10 Manga/Manhwa về nhân vật phản diện phải đọc trong đó MC tái sinh thành nhân vật phản diện » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 20 tháng 11 năm 2022)

Manga tái sinh (hay manhwa) là một trong những thể loại phổ biến nhất trong cộng đồng. Thậm chí vào năm 2022, theo Crunchyroll, một trong bốn anime là isekai. Có một lượng độc giả khổng lồ dành cho thể loại Isekai và nếu bạn đang đọc bài đăng trên blog này thì bạn cũng là một trong số họ. Chà, trong bài đăng trên blog này, bạn sẽ đọc về truyện tranh và truyện tranh về nữ phản diện hay nhất trong đó MC được tái sinh thành một nữ phản diện.

Dưới đây bạn sẽ nhận được danh sách tổng cộng 10 đề xuất với 5 Manga và 5 Manhwa. Chúng tôi chọn phổ biến nhất từ ​​​​internet và bạn có thể yên tâm vì các tiêu đề được đưa ra dưới đây là tốt nhất.

1. Manga: Tearmoon Empire Story: Một nhân vật phản diện bị hiểu sai thành một nữ thần hào phóng

Đề xuất đầu tiên trong danh sách là Câu chuyện Đế chế Tearmoon: Một nữ phản diện bị hiểu sai là một nữ thần hào phóng. Không biết tại sao nhưng những tác phẩm isekai này luôn có tiêu đề dài, siêu dài. Chà, trong bộ truyện này, nhân vật chính của chúng ta đã bị kết án tử hình vì sự ích kỷ của cô ấy. Nhưng cô ấy có một cơ hội khác để thay đổi mọi thứ và tái sinh trong quá khứ với cùng những ký ức. Nếu bạn muốn một câu chuyện mang hơi hướng hoàng gia, những cô gái nhỏ và một cốt truyện hay thì manga này là dành cho bạn!

2. Manhwa: Công chúa Libertia lên kế hoạch cứu mọi người khỏi cái kết khủng khiếp của họ với tư cách là nữ chính (Khi nữ phản diện đang yêu)

Cốt truyện của When The Vaillainess Is In Love cũng nói về việc thay đổi bản thân và những người xung quanh cô ấy. Cốt truyện không khác nhiều so với những câu chuyện khác nhưng nghệ thuật thì tuyệt vời. Ngoài ra, đây là một bộ phim hài nhẹ nhàng và trong sáng hơn, trong đó nhân vật chính trẻ tuổi của chúng ta muốn sống một cuộc sống hạnh phúc và chết không hối tiếc. Bạn có hứng thú với hành trình trở thành Heroin từ cuộc đời Nhân vật phản diện của Hoàng tử Liberia không?

3. Manga: Chén thánh của Eris: Nữ phản diện trả thù như một hồn ma

Đề xuất tiếp theo trong danh sách là The Holy Grail Of Eris: A Villainess Takes Revenge As A Ghost, và bạn không gọi nó là manga tái sinh của nữ phản diện. Bởi vì nhân vật chính của chúng ta chết vì một tội ác mà cô ấy không phạm phải và cô ấy không đầu thai mà trở thành một con ma. Như bạn có thể thấy manga mang đến cho bạn một viễn cảnh khác với cùng bối cảnh nơi cô ấy trả thù những người đã làm sai với mình.

4. Manhwa: Kế hoạch về một cuộc sống yên bình của Evernia bị hủy hoại khi cô ấy vô tình lập giao ước với một Archmage (Nhân vật phản diện sắp nghỉ hưu)

The Villainess Is Retiring là một Manhwa kể về một nhân viên văn phòng chết trong một tai nạn máy bay. Sau vụ tai nạn máy bay, nhân vật chính của chúng ta tái sinh ở một nơi khác, nơi cô ấy muốn sống một cuộc sống yên bình. Nền của Manhwa này tối hơn bất kỳ đề xuất nào khác trong danh sách này. Nhưng cốt truyện khá hấp dẫn và thú vị với một số chi tiết tưởng tượng của Archmage.

5. Manga: Công chúa tái sinh bị hạ cờ ngày hôm nay: Công chúa được tái sinh vào một trò chơi mà cô ấy ghét

Công chúa tái sinh tấn công cờ ngày hôm nay cũng vậy: Công chúa tái sinh vào một trò chơi mà cô ấy ghét là một câu chuyện khác mà nhân vật chính của chúng ta là một công chúa. Bộ truyện tranh này có liên quan đến một trò chơi hay cụ thể hơn là Trò chơi Otomo. Nếu bạn đang tìm kiếm một đề xuất cho trò chơi thì bạn có thể thử bộ truyện tranh này. Các nhân vật chính còn khá trẻ và có rất nhiều tình tiết hài hước sẽ mang đến cho bạn những tràng cười sảng khoái.

6. Manhwa: Jubellian được tái sinh thành con gái duy nhất của một người cha gặp phải một kết cục khủng khiếp (Bố ơi, con không muốn kết hôn!)

Đề xuất tiếp theo là Daddy, I Don’t Want To Marry! với chủ đề lãng mạn. Một lần nữa, giống như phần trước, Manhwa này cũng lấy bối cảnh hoàng gia. Câu chuyện kể về một cô gái chết khi đang làm công việc bán thời gian và tái sinh thành công chúa. Tuy nhiên, cô ấy biết về tương lai của mình, nơi cô ấy sẽ lắng xuống vì một số lý do. Vì vậy, câu chuyện kể về cuộc đời của một nàng công chúa, người làm mọi cách để thay đổi số phận và bản thân khỏi cái chết.

7. Manga: Thành Tựu Của Con Gái Công Tước: Nữ Phản Diện Trở Thành Lãnh Chúa

Bạn có thích nhân vật chính là kẻ phản diện nhưng vẫn có mặt tốt như giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn không? Chà, nếu câu trả lời của bạn là có thì bạn sẽ thích Thành tựu của con gái công tước: Nữ phản diện trở thành lãnh chúa thái ấp. Iris Armelia là nhân vật chính của bộ truyện đã chết và tái sinh nhưng cô ấy vẫn có những ký ức bên mình. Trong câu chuyện, cô ấy đang sử dụng trí nhớ hoặc kiến ​​thức tài chính trong quá khứ của mình để trở thành một lãnh chúa bất động sản. Nếu bạn quan tâm đến một nữ phản diện tốt bụng thì bộ truyện tranh này là dành cho bạn.

8. Manhwa: Leilin sử dụng tất cả tài nguyên của mình để sống một cuộc sống xa hoa trong khi tìm được một người đàn ông tốt hơn hoàng tử (Hôm nay nữ phản diện hạnh phúc)

Các họa sĩ Manhwa thật tuyệt vời và chất lượng tác phẩm của họ thì không thể tin được, nhưng nếu bạn không tin họ thì hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc The Villainess Is Happy Today. Nếu bạn là người thích thể loại lãng mạn hơn bất kỳ thể loại nào khác thì đây là Manhwa hay nhất trong toàn bộ danh sách này. Nhân vật phản diện là Happy Today chứa đựng những mối tình tay ba, cướp bạn trai, trả thù, và nhiều thứ khác nữa. Cốt truyện của bộ truyện hoàn hảo và các nhân vật được phát triển (ít nhất là nhân vật chính được phát triển tốt).

Nữ phản diện được Thái tử của nước láng giềng yêu mến: Nữ phản diện bị cuốn khỏi chân ngay sau khi mất vị hôn phu là bộ manga cuối cùng được đề xuất trong danh sách nhưng vẫn là một trong những bộ manga Isekai Vailainess hay nhất. Ngoài ra, đây là một manga chủ đề về trò chơi Otomo mà nhân vật chính của chúng ta là một người nghiện game. Cô ấy thích nhân vật trong trò chơi của mình hơn vị hôn thê thực sự của mình. Câu chuyện sẽ rất hấp dẫn bởi vì cô ấy là nhân vật duy nhất trong danh sách không nhớ về quá khứ của mình sau khi tái sinh.

10. Manhwa: Kế hoạch sinh tồn của nữ phản diện bị sai lệch sau khi cô tỉnh dậy trên giường của nam chính (Villainess In Love)

Những câu chuyện, trong đó nhân vật chính tái sinh trong cùng một thế giới nhưng ở một thời điểm khác, là điều tuyệt vời nhất. Villainess In Love cũng là câu chuyện về một người phụ nữ bị giết trong cuộc vui vì bạn trai của họ. Tuy nhiên, cô ấy được tái sinh một năm trước khi chết, và lần này cô ấy sẽ làm cho mọi thứ ổn thỏa. Nhưng, câu chuyện trở nên phức tạp hơn với sự tái sinh của cô ấy, sẽ không tiết lộ cho bạn bất kỳ điều gì nhưng câu chuyện không diễn ra suôn sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.