Yuusha Party Wo Tsuihou sareta Beast Tamer Tập 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Có rất nhiều nhu cầu về những câu chuyện mà nhân vật chính biến từ hư không thành một anh hùng. Những câu chuyện mà nhân vật chính từng bị khinh miệt vì yếu đuối, nhưng anh ấy lớn lên trở thành nhân vật mạnh nhất trong thế giới hư cấu đó. Một trong những câu chuyện như vậy là Yūsha Pātī o Tsuihou Sareta Bīsuto Teimā, Saikyō Shuzoku Nekomimi Shōjo to Deau hay The Beast Tamer Who Was Exiled from his Party Gặp một cô gái mèo từ Chủng tộc Mạnh nhất.

Chuyển thể manga thành anime là rất rủi ro vì thành công của anime phần lớn dựa vào câu chuyện và nếu nó không đạt được kỳ vọng, nó có thể bị hủy bỏ khá dễ dàng. Đối với một cuốn tiểu thuyết được chuyển thể từ manga, người vẽ tranh minh họa thực sự nghĩ rằng câu chuyện đó đáng để nỗ lực, và nó phải được minh họa để kể câu chuyện cho công chúng.

Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu một manga vốn được chuyển thể từ light novel lại được chuyển thể thành anime? Ý nghĩa rõ ràng là đó là một câu chuyện hay. Yuusha Party wo Tsuihou sareta Beast Tamer là một trong những câu chuyện như vậy. Ban đầu được xuất bản dưới dạng light novel, Yuusha Party wo Tsuihou sareta Beast Tamer được viết bởi Suzu Miyama và được minh họa bởi Subachi. Nó đã nhận được nhiều tình cảm ngay cả khi lần đầu tiên ra mắt trên trang web xuất bản tiểu thuyết trực tuyến Shōsetsuka ni Narō vào tháng 6 năm 2018.

Công ty xuất bản Kodansha đã chọn cuốn tiểu thuyết và tính đến tháng 5 năm 2019, họ đã xuất bản tổng cộng tám tập dưới biểu ngữ của họ. Không lâu sau, cuốn tiểu thuyết được chuyển thể từ manga và mangaka Moto Shigemura đã minh họa nó. Kể từ tháng 1 năm 2019, manga đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Manga UP của Square Enix! Trang web, và tính đến tháng 9 năm 2022, nó đã được biên soạn thành bảy tập.

Vì thành công cả với tư cách là một tiểu thuyết và một bộ truyện tranh đang được yêu thích, câu chuyện cuối cùng đã được chuyển thể thành anime do EMT Squared sản xuất. Và khi ngày công chiếu anime Yuusha Party wo Tsuihou sareta Beast Tamer sắp diễn ra, đây là một số thông tin chi tiết thú vị về chương trình.

Yuusha Party Wo Tsuihou sareta Beast Tamer About What?

Tiêu đề của câu chuyện, Monster Tamer bị lưu đày khỏi nhóm của mình gặp một cô gái mèo từ chủng tộc mạnh nhất, hay còn gọi tắt là Monster Tamer là mô tả của chương trình.

Chúng ta cùng theo dõi câu chuyện về nhân vật chính của chúng ta, Rein Shroud, người có khả năng thuần hóa quái thú và lập một hiệp ước với chúng. Mặc dù anh ta là một phần của nhóm anh hùng, anh ta ban đầu không có bất kỳ kỹ năng chiến đấu nào ngoài kỹ năng thuần hóa và chỉ có thể thực hiện các phép thuật chữa cháy và chữa bệnh cơ bản. Vì bị coi là yếu nhất trong một nhóm các cá nhân mạnh, Rein đã bị trục xuất khỏi nhóm anh hùng.

Rein Shroud The Beast Tamer

Rein Shroud from Yuusha Party wo Tsuihou sareta Beast Tamer.

Sau khi bị trục xuất, Rein không còn gì để làm và quyết định tìm kiếm một công việc như một nhà thám hiểm. Sau đó anh gặp Kanade, một thành viên của tộc mèo được coi là một trong những tộc mạnh nhất. Rein giải cứu Kanade bị dồn vào chân tường khỏi Killer Tiger. Vì anh ấy là vị cứu tinh của cô ấy, Kanade đề nghị lập giao ước với anh ấy.

Khi Rein chấp nhận lời đề nghị của cô ấy, anh ấy nhận ra điều gì đó tuyệt vời về bản thân. Anh phát hiện ra rằng khi lập hiệp ước với Kanade, người thuộc một trong những chủng tộc mạnh nhất trên thế giới, anh đã có được một số sức mạnh của cô, chẳng hạn như sức mạnh siêu phàm.

Rein là người đã chấp nhận những thiếu sót của mình và quyết định bước tiếp. Nhưng anh rất ngạc nhiên vì phát hiện này. Bây giờ anh ta có sức mạnh mới, anh ta có cơ hội để đạt được nhiều sức mạnh hơn, và vì vậy anh ta bắt đầu khám phá những cơ hội mới tìm thấy này.

Rein và Kanade

Rein and Kanade from Yuusha Party wo Tsuihou sareta Beast Tamer.

Vì vậy, Rein bắt đầu cuộc hành trình của mình với Kanade là bạn đồng hành của mình. Họ đã gặp vô số bạn bè và kẻ thù mới trong cuộc hành trình của mình và thậm chí còn lập hợp đồng với một số người trong số họ. Và với mỗi bản hợp đồng mới, Rein ngày càng có nhiều khả năng hơn, ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Mạnh hơn sức mạnh của những người đồng hành cũ của mình, nhóm Anh hùng cộng lại!

Ngày phát hành tập 1 của Yuusha Party Wo Tsuihou Sareta Beast Tamer?

Chuyển thể anime được chờ đợi rất nhiều của Yuusha Party wo Tsuihou sareta Beast Tamer dự kiến ​​ra mắt với tập đầu tiên vào Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022, lúc 10:00 PM JST hoặc 09:00 AM EST.

Xem Yuusha Party Wo Tsuihou Sareta Beast Tamer tập 1 ở đâu?

Tập phim sẽ chính thức phát sóng tại Nhật Bản trên Tokyo MX từ ngày 2 tháng 10 trở đi, lúc 10:00 PM JST Chủ Nhật hàng tuần. Nó cũng có thể được phát sóng trên Aichi TV và Yomiuri TV từ ngày 3 tháng 10 trở đi và trên AT-X và BS Fuji từ ngày 4 tháng 10 trở đi.

Thật không may, cho đến nay vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết nào về các tùy chọn phát trực tuyến của anime. Nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ cập nhật cho bạn ngay khi nhận được tin tức!

Cũng nên đọc: Chiếc thìa vàng Tập 4: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *