10 nhân vật Anime / manga hàng đầu có khả năng sao chép

Rate this post

Trong số rất nhiều khả năng của anime, có một khả năng đặc biệt nổi bật ngay cả giữa các khả năng khác, và đó là khả năng Sao chép.

khả năng sao chép, không chỉ là sức mạnh và trò chơi mà còn cả các chuyển động và phong cách chiến đấu.

mặc dù khả năng sao chép là một khả năng cực kỳ mạnh mẽ, nó thường gây ra một nhược điểm vì lợi ích của cốt truyện hoặc chỉ để làm cho sân chơi đồng đều.

một người thực sự được chế ngự là người có thể sao chép các khả năng mà không có bất kỳ hạn chế hoặc nhược điểm nào.

hôm nay chúng ta sẽ nói về các nhân vật có khả năng sao chép đối thủ và nó sẽ bao gồm anime, manhwas và manga.

mà không cần quảng cáo thêm ở đây chúng là:

10. Kakashi

Kakashi là một nhân vật trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng ‘naruto’, một nhân vật được gọi theo nghĩa đen là “ninja sao chép”, anh là một ninja tài giỏi có thể sao chép các thuật khác bằng cách sử dụng Sharingan mà người bạn thân nhất của anh đã trao cho anh trước khi chết.

Với khả năng này, Kakashi đã có thể học một nhẫn thuật mà Hokage đã mất ba năm để hình thành ngay lập tức.

9. Neito monoma

đây là một nhân vật trong bộ anime “boku no hero academia”, anh ta có một điểm khá đặc biệt khi so sánh với các nhân vật khác trong bộ: anh ta có một câu hỏi sao chép.

khả năng sao chép các câu đố của người khác, khả năng của anh ta rất hữu ích, nhưng anh ta không thể sao chép nhiều hơn một câu hỏi và có thể sử dụng nhiều câu hỏi cùng một lúc.

nhưng như tôi đã nói trước đây thường có một số loại thất vọng và điều này là bởi vì bất chấp những điều kỳ quặc của anh ấy, anh ấy không thể sao chép những câu hỏi kỳ quặc phải đối phó với năng lượng dự trữ và đó cũng là lý do anh ấy không thể sao chép tất cả.

8. Asashi saiba

asashi saiba là một nhân vật trong bộ anime “shokugeki no soma” Asahi Saiba là một đầu bếp ngầm, người đã xúi giục cuộc xâm lược gần đây chống lại chính quyền của Erina. Ông là đệ tử của Jōichirō Yukihira. anh ta không thể bị ràng buộc vào một phong cách nấu ăn cụ thể bởi vì phong cách của anh ta chủ yếu dựa trên những con dao chéo.

7. Rimuru tempest

Rimuru là một nhân vật trong bộ truyện “làm thế nào tôi được tái sinh thành một chất nhờn” và như tên của nó, anh ta là một chất nhờn, một trong những khả năng kỳ lạ nhất của anh ta là khả năng có được những khả năng của những người anh ta đã tiêu thụ, một cách nói khác là anh ta có thể sao chép khả năng của những người anh ta đã quét nội bộ

Rimuru đã sao chép kỹ thuật luồn chỉ của một con nhện khổng lồ và sử dụng nó để bắt sống kẻ thù của mình. Anh ta cũng sao chép tiếng hú đầy đe dọa của một con sói, những lưỡi kiếm nước, và nhiều hơn thế nữa trong suốt cuộc hành trình của mình. Nếu anh ta nhìn thấy một câu thần chú hoặc kỹ thuật, anh ta sẽ sớm sao chép nó.

6. Shogo Haizaki

Và ở đây chúng ta có một nhân vật không mấy nổi tiếng từ kuroko no Basket.

trong trường hợp này, Haizaki được thay thế bằng Kise trong thế hệ kỳ tích vì Akashi thấy Kise có tiềm năng hơn Haizaki rất nhiều.

không giống như khả năng sao chép, chúng tôi đã thấy cái này giống như cướp bóc hơn.

trong trường hợp này, khi anh ta sao chép một khả năng, chủ sở hữu ban đầu không thể sử dụng những khả năng đó. nhưng nhược điểm lớn là anh ta không thể thí điểm các bước di chuyển của bất kỳ thành viên nào trong thế hệ kỳ tích.

5. Mikage Reo

Người thừa kế của Tập đoàn Mikage, Reo, trị giá khoảng 705,8 tỷ yên. Trước khi gia nhập Blue lock, anh là một học sinh trung học có một người bạn lâu năm, người này cũng tên là Nagi. Sau khi họ bắt đầu chơi bóng cùng nhau, anh ấy bắt đầu quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp bóng đá.

Anh ấy là một người trẻ với rất nhiều bàn thắng, chẳng hạn như vô địch Giải bóng đá thế giới. Thông qua các kỹ năng khác nhau của mình, chẳng hạn như khả năng toàn diện và cảm giác bóng đá, Reo có thể dễ dàng sao chép khả năng của những người chơi khác. Anh ta cũng sử dụng các kỹ năng của mình để hiểu cách các cá nhân khác có thể tạo ra những khả năng nhất định.

4. kise ryouta

kise là một thành viên của thế hệ phép màu và là đối thủ chính được biết đến với Haizaki, người trước đó đã được đề cập trong danh sách này.

kise được biết đến là người sao chép thế hệ phép màu và không giống như haizaki, anh ta có thể sao chép các thế hệ phép màu mặc dù nó sẽ có ảnh hưởng lớn đến cơ thể anh ta.

3. Johan Seong

Johan là một nhân vật phụ trong chủ nghĩa manhwa sắp được chuyển thể thành anime.

Johan rất cứng đầu, đặc biệt là khi nói đến các thành viên băng đảng khác. Anh ta có thể chỉ huy, như đã chứng minh khi anh ta không ngần ngại ra lệnh xung quanh hai thành viên của Hostel sau khi anh ta đánh bại họ

được cho là bị hạn chế bởi cơ bắp của mình nhưng anh ta có khả năng sao chép tuyệt chiêu và phong cách chiến đấu chỉ khi nhìn thấy nó một lần. anh ấy làm cho nhiều năm kinh nghiệm chiến đấu có vẻ như trò chơi trẻ con.

2. Công viên Daniel

là nhân vật chính trong bộ truyện manhwa lookism.

khả năng sao chép của anh ấy cũng giống như Johan seong nếu không muốn nói là lớn hơn.

Chúng tôi đã được tạo ra để hiểu ngay từ khi Daniel còn béo rằng anh ấy có thể tạo ra sức mạnh lớn hơn những người khác và thậm chí sao chép các bước di chuyển của họ một cách hoàn hảo.

bây giờ khi quá trình đào tạo của anh ấy đã hoàn thành, anh ấy thậm chí sẽ trở thành một con quái vật hơn bao giờ hết.

1. Yuotosaka

yo otosaka là nhân vật chính nổi tiếng của anime Charlotte. ban đầu anh ta nghĩ rằng sức mạnh của mình có thể khiến anh ta sở hữu một cá nhân trong vài giây nhưng hóa ra còn hơn thế nữa, anh ta có thể lấy khả năng của tất cả mọi người mà anh ta sở hữu. khả năng của anh ta tuyệt vời đến nỗi anh ta không chỉ sao chép sức mạnh mà còn cả những nhược điểm và cuối cùng anh ta thậm chí còn giả mạo mọi khả năng trên toàn thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *