Cười nghiêng ngả với màn rượt đuổi tờ vé số triệu đô của mỹ nam “Reply 1988” Go Kyung Pyo

Rate this post

“Bỗng dưng trúng số” là bộ phim kể về “cuộc hạ cánh” không ổn định của một người bán vé số bay từ Hàn Quốc sang Bắc Triều Tiên. Từ đó, câu chuyện hài hước nhất màn ảnh mở ra khi binh lính của hai bên phải bước vào một cuộc thương lượng chưa từng có để quyết định số phận của giải độc đắc triệu đô.

Chợt Trúng Xổ Số (tựa tiếng Anh: 6/45) là bộ phim có nội dung xoay quanh câu chuyện về một người lính Hàn Quốc tên là Chun Woo (Go Kyung Pyo) tình cờ nhặt được một tờ vé số trúng giải độc đắc trị giá 5,7 triệu đồng. USD. Nhưng anh chưa kịp vui mừng thì tờ vé số không may bị gió thổi bay sang bên kia biên giới, rơi vào tay anh lính Triều Tiên Yong Ho (Lee Yi Kyung).

Chun Woo muốn đòi lại tờ vé số để đổi thưởng, còn Yong Ho – người đang cầm tấm vé trên tay không thể sang Hàn Quốc. Câu chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi đồng đội của hai người biết được sự việc. Họ quyết định mở một cuộc thương lượng để chia đôi số tiền.

Cười ra nước mắt với màn truy đuổi vé số triệu đô của mỹ nam Reply 1988 Go Kyung Pyo - Ảnh 1.

Go Kyung Pyo trong vai Chun Woo, Lee Yi Kyung trong vai Yong Ho

Trailer đầu tiên của Bỗng dưng trúng số chỉ dài hơn 1 phút nhưng đã khiến khán giả cười nghiêng ngả với hàng loạt tình huống khó hiểu được hé lộ. Trong lần đầu tiên đóng vai chính trên màn ảnh, Go Kyung Pyo đã chinh phục người hâm mộ bằng những biểu cảm đáng yêu khi hóa thân thành một người lính Hàn Quốc vừa may mắn vừa đen đủi vì đánh mất tờ vé số triệu đô.

Cười ra nước mắt với màn truy đuổi tờ vé số triệu đô của mỹ nam Reply 1988 Go Kyung Pyo - Ảnh 2.

Với đồng đội “trời ơi đất hỡi”

Vào vai đồng đội của Kyung Pyo ở bên kia biên giới là Lee Yi Kyung. Mỹ nam đóng Hậu duệ mặt trời lần này sẽ trở thành “hậu duệ” trúng số độc đắc nhờ may mắn nhặt được tờ vé số cập bến lãnh thổ Hàn Quốc.

Cười ra nước mắt với màn truy đuổi tờ vé số triệu đô của mỹ nam Reply 1988 Go Kyung Pyo - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, dù “Bỗng dưng trúng số” lấy bối cảnh quân sự ở khu vực biên giới giữa Hàn Quốc và Triều Tiên nhưng đây lại là một bộ phim giải trí thuần túy, tràn ngập tiếng cười xuyên suốt từ đầu đến cuối. Khán giả sẽ được chứng kiến ​​cuộc gặp gỡ ít căng thẳng hơn nhưng cũng không kém phần hài hước giữa những người lính Hàn Quốc và Triều Tiên xoay quanh số phận của một tờ vé số.

Cười ra nước mắt với màn truy đuổi vé số triệu đô của mỹ nam Reply 1988 Go Kyung Pyo - Ảnh 4.

Kết cục của cuộc thương lượng sẽ đi về đâu khi ai cũng có lý do để khẳng định mình là chủ nhân của tấm vé may mắn? Cạnh tranh hay hợp tác – đâu sẽ là lựa chọn sáng suốt của đôi bên trong “cuộc chiến” bất đắc dĩ này? Cùng chờ đón Bất ngờ Trúng số sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 23/09/2022.

TRÚNG RỒI – Teaser Trailer | Dự kiến ​​khởi chiếu: 23/09/2022

TRÚNG RỒI – Teaser Trailer | Dự kiến ​​khởi chiếu: 23/09/2022

Ảnh: CJ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *