10 nhân vật hoạt hình Nhật Bản có tuổi đời hàng nghìn năm

Rate this post

Dưới đây là những nhân vật trong phim hoạt hình Nhật Bản có tuổi đời hàng nghìn năm.

Thế giới phim hoạt hình (anime) Nhật Bản đầy những điều thú vị. Một trong số đó là tuổi của các nhân vật. Có những nhân vật trông rất trẻ nhưng thực chất đã sống hàng nghìn năm.

1. Beerus (Dragon Ball Super)

10 nhân vật hoạt hình ngàn năm tuổi của Nhật Bản - Ảnh 1.

Beerus là Thần Hủy diệt của vũ trụ thứ bảy trong số 12 vũ trụ trong Dragon Ball Super. Vị thần “mèo” này già hơn Goku rất nhiều. Trên thực tế, anh ta đã sống hàng triệu năm trước khi Goku được sinh ra.

2.Genryusai Shigekuni Yamamoto (Bleach)

10 nhân vật hoạt hình Nhật Bản có tuổi đời hàng nghìn năm - Ảnh 2.

Genryusai Shigekuni Yamamoto là cựu đội trưởng của Đội 1 và là thủ lĩnh của Gotei 13 trong Soul Society. Ông cũng là một trong những Shinigami (Thần chết) lâu đời nhất trên thế giới, với tuổi thọ hơn 2000.

3. Tsukasa (Fly Me to The Moon)

10 nhân vật hoạt hình có tuổi đời hàng nghìn năm của Nhật Bản - Ảnh 3.

Mặc dù Tsukasa trông giống như một thiếu nữ nhưng trái ngược với vẻ ngoài trẻ trung của mình, Tsukasa là một công chúa 1400 tuổi. Trên thực tế, cô đã vượt qua tuổi 16 1.400 lần và sống một cuộc đời bất tử. Với cô, đó là “một hành trình cô đơn không có hồi kết”.

4. Ajimu Najimi (Hộp Medaka)

10 nhân vật hoạt hình có tuổi đời hàng nghìn năm của Nhật Bản - Ảnh 4.

Cô gái này không phải là một học sinh trung học bình thường. Bởi Ajimu Najimi là một thực thể tồn tại trước khi vũ trụ ra đời và tiếp tục tồn tại sau vụ nổ Big Bang cho đến ngày nay. Đọc số tuổi của cô, ai cũng kinh hãi, cụ thể là 3.402.193.822.311 tuổi.

5. Kars (JoJo’s Bizarre Adventure: Battle Tendency)

10 nhân vật hoạt hình có tuổi đời hàng nghìn năm của Nhật Bản - Ảnh 5.

Kars là một trong những Pillar Men, người đã tạo ra chiếc mặt nạ đá thay đổi cuộc đời của Dio Brando. Những người này đã sống 100.000 năm.

6. Ronnie Schiatto (Baccano)

10 nhân vật hoạt hình có tuổi đời hàng nghìn năm của Nhật Bản - Ảnh 6.

Nhìn từ bên ngoài, Ronnie trông như một anh chị em bình thường. Nhưng trên thực tế, anh ta là một sinh vật sống cách đây hàng thiên niên kỷ và là nguồn gốc của thuốc trường sinh bất tử trong câu chuyện của Baccano.

7. Killy (BLAME)

10 nhân vật hoạt hình có tuổi đời hàng nghìn năm của Nhật Bản - Ảnh 7.

Killy lang thang một mình, dường như là mãi mãi, xuyên qua một mê cung khổng lồ làm bằng xi măng và thép, chiến đấu chống lại cyborg và những cơn ác mộng từ tương lai, tìm kiếm một thứ gọi là Mạng. Các gen đầu cuối. Killy thực sự đã sống hàng nghìn năm.

8. Đến Bóng tối (Dr. Stone)

10 nhân vật hoạt hình Nhật Bản có tuổi đời hàng nghìn năm - Ảnh 8.

Mở Tiến sĩ Stone, nhân loại đã bị biến thành đá. Mãi đến gần 4000 năm sau, Senku và một vài người khác mới tỉnh dậy. Một nghìn năm trôi qua, thế giới họ từng sống đã thay đổi rất nhiều, con người phải học cách thích nghi với một nền văn minh mới.

9. Kaguya Otsutsuki (Naruto)

10 nhân vật hoạt hình nghìn năm tuổi của Nhật Bản - Ảnh 9.

Kaguya Otsutsuki sinh ngày 15 tháng 8, tuy nhiên tuổi của cô là một bí mật, không ai biết cô sinh năm nào và bao nhiêu tuổi. Nhưng Nữ thần Thỏ đến từ ngoài Trái đất, cô ấy đã sống hơn một nghìn năm trước khi cuộc xung đột chính trong Naruto xảy ra.

10. Meliodas (Nanatsu no Taizai)

10 nhân vật hoạt hình có tuổi đời hàng nghìn năm của Nhật Bản - Ảnh 10.

Tuy trông còn rất trẻ, như một thanh niên khoảng 13 tuổi, nhưng Meliodas lại là tội đồ của sự giận dữ và hơn 3000 tuổi. Ngoại hình của anh không thay đổi kể từ 10 năm trước khi anh bị coi là kẻ phản bội với chiều cao 152 cm và cân nặng khoảng 50 kg.

Ảnh: IMDb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *