Yuri !!! trên Ice Quiz: Bạn là nhân vật nào?

Rate this post

Cập nhật ngày 15 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

Chúng tôi quen thuộc với rất nhiều anime thể thao loạt. Tuy nhiên, có một vài anime thể thao thu hút sự chú ý của chúng ta ngay lập tức. Chúng không liên quan đến các môn thể thao thông thường của bạn bao gồm bóng đá, bóng rổ hoặc thậm chí là bóng chày. Cái chúng ta đang nói đến bây giờ liên quan đến trượt băng!

Trượt băng là một môn khá nổi tiếng thể thao nhưng không có nhiều anime về nó. Anime nổi tiếng và duy nhất về trượt băng là Yuri On Ice. Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ anime này, chúng tôi có một bài kiểm tra rất thú vị dành cho bạn. Muốn biết cái nào tính cách bạn đến từ Yuri On Ice? Làm bài trắc nghiệm bên dưới và tìm hiểu!

Yuri trên băng Quiz

ĐỐ

Nhân vật bạn có thể nhận được

Victor Nickiforov

Victor Nickiforov
Victor là một vận động viên trượt băng nghệ thuật tuyệt đẹp, người luôn toát ra sức hút trong khi làm bất cứ điều gì theo đúng nghĩa đen. Anh ấy trở thành trung tâm của sự chú ý ở bất cứ nơi nào anh ấy đến. Anh ấy thực sự trông giống như một người nổi tiếng và được yêu mến và ngưỡng mộ như một. Là một vận động viên trượt băng nghệ thuật, anh ấy là đặc biệt giỏi các thói quen của mình. Tuy nhiên, anh ấy vẫn cho rằng mình có thể làm tốt hơn nữa và không ngừng luyện tập. Anh ấy thường thúc đẩy bản thân hơn nữa. Victor thích tự do của mình và không thích lấy đơn đặt hàng từ những người khác.

Anh ấy cũng hay quên, anh ấy không thực sự chú ý đến những thứ mà anh ấy không hứng thú. Điều này cho thấy khuynh hướng hoạt bát của anh ấy. Victor rất ý thức về ngoại hình của mình và tin rằng anh ấy phải trông giống như một siêu sao trước khán giả. Anh ấy cũng hơi lo lắng về chân tơ kẽ tóc của anh ấy. Victor biết mình còn thiếu sót ở đâu và sự tự nhận thức về bản thân càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của anh ấy.

Victor được chứng minh là có toàn quyền kiểm soát cảm xúc của mình, ngay cả khi anh ấy tức giận. Tuy nhiên, anh ấy không thực sự giúp đỡ khi người khác cảm thấy thất vọng. Anh ấy trở nên rất mạnh dạn với họ và biết khi nào cần nghiêm túc. Anh ta cũng có thể trở nên vô cảm trước một ai đó đang khóc trước mặt anh ta. Tuy nhiên, anh ấy vẫn toát lên một sự rung cảm của một chàng trai mềm mại.

Nếu bạn có Victor, bạn là một người có tinh thần tự do và quyến rũ một cá nhân biết cách làm cho mọi người yêu bạn!

Thủ tục thanh toán: Đặt hàng đồng hồ Yuri On Ice

Yuuri Katsuki

Yuuri KatsukiYuuri là một người rất mềm yếu, tốt bụng và nhút nhát cậu bé không phản ứng tốt với thất bại. Anh ấy ghi nhớ điều đó trong lòng và bị trầm cảm trong nhiều tháng. Trong khi anh ấy có vẻ là một cậu bé rất nhút nhát và bối rối, anh ấy rất kiên trì cũng như cạnh tranh. Anh ấy sẽ không bao giờ để sự nhút nhát hay lo lắng của mình làm mờ đi sự tỏa sáng của mình.

Trước khi quen Victor, Yuuri không tự tin chút nào. Tuy nhiên, sau khi quen em, anh trở nên mạnh dạn và tự tin hơn. Anh ấy ngừng lo sợ thất bại và dừng lại quan tâm về bất kỳ ai đã xúc phạm anh ta theo bất kỳ cách nào. Một người bình thường sẽ dễ tan vỡ khi bị xúc phạm hoặc dễ bị kích động. Tuy nhiên, Yuuri luôn giữ bình tĩnh và thu thập bất kể điều gì.

Đôi khi anh ấy trở nên căng thẳng và lo lắng. Trong quá trình trượt băng, anh ấy ngay lập tức trở nên tập trung và ích kỷ nhưng do ảnh hưởng của Victor, anh ấy trở nên quan tâm đến những người xung quanh hơn. Nếu bạn có Yuuri Katsuki, bạn sẽ rất mềm và tâm hồn nhân hậu nhưng cũng rất xác định và bền bỉ. Anh ấy chắc chắn là một trong những những nhân vật anime sau này trở nên đẹp trai và ngầu hơn.

Yuri Plisetsky

Yuri PlisetskyYuri Plisetsky là một chàng trai rất thích cạnh tranh và muốn trở thành vận động viên trượt băng giỏi nhất. Anh ấy tỏ ra rất duyên dáng và quyến rũ bên trong sân trượt băng. Tuy nhiên, bên ngoài đó, tính cách của anh ấy thay đổi và anh ấy trở nên rất thô lỗ và lạnh lùng.

Anh ấy được đặt biệt danh là “Russian Punk” bởi Yuuri, người không thích thái độ thô lỗ của mình với người khác. Yuri rất nóng tính. Anh ta có xu hướng tấn công người khác nếu bị kích thích thậm chí hơi.

Yuri rất tự tin. Anh ấy không ngừng cố gắng để giành được sự ngưỡng mộ của Victor và cố gắng hết sức khi trượt băng.

Anh ấy không muốn bị coi thường và luôn luôn toát ra lòng tin. Anh ấy coi mọi người là đối thủ của mình và tập luyện rất chăm chỉ để vượt qua họ về mọi mặt. Mặc dù có vẻ là người hôi miệng và lạnh, Yuri cũng có một khía cạnh nhẹ nhàng hơn đối với anh ta.

Nếu bạn có Yuri Plisetsky, bạn hoàn toàn là một kẻ tồi tệ nhưng với rất bẩn thỉu nóng nảy!

Georgi Popovich

Georgi Popovich
Georgi Popovich là một vận động viên trượt băng nghệ thuật người Nga. Anh ấy rất coi trọng môn thể thao của mình và quyết tâm trở thành tốt nhất tốt nhất. Georgi thể hiện cảm xúc của mình một cách rất hài hước và hào sảng.

Anh ấy chắc chắn là một nhân vật cứu trợ truyện tranh trong phim hoạt hình. Georgi là bạn tốt của Mila và cũng là bạn cùng phòng của anh ấy. Mila biết tất cả về Georgi và cô ấy cũng tỏ ra trêu đùa Georgi kịch biểu cảm khi trượt băng.

Nếu bạn có Georgi Popovich, bạn là một linh hồn kịch tính không cảm thấy xấu hổ khi thể hiện cảm xúc của mình.

Thủ tục thanh toán: Haikyuu Boyfriend Quiz

Sự kết luận

yuri trên băngĐó là nó cho bài kiểm tra của chúng tôi cho Yuri On Ice. Các bạn đã làm bài kiểm tra chưa? Bình luận xuống bên dưới của bạn kết quả và cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ trở lại với nhiều hơn nữa câu đố giống những cái này. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *