YouTuber thú nhận mình là diễn giả của ngành công nghiệp game, bị bắt

Rate this post

Một hình ảnh cho thấy Dan Allen Gaming đang ngồi trước một số nhân vật chính của Assassin's Creed.

Hình ảnh: Ubisoft / Dan Allen Gaming / Kotaku

Hóa ra là một tài khoản Twitter có tên TheRealInsider, tài khoản mới nhất trong một loạt những người đăng tải giả mạo là người trong ngành trò chơi, thực sự được điều hành bởi YouTuber Dan Allen Gaming. Tài khoản này đã thuyết phục nhiều người trong bối cảnh đó là thỏa thuận thực sự sau khi tiết lộ chính xác trò chơi Assassin’s Creed mới nào sẽ được tiết lộ tại buổi giới thiệu trò chơi 2022 của Ubisoft. Nhưng bây giờ có vẻ như Allen chỉ đơn giản là làm rò rỉ thông tin bị cấm vận, đặc quyền mà anh ấy nhận được với tư cách là một người có ảnh hưởng. “Tôi xin lỗi mọi người vì hành động của mình”, anh viết trên Twitter trước khi xóa cả hai tài khoản.

Allen có 189.000 người đăng ký trên kênh YouTube của mình, nơi anh đăng các bài hướng dẫn, phỏng vấn với các diễn viên lồng tiếng và trình diễn về mọi thứ từ Đa vũ trụ cho đến Chiếc nhẫn Elden. Không ai ngờ rằng anh ấy đã bí mật làm rò rỉ các tài liệu tiếp thị trong ngành mà anh ấy nhận được dưới lệnh cấm vận cho đến khi anh ấy vô tình trả lời một người đặt câu hỏi cho TheRealInsider trên Twitter như một tài khoản Dan Allen Gaming chính của anh ấy. Sau đó, Jason Schreier của Bloomberg đã xem xét các tweet trong quá khứ từ cả hai tài khoản và phát hiện ra nhiều điểm trùng lặp.

“Nếu điều này là hợp pháp – và nhìn qua cả hai tài khoản, họ chắc chắn sẽ tweet về cùng một trò chơi cùng một lúc – điều đó sẽ giải thích cách ‘người trong cuộc thực sự’ này biết mật danh AC,” Schreier viết trong một bình luận của Discord. “Anh ấy đã tự mình phá bỏ lệnh cấm vận.”

Nhưng mọi người không phải suy đoán lâu. Allen đã thừa nhận điều đó ngay sau đó và đăng lời xin lỗi. “Tôi xin lỗi tất cả mọi người vì hành động của tôi,” nó đọc. “Tôi xấu hổ và thất vọng về bản thân. Tôi sẽ dành một chút thời gian để suy nghĩ về những quyết định tồi tệ của mình, điều này sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Gửi đến tất cả những người đã ủng hộ tôi trong những năm qua, tôi thực sự [sic] xin lỗi tôi đã làm bạn thất vọng ”.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Có sự khác biệt giữa thời điểm một nhà báo tiết lộ thông tin mà họ cho là quan tâm của công chúng và trình bày nó với thế giới và khi một người đồng ý với lệnh cấm vận hoặc NDA và một công ty chia sẻ thông tin với người ta giả định rằng những chi tiết đó sẽ không được tiết lộ cho đến khi ngày giờ xác định.

Tuyên bố nổi tiếng nhất của TheRealInsider là vụ rò rỉ Ubisoft, trêu chọc một game nhập vai thế giới mở của Nhật Bản có tên là Project Red và một số trò chơi Assassins ‘Creed khác bốn ngày trước khi giới thiệu chính thức và trước khi ra mắt chính thức. chúng đã được TryHardGuides và Bloomberg báo cáo vào cuối ngày hôm đó. Như Stephen Totilo của Axios đã chỉ ra, Đó cũng là ngày Ubisoft báo cáo việc triển khai (Kotaku không tham gia). Tuy nhiên, thường xuyên hơn, tài khoản đã hé lộ những thứ sắp tới như bản xem trước thực hành, như trong trường hợp Forspoken của Square Enix. Hồ sơ theo dõi này gần đây đã biến TheRealInsider thành một trong những trang con của Gaming Leaks và Rumors, một lỗ hổng phổ biến để người hâm mộ suy đoán về các bản phát hành sắp tới dựa trên báo cáo ngành và mức độ phổ biến. biến hơn các tweet ngẫu nhiên.

Chuyến đi chơi của Allen diễn ra trong vòng một tuần sau khi rò rỉ Grand Theft Auto VI và Nintendo Direct khổng lồ, nơi nhiều trò chơi được đồn đại một lần nữa không thành hiện thực. Nó đã thúc đẩy một cuộc tranh luận mới về giá trị và đạo đức của việc làm rò rỉ bí mật của ngành công nghiệp game, điều này có thể gây ra trận chiến tiếp theo về việc liệu một studio có đang ngược đãi nhân viên hay không. thành viên của bạn hay không. Rất nhiều người đã chán ngấy với buzz, và các nhà phát triển và chuyên gia tiếp thị có thể hiểu là không phải người hâm mộ khi thấy công việc của họ được thảo luận trực tuyến ngoài tầm kiểm soát của họ, đặc biệt là khi nó xoay quanh thông tin không đầy đủ hoặc không chính xác. Điều đó có nghĩa là nó sẽ sớm kết thúc? Hãy xem xét tôi nghi ngờ.

Đọc thêm: Rockstar phản đối việc rò rỉ GTA 6 ‘bất hợp pháp’ khi hậu quả lộn xộn tiếp tục

Thật trùng hợp, cửa hàng đầu tiên công bố tin tức về TheRealInsider là một ấn phẩm mới của người trong ngành Tom Henderson có tên là Insider Gaming. Trong khi một số người chỉ trích cái tên, thậm chí còn được nhắc đến trên trang giới thiệu, nơi các nguồn được khuyến khích “trở thành người trong cuộc” bằng cách liên hệ, trang này đã ngay lập tức bị phá vỡ sau khi phát hành. ngày hôm qua khi có quá nhiều người cố gắng truy cập nó cùng một lúc. Một người hâm mộ dường như đã trả lời: “Thật nhàm chán, hẹn gặp lại các bạn”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *