Sự sụp đổ của gia đình Kozuki! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

One Piece Episode 1035 sẽ chứng kiến ​​sự sụp đổ của Gia đình Kozuki. Tập trước lần lượt khám phá những thất bại của băng Mũ Rơm. Hơn nữa, Luffy không còn ở trong lâu đài, và cậu ấy đã rơi xuống biển. Big Mama sau Onami và Usuhachi. Tuy nhiên, Captain Kid đã đến đó để cứu lấy ngày đó. Nhưng Oden đã có được cơ thể của Yamato để chiến đấu với Vua Hải Tặc.

Chương tiếp theo sẽ tiếp tục cuộc tìm kiếm Gia tộc Kozuki của Knjuro. Hơn nữa, anh ấy đã tìm thấy Momonosuke, vì vậy rất có thể gia tộc Kozuki có thể kết thúc trong tương lai gần. Nhưng hy vọng cho Luffy vẫn chưa hết. Có vẻ như anh ấy sẽ trở lại trong tập sắp tới của anime. Cùng đọc bài viết sau để biết được tình tiết của tập mới nhất nhé!

One Piece tập 1035: Sự sụp đổ của gia đình Kozuki!

Gia tộc Kozuki sẽ gặp nguy hiểm trong One Piece Episode 1035. Không có chiến binh mũ rơm nào bảo vệ Momonosuke. Hơn nữa, Luffy đã dồn hết tâm sức vào The Pirate King. Vì vậy, có rất ít khả năng anh ấy sẽ xuất hiện trong tập mới nhất. Nhưng nhiều khả năng Law và Kid sẽ gây tác dụng ngược trong tương lai, không giống như những tên cướp biển đối thủ.

Băng hải tặc Động vật đang mất dần vị thế với Big Mama. Vì vậy, sẽ có một vị cứu tinh cứu họ khỏi nanh vuốt của Perospero. Anh ta đã tàn phá đội hải tặc và gần như giết chết tất cả các thành viên của nó. Choppernum cũng có thể chết trong tập tiếp theo, vì anh ta đã bị thương nặng ở tập trước. Otami nhận được sự hỗ trợ từ Captain Kid chống lại Big Mama.

One Piece Tập 1035

Tóm tắt nhanh!

Tập thứ 1034 của One Piece bắt đầu với thất bại của Luffy trong anime. Vua Hải Tặc đã ném anh ta từ trên mái của lâu đài. Hơn nữa, Luffy không thể đánh bại anh ta ngay cả khi có sự giúp đỡ của Sắc màu của Vua tối cao. Các cảnh chuyển sang tầng đầu tiên, nơi Big Mama đang đuổi theo Zeus và băng Mũ Rơm. Otami vẫn đang chiến đấu với Big Mama để cứu họ.

Hơn nữa, những tên cướp biển Animal đã chiến đấu với những mũi tên kẹo của Nữ hoàng và Perospero. Chỉ có một con tuần lộc chiến đấu từ đội cướp biển tương ứng. Mặt khác, Momonisuke đã phát hiện ra những nhà thám hiểm trong quá khứ của cha mình, Kozuki Oden. Nhưng Kozuki đã chiếm hữu cơ thể của Yamato để trốn thoát khỏi lâu đài. Ai đó đang kiểm soát tâm trí của Momonosuke để ngăn anh ta trốn thoát.

One Piece Episode 1035: Ngày phát hành

One Piece Episode 1035 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Các fan của Luffy đang hy vọng sẽ thấy được sự trở lại của tên cướp biển vĩ đại trong tập phim sắp tới. Nhưng khả năng có vẻ cực kỳ thấp cho tập tiếp theo của anime chính thức. Đừng quên ghé thăm lại The Anime Daily để biết thêm nhiều thông tin thú vị liên quan đến các tập phim hoạt hình nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.