Yu-Gi-Oh! Đi nhanh lên !! Ngày phát hành tập 26: Fly! Rush Duel

Rate this post

Yu-Gi-Oh! Đi nhanh lên !! Tập 26 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Một bộ anime dựa trên nhượng quyền thương mại Yu-Gi-Oh có tên là Yu-Gi-Oh! CHẠY ĐI !!. Đây là phần ngoại truyện thứ bảy của loạt phim Yu-Gi-Oh, sau Yu-Gi-Oh Sevens.

Bộ phim đang nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ trên toàn thế giới và với 25 tập đã phát sóng cho đến nay, chúng ta có thể khẳng định rằng mỗi tập đều khá thú vị và mang lại nhiều cảm giác thích thú. . Chúng tôi thực sự thích dòng chảy của bộ truyện, và mọi nhân vật đều được viết một cách tuyệt vời. Mỗi nhân vật thêm vào câu chuyện, làm cho bộ anime này trở nên hay hơn.

Một bộ anime dựa trên các nhân vật Yuhi Ohdo và Yuamu Ohdo, Yu-Gi-Oh! Đi nhanh lên !! được nhiều người hâm mộ Nhật Bản yêu thích. Họ phụ trách Giải pháp Rắc rối Siêu Trái đất. Là một phần của nhiệm vụ này, họ đã giao cho Yuhi thiết bị độc đáo đã giúp họ tìm ra người ngoài hành tinh. Cuộc gặp gỡ của họ với Yudias, người ngoài hành tinh đến từ một hành tinh xa xôi, làm thay đổi hoàn toàn câu chuyện. Sau đó, Yudias đến thăm Trái đất, và câu chuyện diễn ra theo một hướng hoàn toàn mới.

Yu-Gi-Oh! Đi nhanh lên !! Tập 25 Đánh giá

Trong tập này, có rất nhiều thứ phải giải quyết, trước hết là bạn đã ở trong nhà vệ sinh đó bao lâu, sau đó là cô gái Ko này, người có khả năng làm hỏng con Lackey thứ ba, và vâng, chúng tôi đã không. nghe thấy cuộc đấu tay đôi (chuỗi giới thiệu ngừng hiển thị các ký tự thực tế trước khi chúng cũng xuất hiện, điều này cũng áp dụng cho các bản xem trước). Một đoạn hồi tưởng nhỏ Keith: Bạn có đoán được tay sai thứ ba mà tôi có nhiều khả năng nhìn thấy nhất A là London, hay B chỉ là một người nào đó được mô phỏng theo Neill cho vui (tôi đang nghiêng về London)? Như đã nói ở tập 16, cũng có thể nhân vật Bakuro đã biến mất do tiếp xúc với Yuna Goha. Tuy nhiên, London cũng có thể đang âm mưu điều gì đó. hồi tưởng kết thúc.

Yu-Gi-Oh! Đi nhanh lên !!

Theo như dự đoán của Bowl, tôi là một người khác dựa trên Bakuro. Được rồi, tôi muốn hỏi con người nếu họ không nhìn vào kẻ và mật mã và hỏi họ cách bạn xoay sở để theo dõi họ mà không bị người khác phát hiện hay bất cứ điều gì khác mà tôi không quan tâm. trái tim. Sau khi rang, tôi chỉ tưởng tượng Tanjuro và Jolene sử dụng thứ này. Đối với vụ tai nạn chỉ chống bismuth, đó có lẽ không phải là điều tốt nhất, nhưng Steven Universe đã kết thúc, cũng như chương trình tương lai của anh ấy, vì vậy tôi muốn nói điều gì đó như thế. Monazite, libenaesite và xenotime là những loại quặng hiếm nhất trên Trái đất. Bạn đã quên lấy một Trester trước khi bạn rời đi?

Yu-Gi-Oh!  Đi nhanh lên !!  Ngày phát hành tập 26

Yu-Gi-Oh! Đi nhanh lên !!

