Your Name Live-Action Hollywood Adaptation thay thế đạo diễn Marc Webb

Rate this post

Tờ Variety đã tiết lộ rằng bản chuyển thể live-action Hollywood của Makoto Shinkai Tên của bạn sẽ không còn do Marc Webb chỉ đạo. Carlos López Estrada sẽ thay thế vị trí giám đốc mới của mình.

Carlos hiện đang viết lại kịch bản cho bộ phim, trước đó được viết bởi nhà biên kịch từng được đề cử giải Oscar Eric Heisserer.

Bản chuyển thể sẽ được đồng sản xuất bởi nhà sản xuất của bộ phim gốc, Genki Kawamura, cùng với JJ Abrams, Hannah Minghella và Jon Cohen.

Bộ phim sẽ được phát hành bởi nhà sản xuất gốc Toho tại Nhật Bản, với Paramount Pictures và Bad Robot Productions hợp tác để phát hành trên toàn thế giới.

Bộ phim kể về một phụ nữ trẻ người Mỹ bản địa sống ở một vùng nông thôn và một thanh niên đến từ Chicago, người phát hiện ra họ hoán đổi thân xác một cách kỳ diệu và không liên tục.

Tên của bạn là một bộ phim hoạt hình giả tưởng lãng mạn Nhật Bản năm 2016 được sản xuất bởi CoMix Wave Films và được phân phối bởi Toho. Phim mô tả một nam sinh trung học ở Tokyo và một nữ sinh trung học ở vùng nông thôn Nhật Bản bắt đầu hoán đổi thân xác một cách đột ngột và không thể giải thích được. Phim được đặt hàng vào năm 2014, do Makoto Shinkai viết kịch bản và đạo diễn.

Một light novel cùng tên, cũng do Shinkai viết, đã được xuất bản một tháng trước khi bộ phim ra mắt.

Tên của bạn được công chiếu lần đầu tại Hội chợ triển lãm Anime 2016 ở Los Angeles vào ngày 3 tháng 7 năm 2016, và được chiếu tại rạp ở Nhật Bản vào ngày 26 tháng 8 năm 2016 và tại Hoa Kỳ vào ngày 7 tháng 4 năm 2017. Bộ phim đã được giới phê bình đánh giá cao, với lời khen ngợi dành cho hoạt hình, âm nhạc, hình ảnh và sức nặng cảm xúc.

Phim đã giành giải Phim hoạt hình xuất sắc nhất tại Giải thưởng Hiệp hội phê bình phim Los Angeles 2016, Liên hoan phim Sitges lần thứ 49 và Giải thưởng phim Mainichi lần thứ 71, và được đề cử cho Phim hoạt hình hay nhất của năm tại Giải thưởng Viện hàn lâm Nhật Bản lần thứ 40.

Nguồn: Variety

Leave a Reply

Your email address will not be published.