Giấy phép Seven Seas Please Go Home, Miss Akutsu !, Con của Bạn gái Tôi, Tôi Không có Ý nghĩa để Yêu Manga – Tin tức

Rate this post

Manga ra mắt bằng tiếng Anh vào tháng 3 đến tháng 4 năm 2023


Seven Seas đã thông báo vào thứ Tư rằng nó đã cấp phép cho Làm ơn về nhà đi, cô Akutsu!, Con của bạn gái tôiTôi Không Có Ý Nghĩa Để Yêu truyện.

Seven Seas sẽ phát hành tập đầu tiên của Taichi Nagaoka Làm ơn về nhà đi, cô Akutsu! (Kaette Kudasai!) manga thực tế và kỹ thuật số vào tháng 3 năm 2023.

Công ty mô tả câu chuyện:

Ooyama nhút nhát giữ một mình ở trường, và anh ấy chắc chắn không bao giờ dính líu đến Akutsu Riko, một kẻ du côn như buxom cũng như cô ấy khét tiếng. Nhưng khi cô ấy đột ngột xuất hiện tại căn hộ của anh ta, anh ta phải làm gì, đuổi cô ta ra ngoài? Cô ấy thật lộng lẫy! Và đáng sợ! Nhưng mọi thứ trở nên phức tạp khi Akutsu yêu cầu ở lại qua đêm, sau đó bắt đầu trở lại sau giờ học – đọc manga của Ooyama, nằm dài trên giường và đào kho báu của mình. Chính xác thì tại sao cô ấy lại tuyên bố tính mạng của anh ấy là nơi đi chơi của cô ấy ?! Cô ấy nói rõ là không đời nào cô ấy có thể thích anh ấy được, nhưng sự trêu chọc có nguy cơ bùng phát thành một thứ gì đó hơn thế nữa trong bộ phim rom-com gợi cảm nhưng đáng yêu này!

Nagaoka ra mắt manga trong Kadokawa‘S Ace Up trẻ tạp chí tháng 7 năm 2019. Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm của manga vào ngày 3 tháng 6.

Seven Seas sẽ phát hành tập đầu tiên của Mamoru Aoi Con của bạn gái tôi truyện (Ano Ko no Kodomo) vật lý và kỹ thuật số vào tháng 4 năm 2023.

Công ty mô tả câu chuyện:

Sachi và bạn trai Takara là một cặp đôi trẻ ở trường trung học. Họ cùng nhau đi học, đi chơi, và thậm chí hẹn hò thân mật hơn. Tuy nhiên, sau một buổi tối quan hệ tình dục gần đây, Sachi cảm thấy có điều gì đó không ổn và mua que thử thai. Sau đó, trong phòng tắm của một nhà hàng gia đình cách xa nhà cô ấy, cô ấy nhìn thấy hai đường màu đỏ sẽ thay đổi cuộc đời cô ấy mãi mãi. Một cái nhìn dịu dàng và chân thực về thực tế của việc mang thai ở tuổi vị thành niên, Con của bạn gái tôi chắc chắn sẽ khơi dậy cuộc trò chuyện.

Aoi ra mắt manga trong Kodansha‘S Bessatsu Friend tạp chí tháng 5 năm 2021. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tư của manga vào ngày 13 tháng 9.

Seven Seas sẽ phát hành một tập duy nhất của Minta Suzumaru‘S Tôi Không Có Ý Nghĩa Để Yêu (Koi wo Suru Tsumori wa Nakatta) manga thực tế và kỹ thuật số vào tháng 3 năm 2023.

Công ty mô tả câu chuyện:

Yoshino biết, ở tuổi 30, anh ấy muốn ở bên đàn ông, nhưng anh ấy không biết làm thế nào để tìm được một người. Khi tình cờ nghe được một số phụ nữ ở nơi làm việc nói về quán bar dành cho người đồng tính, anh ấy nhận ra rằng đối với một số người, mọi chuyện thật dễ dàng. Anh ta cho rằng sinh viên đại học hào nhoáng Rou là một trong những người như vậy khi Rou sẵn sàng quan hệ tình dục với anh ta. Nhưng Yoshino thấy mình rơi vào lưới tình của chàng trai trẻ quyến rũ, mặc dù anh ta đã cố gắng hết sức. Rốt cuộc, không thể tìm thấy Mr. Right bằng cách ngủ với người đàn ông đầu tiên đã đề nghị, phải không?

Manga ra mắt vào Shueisha‘S Nụ hôn êm dịu tạp chí kỹ thuật số vào tháng 12 năm 2018. Tập sách tổng hợp duy nhất của manga được xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2019.

Nguồn: Seven Seas‘Twitter tài khoảnthông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *