào một ngày nào đó. Anh ta lớn lên thành một người lớn với hộp sọ dày nhưng quan tâm sâu sắc khi anh ta cảm thấy thích nó. Anh trai sinh đôi của Sheldon, Missy là một cô gái quyến rũ với trí thông minh cảm xúc cao. Cô ấy thường cảm thấy bị bỏ rơi nhưng rất trưởng thành và giúp đỡ Sheldon vào những lúc mà trí thông minh của anh ấy không đủ.

Năm 9 tuổi, anh đã đi học trung học và thông minh hơn nhiều so với các giáo viên của mình. Sheldon thường không thể hiện cảm xúc và sự đồng cảm, anh ấy nói bất cứ điều gì trong tâm trí của mình, điều này mang lại cho chương trình một chủ đề hài hước.

Loạt phim về tuổi mới lớn này thể hiện hoàn hảo dòng thời gian lý giải tại sao Sheldon lại giống anh ta trong The Big Bang Theory.

Young Sheldon Phần 5: Tóm tắt

Hết phần 5 7 tháng 10 năm 2021, và có một tổng số 22 tập. Sheldon đã lớn hơn, và gia đình có nhiều kịch tính hơn đang đến với họ. George đi trên con đường không chung thủy nhưng cảm thấy tội lỗi. Thiết lập Meemaw a cửa hàng cờ bạc và có sự tham gia của Georgie. Georgie mặc dù đã có một khoảng thời gian vui vẻ với một người phụ nữ lớn tuổi mà anh ta đã nói dối và cuối cùng cô ấy đã có thai.

Sheldon thời trẻ

Missy và Sheldon

Missy có một cuộc chia tay khủng khiếp, và cha của cô ấy đã giúp an ủi cô ấy, và cô ấy kết thúc công việc kinh doanh nhỏ của mình trong một thời gian. Kể từ khi Georgie có một đứa con ngoài giá thú, nhà thờ họ đến ngập tràn trong đủ loại tin đồn.

Sheldon trẻ tuổi, mặc dù, có những vấn đề của riêng mình. Anh ấy đã bước vào bờ vực của tuổi dậy thì và nổi mụn đầu tiên, điều này khiến anh ấy phải nhờ đến nhiều người lớn để được hướng dẫn để vượt qua nó. MandyCô gái bế con của Georgie, thấy Georgie thành thật trong việc chăm sóc đứa bé, cô đã tha thứ cho anh ta vì đã nói dối về tuổi của cô.

Meemaw và Georgie, các đối tác kinh doanh, đến Mexico vì “Mục đích Kinh doanh”. Đáng buồn thay, cuối cùng họ đã bị bắt và bị tống vào tù.

Đây là toàn bộ cốt truyện mà phần 5 tiếp nối. Nó có một số tính năng quan trọng nhất trong cuộc đời của Sheldon và mùa 6 sẽ chỉ trở nên quan trọng hơn nhiều.

Young Sheldon Phần 6 Tập 1: Ngày phát hành & Điều gì sẽ xảy ra

Phần 6, Tập 1 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. Các tập mới sẽ phát sóng vào thứ Năm hàng tuần.

Phần này sẽ tiếp tục với cốt truyện mà tập 22 của phần 5 đã kết thúc. Dựa trên 1992-1993Nó sẽ cho thấy Sheldon trải qua một thời kỳ dậy thì khó xử, tất cả trong khi gia đình anh đang gặp khó khăn.

Tập 1 sẽ chứng kiến ​​George, cha của Sheldon, đến nhà tù để bảo lãnh con trai ông và Meemaw ra ngoài. Mặt khác, Georgie rất hào hứng khi được làm cha và muốn trở thành một người đàn ông. Anh ấy cũng nghĩ về những cái tên mà anh ấy sẽ đặt cho các con của mình. Mary phải đối mặt với cơn thịnh nộ của nhà thờ khi những lời nói của con trai bà được lan truyền. Cô ấy cảm thấy bị phớt lờ và không cần thiết.

Xem Young Sheldon Phần 6 ở đâu?

Tất cả các tập của chương trình đều có sẵn theo yêu cầu trên các nền tảng phát trực tuyến lớn như Prime Video, Vudu, Netflix, HBO Max và Paramount Plus. Khán giả Mỹ cũng có thể xem tại 20:00 ở trên CBS.

Cũng nên đọc: Big Sky Season 3: Mọi thứ bạn cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.