Một lá bài TCG mới đang nhanh chóng trở thành một lá bài kế thừa là một con quái vật lấn át nhân vật chính (trông khó hiểu giống như một con rồng đang cố gắng trở thành Ultraman Tiga). Phép thuật trang bị cho chúng ta biết bất cứ điều gì chúng ta muốn biết về kho báu không gian (một mảnh được lưu lại khi kho báu thực sự đến). Tôi đoán đây là tàu kẻ thù của Valgear, B là tàu của Goha Industries, hoặc C là tàu của người ngoài hành tinh theo lời tiên tri. có thể nói là khử ký sinh trùng trên mọi con tàu bởi vì tôi đang đọc nó, vì vậy tôi có thể nói rằng đây là một con tàu của kẻ thù.

Yu-Gi-Oh!  Đi nhanh lên !!  Ngày phát hành tập 26

Yu-Gi-Oh! Đi nhanh lên !!

Có một phản ứng với nó nên rõ ràng là, việc cô ấy rụng tóc là một lời tiên tri của người ngoài hành tinh, Ngoài ra, mái tóc của cô ấy trông không giống tóc của phù thủy chút nào; nó trông giống như một chiếc mũ chủ nhật bình thường. Nó chắc chắn trông kỳ lạ, nhưng tôi đoán chúng ta sẽ phải chờ xem bảng điều khiển bên trong là gì (dường như nó đã ở dưới tầng hầm). Tôi thích tập này rất nhiều và nó đã gần kết thúc bộ truyện, nhưng tốc độ có vẻ hơi quá nhanh. Câu chuyện và sự phát triển nhân vật dường như còn thiếu, vì vậy tôi ước chúng ta có ít nhất tám hoặc bảy tập nữa. Ngoài ra, chúng ta vẫn chưa thấy Lackey chiến đấu lần thứ ba. Tuần tới sẽ là phần cuối của Arc vì chúng ta có thể sẽ tìm hiểu xem con tàu vũ trụ có nội dung gì.

Yu-Gi-Oh! Đi nhanh lên !! Ngày phát hành tập 26

Yu-Gi-Oh! Đi nhanh lên !! Ngày phát hành tập 26 được thiết lập để phát hành vào 25 tháng 9 năm 2022, Chủ nhật lúc 7:30 sáng (JST). Người hâm mộ Mỹ sẽ được xem Yu-Gi-Oh! Đi nhanh lên !! Tập 26 lúc 05:30 Giờ Miền Trung / 06:30 Giờ Miền Đông / 03:30 Giờ Thái Bình Dương. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, tập 26 của Yu-Gi-Oh! Đi nhanh lên !! sẽ có sẵn vào lúc 04:00 Giờ chuẩn Ấn Độ. Tiêu đề tập là “Ruồi! Đấu tay đôi. ”

Xem Yu-Gi-Oh! Đi nhanh lên !! Tập 26?

Thật không may, thậm chí không có một nền tảng nào cho phép chúng tôi phát sóng chính thức Yu-Gi-Oh! Đi nhanh lên !! tại thời điểm này. Đặc biệt là ở các nước như Ấn Độ. Nhanh lên, Yu-Gi-Oh !! được phát sóng trực tiếp trên TV Tokyo ở định dạng tiếng Nhật Chúng tôi hy vọng rằng một số dịch vụ phát trực tuyến nhất định sẽ nhận được giấy phép càng sớm càng tốt để chúng ta có thể xem loạt phim tuyệt vời này. Có một rủi ro là một số dịch vụ phát trực tuyến có thể mua giấy phép khi loạt phim ngày càng trở nên phổ biến và nhu cầu đang tăng với tốc độ nhanh chóng. Tuy nhiên, tất cả những điều này chỉ là suy đoán.

Cũng nên đọc: One Piece: Giấc mơ của Luffy là gì? Nó sẽ được hoàn thành?

Leave a Reply

Your email address will not be published.