Inside Central Station Season 4 Episode 3: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Khi nào Inside Central Station Season 4 Episode 3 phóng thích? Mùa thứ tư của bộ phim tài liệu rất được yêu thích ở Glasgow “Inside Central Station” sẽ đưa ra những thử thách mới cho nhân viên tại nhà ga xe lửa bận rộn nhất Scotland. Phim tài liệu đang quay trở lại và nhà ga bận rộn nhất của Scotland phải đối mặt với những khó khăn mới khi công nhân đối phó với đám đông trong mùa xuân bận rộn của Glasgow và một cuộc đại tu đáng kể đang được tiến hành. củ hành. Glasgow Central đang trải qua những sửa đổi đáng kể khi công việc cải tạo kỹ thuật trị giá hàng triệu đô la trên tuyến Argyll đang được tiến hành.

Khi nhà ga đóng cửa ở các tầng thấp hơn trong tám tuần, lưu lượng người đi bộ ở các tầng trên của nhà ga sẽ lớn hơn. Tổng giám đốc Kat và nhóm của cô ấy sẽ cần phải làm việc chăm chỉ hơn để giữ cho hành khách di chuyển. Tại ga Anderson, công việc cải tạo đã tiết lộ những hiện vật từ quá khứ mà Paul, một người đam mê lịch sử và hướng dẫn viên du lịch, đã khám phá ra cùng với Jim, một cựu công nhân đường sắt, và một nhà sử học. . Mùa giải sắp tới đã sẵn sàng để tiếp tục câu chuyện.

Inside Central Station Season 4 Episode 3

Inside Central Station Season 4 Episode 3

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim của Comanche Station: Phim năm 1960 được quay ở đâu?

Inside Central Station Season 4 Episode 3: Ngày phát hành

Inside Central Station Season 4 Episode 3 sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Nhà sản xuất điều hành của tập phim là Duncan Leishman, Nhà sản xuất loạt phim là Ami Anderson, Rosy Marshall-McCrae là Nhà sản xuất điều hành và Martel Maxwell là Người dẫn chuyện cho tập phim. phim ảnh.

Sự vắng mặt của nhân viên đồng nghĩa với áp lực đang đè nặng lên Jackie khi cô ấy chuẩn bị chuyến lưu diễn lớn nhất từ ​​trước đến nay của mình, trong khi một cuộc thi chơi trò chơi ở sảnh chờ khiến nhân viên phải cạnh tranh. các thành viên trở nên cạnh tranh. Paul đã có thể nghiên cứu quá khứ của một số nhà ga bị mất ở Glasgow nhờ các đường dây bị chặn trong các đường hầm bên dưới Trung tâm, nơi các kỹ sư làm việc để sửa chữa thép phức tạp. Phi hành đoàn tại Polmadie Depot bên ngoài nhà ga đã làm việc nhanh chóng để khởi động lại chiếc tàu chở khách Caledonian Sleeper cho chuyến đi vào ban đêm của nó.

Inside Central Station Season 4 Episode 3

Inside Central Station Season 4 Episode 3

Chuyện Gì Xảy Ra Ở Nhà Ga Trung Tâm Phần 4 Tập 3?

Trong Inside Central Station Season 4 Episode 3, tAnh ta gây áp lực cho Jackie khi cô bắt đầu chuyến lưu diễn lớn nhất của mình vì sự vắng mặt của nhân viên và các nhân viên đang trở nên cạnh tranh do một cuộc thi chơi game trên sảnh khách. Việc sửa chữa thép phức tạp đang được thực hiện bởi các kỹ sư trong các đường hầm bên dưới Trung tâm, và Paul đã có thể nghiên cứu lịch sử của một số nhà ga bị mất ở Glasgow nhờ các đường dây bị chặn. Phi hành đoàn tại Polmadie Depot bên ngoài nhà ga chạy đua với thời gian để kích hoạt lại tầng Caledonian Sleeper cho chuyến đi hàng đêm của nó.

Xem ở đâu? Inside Central Station Season 4 Episode 3

Vào ngày 5 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối trên BBC One Scotland, tập đầu tiên của mùa thứ tư của Inside Central Station được phát sóng. Sau đó, nó có thể truy cập để cập nhật sau trên BBC iPlayer. Do đó, chúng ta có thể dự đoán một cách an toàn rằng Inside Central Station Season 4 Episode 3 sẽ có sẵn để xem trên BBC On Scotland và bạn có thể phát trực tuyến miễn phí tại đó. Tập phim dài 58 phút và các tập tiếp theo sẽ được phát hành sau đó.

Inside Central Station Season 4 Episode 3

Inside Central Station Season 4 Episode 3

Giới thiệu về The Show-Bên trong nhà ga trung tâm

Một bộ phim truyền hình tài liệu mới có tựa đề Inside Central Station đã được chuyển giao cho STV Productions đồng thời với sự ra mắt của Kênh BBC Scotland mới. Bên trong nhà ga trung tâm: Đường sắt bận rộn nhất nước Úc, bộ phim tài liệu gồm mười phần giới thiệu cho chúng ta những nhân vật đa dạng đáng nhớ, những người luôn say mê công việc của họ, chia sẻ những khoảnh khắc thú vị và thấm đẫm lịch sử nước Úc.

Nó kết hợp bộ phim truyền hình có tỷ lệ cổ phần cao chưa được mô tả với những kỳ công kỹ thuật phi thường. Tập đầu tiên của loạt phim, được công chiếu vào ngày 3 tháng 3 năm 2019, trình bày chi tiết về hoạt động hàng ngày của đài bằng cách theo dõi và phỏng vấn các nhân viên khác nhau khi họ làm việc theo ca và khách truy cập. trạm. Paul Lyons, hướng dẫn viên của nhà ga, đã cung cấp các phân đoạn của loạt phim cũng tập trung vào lịch sử của nhà ga.

Inside Station mùa 4

Inside Central Station Season 4 Episode 3

John, quản lý đội nhà ga, chịu trách nhiệm đưa mọi người di chuyển để họ có thể đến trò chơi kịp thời. Trực thăng Network Rail đã bay qua nhà ga để kiểm tra các tuyến xung quanh Trung tâm về các vấn đề liên quan đến nhiệt độ, trong khi giám đốc nhà ga Drew đã triệu tập sự trợ giúp từ các dịch vụ khẩn cấp để giải thoát một con chim bồ câu bị mắc kẹt. Chương trình đã được làm mới thêm vài mùa sau khi nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Cũng nên đọc: Địa điểm phim Blitz: Thành phố trung tâm ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *