Hội trưởng hội học sinh mạnh nhất / có ảnh hưởng nhất trong anime

Rate this post

Hội học sinh là một phần quan trọng của anime liên quan đến cuộc sống học đường hoặc trung học nhưng không có gì ngạc nhiên khi tầm ảnh hưởng mà chủ tịch hội học sinh sở hữu thường bị phóng đại quá mức.

Đôi khi sức ảnh hưởng của họ có thể bị phóng đại, lúc khác đó có thể là sức mạnh của họ, nhưng dù sao, không nghi ngờ gì khi những chủ tịch hội học sinh này có vai trò của họ trong bộ truyện và nó đóng một vai trò quan trọng trong chính anime.

Thay vì viết danh sách top 10 ngày hôm nay, tôi quyết định bao gồm tất cả các nhân vật mà tôi biết. vì vậy sẽ có khoảng 13-14 cái tên trong danh sách này ngày nay.

Không cần quảng cáo thêm, chúng đây:

14. Sōshun murasame (danganronpa))

Cho đến nay Musrasame là một trong những chủ tịch hội học sinh kém may mắn nhất. anh đã bị ép vào một trò chơi tuyệt vọng bởi Enoshima Junko. Cô đã khiến từng thành viên hội học sinh chiến đấu và tự giết từng người khác để được sống sót và cuối cùng, chỉ có một người sống sót.

vì vậy bạn có thể nói rằng mặc dù anh ấy là chủ tịch hội học sinh, ảnh hưởng của anh ấy đã bị cắt ngắn.

13. Mari (trường tù)

Mari là chủ tịch của hội học sinh ngầm. cô được mọi thành viên trong học viện kính trọng và là con gái của chủ tịch hội đồng. Ảnh hưởng của cô ấy còn lan xa đến mức tạo ra một nhà tù trong trường học cho các phạm nhân (các nam sinh).

Nhưng, từ anime, cho thấy rằng họ không thể sử dụng quyền lực đối với hội học sinh ban đầu.

12. Anna Nishikinomiya (Một thế giới buồn tẻ nơi không tồn tại khái niệm trò đùa bẩn thỉu)

Đây là một trong những chủ tịch hội học sinh cực kỳ đồi bại. Chà … ban đầu cô ấy được giới thiệu là người ngay thẳng về mặt đạo đức và chống lại tội xâm phạm tình dục ở trường học nhưng thời gian trôi qua, cô ấy bị cho thấy là yandere và bị ám ảnh bởi nhân vật chính (người bạn thời thơ ấu của cô ấy) thậm chí đến mức có thể. để phân biệt mùi của anh ta từ xa và sử dụng nó để theo dõi anh ta.

11. Kirari Momobami)

trong một thế giới / trường học nơi mà vị trí và vị thế của bạn trong xã hội được xác định bởi kỹ năng đánh bạc của bạn, Kirari đã đạt được vị trí của hội học sinh sau khi làm bẽ mặt chủ tịch cuộc đảo chính học sinh trước đó trong một trò chơi. cô là nhân vật phản diện của bộ truyện và là chủ tịch hội học sinh thứ 105. cô ấy bình tĩnh, tính toán và quan sát.

cô ấy cũng vô cùng giàu có.

10. Miyuki Shirogane (Kaguya sama: tình yêu là chiến tranh)

Mặc dù xuất thân khiêm tốn, không giống như Phó chủ tịch của mình. anh ấy cực kỳ chăm chỉ và có ảnh hưởng lớn không chỉ trong trường mà còn trong lịch sử của trường.

anh ấy cực kỳ bí mật với mối quan tâm tình yêu của mình và cuộc sống tình yêu. một số tình huống có thể liên quan đến anh ta suy nghĩ quá mức. điều này có thể khá buồn cười.

9. Misaki Ayuzawa (sama hầu gái)

Misaki là một hội trưởng hội học sinh có ý định giữ cuộc sống trường học và công việc của cô ấy tách biệt bởi vì tính cách của cô ấy hoàn toàn khác nhau trong hai khía cạnh cuộc sống của cô ấy. Cô được biết đến với cái tên chủ tịch quỷ. mối quan tâm tình yêu của cô ấy là Takumi Usui

8. Nao Tomori (Charlotte)

một trong những nhân vật chính của anime “Charlotte” và là chủ tịch hội học sinh năm nhất.

cô ấy cực kỳ chăm chỉ, thông minh và có năng lực. cô cũng sở hữu khả năng Áo choàng, trong đó cô có thể biến mình thành bất khả chiến bại trong tầm nhìn của một người nhưng khả năng này cũng có thể dành cho một người duy nhất.

7. Azazel Ameri (chào mừng đến trường quỷ, Iruma Kun)

Ameri là hội trưởng hội học sinh của một ngôi trường dành cho quỷ. cô ấy nghiêm khắc và thậm chí sợ hãi trong số học sinh nhưng cô ấy có một khía cạnh quyến rũ có thể được nhìn thấy trong tình yêu và sở thích của cô ấy đối với truyện tranh lãng mạn

cô ấy sở hữu một khả năng được gọi là tự thôi miên tối thượng; nó là một khả năng liên quan đến việc tìm kiếm trong bản thân mỗi người và người ta có thể nhận được một cách mạnh mẽ tương ứng. nó là một khả năng mạnh mẽ bởi vì không có hạn chế nào đối với tiềm năng của nó. nó cũng là một thanh kiếm hai cạnh vì sợ hãi có thể gây ra bất hoạt hoặc không đủ sức mạnh.

6. Nesuke Ichomuka (Boku no hero academia)

10 ưu tú là hội học sinh được thành lập bởi mười anh hùng mạnh nhất trong học viện UA.

Nesuke là ghế số 1, hội trưởng hội học sinh có thể triệu hồi bất kỳ loài động vật Sapien nào miễn là có hình xăm trên cơ thể cậu.

5. Kanade Tachibana (nhịp đập thiên thần)

Kanade “thiên thần” là hội trưởng hội học sinh và là kẻ thù của SSS. những đứa trẻ ở chiến trường coi cô ấy trở thành một thiên thần được giao nhiệm vụ giám sát sự biến mất của họ trong luyện ngục.

Kanade chiến đấu với khả năng siêu nhiên được kích hoạt bằng khẩu lệnh. cô sở hữu những khả năng khác như âm tay, đôi cánh thiên thần, vòng quay âm thanh vân vân.

4. Kyoya Hibari (Katekyo sát thủ tái sinh)

Vui nhộn là một thành viên của gia đình Mông Cổ, anh ta được biết đến là người sở hữu khả năng chiến đấu tuyệt vời, thậm chí có thể đánh bại bất kỳ tên xã hội đen nào chọn băng qua sân trường … và điều này thậm chí trước khi anh ta có được khả năng của mình.

Sau khi nhận được khả năng của mình, anh ấy trở thành người bảo vệ đám mây cho ông chủ gondola thứ 10 Tsuna.

3. Xenovia Quarta (trung học DxD)

Xenovia là một con người trước đây và một ác quỷ tái sinh. cô ấy cũng là chủ tịch hội học sinh của trường cô ấy. cô được biết đến là người sử dụng Thánh kiếm Durandal, con quỷ của sự hủy diệt, một công chúa bất lực. cô ấy là một quỷ vương cấp cao với rất nhiều kỹ năng và trang bị tuyệt vời.

trang bị của cô ấy là Durandal, Excalibur, Dragnar hủy diệt Crimson, và nhiều hơn nữa

2. Satsuki Kiryuin (giết một giết)

Satsuki kiryuin là chủ tịch hội học sinh của học viện Honnōji và có quyền thống trị tuyệt đối đối với mọi thứ diễn ra trong trường. cô ấy được giới thiệu là một nhân vật phản diện nhưng trở thành một người theo chủ nghĩa deuteragonist trong nửa sau của bộ truyện. Satsuki được coi là chiến binh mạnh nhất trong Học viện với sức mạnh thể chất, tốc độ, sức bền và phản xạ gần như siêu phàm. Bản thân thời trung học của cô ấy đã có thể phát ra một tinh thần chiến đấu có khả năng hạ gục 500 người đàn ông. cô ấy cũng cực kỳ thông minh, tính toán và kiên nhẫn.

Kamui junketsu; là bộ đồng phục mà cô sử dụng trong một trận chiến để bộc lộ sức mạnh phi thường của mình.

1. Medeka kurokami (hộp medeka)

Và số một trong danh sách này là Medeka. cô là chủ tịch hội học sinh thứ 98 và 99 và học sinh năm nhất.

Cô ấy là một trong những người bất thường được tôn kính trong trường Tuệ, cô ấy có thể vượt trội về mọi thứ, mọi môn thể thao, mọi môn võ, mọi môn học.

Dị thường là một khả năng siêu phàm hiếm gặp được sở hữu bởi một số ít người được gọi là dị thường.

Sự bất thường của Medeka được gọi là THE END, một kỹ năng cho phép cô hoàn thiện bất kỳ kỹ năng nào khi nhìn hoặc nghe ngay cả khi sử dụng nó trên 120%.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *