Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 124 Ngày phát hành: Những bí ẩn của Dokja, Warp Crystal

Rate this post

Góc nhìn của Người đọc Toàn trí Chương 124 tiếp tục sau khi tiết lộ những người tham gia được lựa chọn bởi các Nhà cai trị Tối cao. Câu chuyện tiếp tục sau khi Hyunsung tiết lộ những điều Dokja Kim làm mà anh ấy không thích. Jyhe tự hỏi tại sao Lee lại không thích nó. Hyunsung giải thích lý do tại sao anh ấy luôn mạo hiểm tính mạng của mình trong các tình huống. Dokja Kim đang đến và nghe những gì Hyunsung phải nói với những người thích Jyhe. Hyunsung kể về Yoo và Joonghyuk, những người đã luyện tập với anh ấy mỗi ngày, chuẩn bị cho bất cứ điều gì có thể xảy ra. Hyungsung vừa nói chuyện vừa cõng một người phụ nữ bất tỉnh trên lưng, và anh ấy đã phàn nàn rất nhiều.

Hyunsung cũng nói về cách họ bảo vệ đồng đội của mình mà không bị đánh gục, và Huywon và Jyhe đã rất ấn tượng với bài phát biểu của anh ấy. Anh ấy cũng lo lắng về việc họ nên đối xử với đồng đội của mình như thế nào, và nếu họ thấy một trong số họ gặp nguy hiểm, họ phải chạy đến để giúp đỡ. Hyunsung cũng nhắc nhở những người khác về những điều xảy ra ở trường, và Hyunsung tự hỏi liệu anh ấy có đang nói về mình không. Anh ấy nghĩ rằng họ sẽ cảm thấy bị phản bội nếu ai đó không thể giúp đỡ đồng đội của họ. Trong khi đó, Junghyeok Yu đang đi đâu đó với Seolhwa. Hyunsung tin rằng Junghyeok có một tinh thần chiến binh mạnh mẽ mặc dù anh ấy không ở trong quân đội.

Anh ấy cũng nói với những người khác rằng Junghyeok phải cảm thấy thế nào về họ. Dokja tự hỏi chuyện gì đang xảy ra vì Hyunsung đã phàn nàn trong một thời gian dài. Junghyeok xuất hiện ở một nơi nào đó và giao dịch với một người đàn ông lạnh lùng và nói với anh ta rằng anh ta sẽ không bao giờ lấy một chàng trai dễ bị thu hút bởi phụ nữ làm bạn đồng hành của mình. Anh cũng nói với anh chàng rằng những người đàn ông như anh luôn mắc sai lầm. Dokja Kim và những người khác tiếp tục nói về đồng đội của họ. Họ tiết lộ Kẻ thống trị tối cao, người đã chọn sáu đồng đội, bao gồm cả Jyungyoek, và chỉ những người còn lại. Nhóm quyết định chọn những người tham gia còn lại.

Trước đây trên Góc nhìn của Người đọc Toàn giác, chương 123

Nhóm nhận ra rằng họ phải chọn bốn người trong số các đồng đội của mình, nhưng Dokja Kim đang nghe gì đó trên điện thoại di động của anh ấy. Họ nhận ra rằng thật khó để chọn một ai đó vì chỉ còn bốn vị trí. Ido, Jiwon và Sangyeong Cha đề xuất một cuộc đối đầu để quyết định bốn vị trí còn lại. Sau một vài phút, Sanggyeong bị đánh cho kéo, và Jiwon thở nặng nhọc trên đầu gối của cô ấy. Ido nhận ra rằng Sanngyoen đã bất tỉnh và thông báo rằng họ sẽ từ bỏ cuộc thách đấu. Anh ta ngạc nhiên trước cách Dokja hạ gục Sanggyoen sau khi hạ cánh chiếc sà lan mạnh mẽ.

Góc nhìn của người đọc toàn tri Chương 124: Những bí ẩn của Dokja, Warp Crystal

Dokja đến với Sangah Yo

Jiwon cũng bị đánh bại và nhận ra rằng không mất ba mươi giây để Dokja đánh bại hai người họ. Ido nói với Jiwon rằng anh ấy vẫn còn và bất cứ ai cũng có thể dẫn dắt đội. Jiwon đã rất ngạc nhiên vì Dokja Kim mạnh hơn tất cả bọn họ, và cô ấy tin rằng Đấng thống trị tối cao là một con quái vật nhưng làm thế nào mà Dokja lại mạnh hơn một con quái vật. Dokja được đoàn tụ với mẹ của mình sau một thời gian dài, và anh tự hỏi liệu mình có nên tha thứ cho cô ấy hay không. Nhưng anh thừa nhận mối quan hệ mẹ con vẫn bình thường. Sangah Yo và Dokja đã có một cuộc trò chuyện vui vẻ, và khi họ xuất hiện ở hai phía đối diện, Jhyher nhận thấy họ đang ngại ngùng và hỏi họ đã hôn lại chưa. Nhưng cả hai đều ngại ngùng và nắm chặt tay nhau. Họ nói về nhiệm vụ tiếp theo. Dokja nghe thấy OG gọi tên mình, mặc chiếc áo khoác có huy hiệu 406.

Sau đó, anh gặp Yu sau khi biết được bí ẩn từ OG. Họ xuất hiện trước Warp Crystal cùng với người kia và nhận ra rằng chỉ có hai người có thể sử dụng nó đồng thời. Dokja quyết định giao phối với Yooseung, nhưng một sinh vật lạ đến và tiết lộ rằng số lượng người vào mái vòm có thể tăng lên. Dokja tự hỏi liệu có những người đã vào mái vòm. Sinh vật lạ tiết lộ rằng đó là hai người từ mái vòm Seol, và họ bắt đầu kịch bản thứ sáu. Nhưng Dokja nhận ra rằng anh đã nhìn thấy thứ gì đó trên màn hình trước khi họ đến. Jhye hỏi Dokja rằng họ phải làm gì.

Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 124 Ngày phát hành

Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 124 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Bí ẩn đằng sau Warp Crystal bắt đầu trong chương tiếp theo sau khi Dokja nhận được tin sốc về mái vòm. Nhưng anh đã sẵn sàng đối mặt với những gì đang chờ đợi họ bên trong mái vòm. Cuộc trò chuyện giữa Dokja và OG cũng sẽ được tiết lộ trong chương tiếp theo. Bạn có thể đọc thêm về Góc nhìn của người đọc toàn tri Chương 124 bên dưới.

Góc nhìn của người đọc toàn tri Chương 124: Những bí ẩn của Dokja, Warp Crystal

Quan điểm của một độc giả toàn trí

Đọc Góc nhìn của Độc giả Toàn trí Chương 124 Online – Chi tiết thô

Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 124 trực tuyến trên trang web chính thức. Trang web chính thức không dành cho những người cố gắng; chúng có thể được truy cập bằng tên của manga. Những ai có quyền truy cập vào chương mới nhất của Manga Quan điểm của Người đọc Toàn trí có thể sử dụng các trang web khác. Hãy gặp nhau sau khi Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 124 được phát hành.

Cũng nên đọc: Quest Supremacy Chương 52 Ngày phát hành: Nhiệm vụ giải cứu Kim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *