10 nhân vật anime đáng thất vọng nhất

Rate this post

với nhiều nhân vật Anime, không phải tất cả đều có thể đạt được mong đợi của chúng tôi và với việc các nhân vật Anime ngày càng trở nên tốt hơn, chúng tôi nhận ra rằng thanh ngày càng cao, thiết kế nhân vật ngày càng tốt hơn và hoạt hình cũng như thiết kế của họ. -thời gian cao.

Một số nhân vật anime thiếu những điều mà chúng tôi mong đợi họ làm hoặc đạt được hoặc chúng tôi nghĩ họ sẽ hữu ích như thế nào và hôm nay tôi sẽ liệt kê 10 nhân vật đó.

mà không cần thêm quảng cáo, chúng đây:

10. Lều

Theo ý kiến ​​của tôi, Khi anime sử dụng một nhóm ba người sẽ luôn có một người bị hụt hẫng theo một cách nào đó, trong trường hợp này, người đó là Tenten.

Người ta sẽ mong đợi khả năng thành thạo vũ khí của cô ấy sẽ mạnh hơn một chút. có lẽ đó là do cô ấy ít tiếp xúc với ánh đèn sân khấu nhưng dù vậy, khả năng thành thạo vũ khí của cô ấy kém hữu dụng hơn nhiều so với mong đợi.

9. Thợ mỏ Mineta

minero đã bị không thích vì nhiều lý do nhưng lý do anh ấy có mặt trong danh sách này không phải vì tính cách có vẻ khó chịu của anh ấy mà là sự kỳ quặc với khả năng sử dụng thực tế thấp.

Câu nói “bật ra” kỳ quặc của anh ta có thể khiến anh ta tạo ra những quả cầu dính trên đầu.

khả năng này không giúp ích gì cho khả năng di chuyển và sức mạnh của anh ấy và không có nhiều tác dụng trong các tình huống thực tế, và thực tế là tính năng quái chiêu của anh ấy có thể bị lạm dụng quá mức.

8. Okabe Rintaro

mặc dù là một nhà khoa học được cho là thông minh ít nhất là đủ nghệ thuật, tất cả các phát minh của anh ấy đều là sai lầm và mặc dù mắc lỗi như vậy và đạt được kết quả, anh ấy vẫn quyết định bắt đầu sử dụng chúng.

Không chỉ vậy, khi mọi thứ trở nên khó khăn, anh ấy không có đủ sức mạnh tinh thần để tiếp tục trong tình trạng khó khăn của mình và cần sự giúp đỡ của Kurisu Makise mọi lúc mọi nơi.

7. Kosei Arima

Tôi hiểu rằng “bạn nói dối vào tháng 4” được cho là một phần của anime / bi kịch nhưng Kosei Arima không đủ đàn ông để làm bất cứ điều gì vào khoảnh khắc có điều gì đó không ổn trong đầu anh ấy … “Tôi không thể nghe âm thanh ”

hơi mệt khi cùng một lý do được sử dụng lặp đi lặp lại bởi một nhân vật. và ngay cả khi anh ta tự phục hồi, anh ta vẫn nhảy ngay trở lại ô vuông.

6. Igarashi Ganta

Igarashi ganta là nhân vật chính của anime “deadman wonderland”. nó là một bộ anime hành động, bạn sẽ mong đợi một người được đóng khung để sở hữu đủ ý chí không giống như những tù nhân khác nhưng anh ta chỉ đi theo dòng chảy và sử dụng Shiro làm hỗ trợ bất cứ lúc nào.

5. Leorio Paradinight

Leorio là một trong bốn người. nhân vật trong series hunter x hunter.

Tôi hiểu sự thật là anh ấy muốn trở thành một bác sĩ, và các bác sĩ thường không đánh nhau nhiều nhưng điều gì xảy ra với sự thổi phồng của những người thợ săn và họ mạnh đến mức nào, sau đó lại khiến Leorio trở nên yếu ớt như vậy?

Cá nhân tôi không phải là một fan hâm mộ của các nhân vật bị bỏ lại phía sau và đây là một ví dụ hoàn hảo.

Không phải thợ săn được coi là hàng hiếm, không phải họ phải sở hữu một số kỹ năng chiến đấu? vâng, họ đang có, ngoại trừ Leorio.

4. Rin Okuruma

Rain okuruma là một sự thất vọng hoàn toàn, nếu không có sức mạnh của ma quỷ, người ta có thể nói rằng anh ta hoàn toàn vô dụng. anh ta có thể đóng một vai trò chức năng hơn trong bộ truyện thay vì không phải là chúng ta của Mephisto. Nhân vật của anh ấy là một vấn đề khác, bản chất bốc đồng của anh ấy chỉ là không ấn tượng và rõ ràng là đáng thất vọng, khi anh ấy nói, tôi không thể không co rúm người lại.

3. Suzaku

Người được gọi là bạn thân nhất của Lelouche là một nhân vật đáng thất vọng khác, không chỉ tính cách mà cả lý tưởng của anh ta.

Trước hết, tất cả chúng ta đều nhìn thấy anh ấy khi lần đầu tiên gặp công chúa. Nó không giống như họ đã kết hôn hay gì đó, tại sao lại tức giận như vậy ngay từ đầu?

anh ta không thể suy nghĩ từ một góc độ khác, nghĩa là anh ta suy nghĩ quá đơn giản và không thể hiểu được tình hình thực tế giống như những nhân vật khác đã làm. ngay cả cho đến cuối cùng, anh ấy vẫn như không biết gì ngay cả khi các nhân vật khác nhận ra những gì họ đã làm.

và để làm gì, tất cả cho một cô gái mà anh ta hầu như không nói chuyện.

2. Bam

Chà … sang một bên manga, chúng ta biết rằng Bam là định nghĩa theo nghĩa đen của ngây thơ và ngu dốt. Ngay từ lần đầu tiên anh gặp Rachael trong tòa tháp và phản ứng của cô sẽ dễ hiểu nếu anh quyết định rời bỏ cô nhưng không … bản chất cực kỳ thân thiện của anh chỉ cản trở tiềm năng của anh và là một sự thất vọng hoàn toàn.

rất nhiều cho một Bất thường.

1. Yukiteru Amano

Khi phải dựa dẫm vào người khác và hoàn toàn vô dụng, anh chàng này chiếm vị trí số một.

anh ta hoàn toàn không có đặc điểm của nhân vật chính và vẫn như vậy trong suốt bộ truyện.

Anh ấy luôn dựa vào yuno trong mọi việc, về riêng mình thì anh ấy hoàn toàn vô dụng.

mặc dù có một trong những cuốn nhật ký hay nhất trong truyện nhưng nó vô dụng trong tay anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *