Từ Quỳnh Kool đến phản diện Duyên Kiếp

Rate this post

Mỗi cô gái là một màu sắc khác nhau trong loạt phim truyền hình đang hot.

Thời gian qua, truyền hình Việt Nam đã có nhiều tác phẩm ấn tượng ở hai đầu cầu Nam – Bắc. Góp mặt trong các tác phẩm này là hàng loạt nữ diễn viên xinh đẹp được nhiều khán giả yêu thích.

1. Quỳnh Kool

Quỳnh Kool từng là cái tên gây tranh cãi về cách diễn và chọn vai, nhưng với Gara Hạnh Phúc, mọi thứ đã tiến bộ hơn rất nhiều. Từng “chết đứ đừ” nhưng lần này, cô đã có màn lột xác ấn tượng khi thay đổi hoàn toàn hình tượng để vào vai Sơn Ca, một cô gái cá tính, mạnh mẽ, xuất thân nghèo khó, phải làm công việc này. làm việc trong một nhà để xe để kiếm sống.

So với những nhân vật trước và cả Quỳnh Kool ngoài đời, tạo hình lần này có phần kém sắc hơn một chút nhưng lại giúp cô thuyết phục được khán giả. Dù còn một số ý kiến ​​trái chiều về diễn xuất nhưng nhìn chung Sơn Ca của Quỳnh Kool đang nhận được nhiều bình luận tích cực.

3 mỹ nhân đình đám nhất phim Việt hiện nay: Từ Quỳnh Kool đến phản diện Duyên Kiếp - Ảnh 1.3 mỹ nhân đình đám nhất phim Việt hiện nay: Từ Quỳnh Kool đến phản diện Duyên Kiếp - Ảnh 2.3 mỹ nhân đình đám nhất phim Việt hiện nay: Từ Quỳnh Kool đến phản diện Duyên Kiếp - Ảnh 3.

2. Ngô Phương Anh (Duyên Kiếp)

Dù đảm nhận vai phản diện trong Duyên kiếp nhưng Ngô Phương Anh còn được yêu mến hơn cả nữ chính bởi diễn xuất ấn tượng. Trong phim, nhân vật của cô vốn dĩ không xấu xa nhưng vì dòng đời xô đẩy nên đã đánh mất bản chất lương thiện của mình. Cụ thể, Phương Anh vào vai Thủy, một tiểu thư con nhà giàu từng có mối tình đẹp như mơ với chàng trai mình yêu nhưng tình yêu bị ngăn cấm vì không môn đăng hộ đối. Cô buộc phải kết hôn với chàng Hai Lương khờ khạo, là dì hai sống trong cảnh không được tình yêu thương của chồng. Khi bố mẹ đẻ gặp tai nạn, Hai Lượng lấy vợ hai, Thủy bắt đầu ghen tuông, ghen tuông và dần mất đi lòng nhân ái.

Diễn xuất ấn tượng của Phương Anh cho biết thêm, nhân vật Thủy hoàn toàn không phải là vai phản diện càng khiến khán giả yêu mến nữ diễn viên hơn.

3 mỹ nhân đình đám nhất phim Việt hiện nay: Từ Quỳnh Kool đến phản diện Duyên Kiếp - Ảnh 4.3 mỹ nhân đình đám nhất phim Việt hiện nay: Từ Quỳnh Kool đến phản diện Duyên Kiếp - Ảnh 5.

3. Diễm My 9x (Giấc mơ của mẹ)

So với vai chính gây tranh cãi trước đó trong Tình yêu và hoài bão, lần này Diễm My 9x được yêu thích hơn hẳn với sự xuất hiện trở lại trong Giấc mơ của mẹ. Vào vai My, một cô con gái bị mẹ kỳ thị, My được yêu mến vì sự hiếu thảo và tài giỏi, dù hay cãi mẹ nhưng luôn dành hết những gì quý giá cho gia đình. Ngoài ra, Diễm My còn được hỗ trợ bởi chemistry ấn tượng với bạn diễn trẻ – Trần Quốc Anh.

3 mỹ nhân đình đám nhất phim Việt hiện nay: Từ Quỳnh Kool đến phản diện Duyên Kiếp - Ảnh 6.3 mỹ nhân đình đám nhất phim Việt hiện nay: Từ Quỳnh Kool đến phản diện Duyên Kiếp - Ảnh 7.

Nguồn hình ảnh: THVL, VTV, HTV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *