Làm thế nào để xem Atlanta Phần 4? Hướng dẫn phát trực tuyến và lịch tập

Rate this post

Bộ phim đoạt giải Emmy, Atlanta sẽ trở lại với mùa thứ tư và người hâm mộ đã sẵn sàng để nói lời tạm biệt với chương trình được yêu thích vì đây sẽ là mùa cuối cùng của nó. Chương trình kể về câu chuyện của một nhóm người cư trú tại Georgia, Atlanta, khi họ trải qua những thăng trầm trong cuộc sống.

Nhân vật chính của chương trình Earn Marks do Donald Glover thủ vai, và chúng ta gặp gỡ những người còn lại trong băng đảng qua cuộc đời của anh ấy. Các nhân vật chính còn lại là bạn gái cũ của Earn, Vanessa Keefer do Zazie Beetz thủ vai, anh họ rapper của Earn, Alfred Miles do Brian Tyree Henry thủ vai, và bạn cùng phòng Darius do Lakeith Stanfield thủ vai.

Chúng tôi theo dõi băng đảng khi những thay đổi bắt đầu xảy ra trong cuộc sống của họ khi những điều mới xảy ra. Khi sự nghiệp rapper của Alfred bắt đầu nở rộ, Earn cố gắng kết nối lại với anh ấy để làm cho cuộc sống của anh ấy tốt hơn. Và khi Earn trở thành quản lý của Alfred, Darius cũng tham gia cuộc vui.

Atlanta

Từ trái sang phải: Vanessa, Earn, Darius và Alfred đến từ Atlanta

Xuyên suốt bộ phim, cả nhóm gặp nhiều hoàn cảnh khác nhau khi họ phải đối mặt với những điều tốt và xấu của xã hội và thế giới, và bộ phim kể về cách họ kiên trì vượt qua những trở ngại này với một chút hài hước.

Bản thân Donald Glover là tác giả của chương trình được giới phê bình đánh giá cao và ông cũng được ghi nhận là người viết nhiều tập phim. Sự đóng góp của Glover cho chương trình là rất lớn. Trên thực tế, anh đã giành được hai giải Primetime Emmy cho Atlanta. Một cho Nhân vật chính xuất sắc trong một chương trình hài kịch và một cho Đạo diễn xuất sắc cho một loạt phim hài. Ngoài Glover, hầu hết các tập của loạt phim đều do Hiro Murai làm đạo diễn.

Atlanta

Donald Glover ở Atlanta

Vì màn trình diễn của họ trong chương trình, các diễn viên đóng vai 4 nhân vật chính là Donald Glover (Community (2009-2015)), Zazie Beetz (Deadpool 2 (2018)), Brian Tyree Henry (Eternals (2021)). và Lakeith Stanfield (Judas and the Black Messiah (2021)), đã nhận được nhiều cơ hội khác trong lĩnh vực điện ảnh.

Xem Atlanta Phần 4 khi nào?

Theo xu hướng của các mùa trước, mùa thứ 4 và cũng là cuối cùng của Atlanta sẽ gồm 10 tập. Phần phim sẽ chính thức khởi chiếu vào thứ Năm, ngày 15 tháng 9 năm 2022, với việc phát hành hai tập đầu tiên.

Các tập Atlanta Season 4 đã được phát hành theo thứ tự sau:

Atlanta phần 4 Tập 1: “Atlanta tuyệt vời nhất” – ngày 15 tháng 9 năm 2022 Atlanta phần 4 tập 2: “Chú ngựa nhỏ Gentlest” – ngày 15 tháng 9 năm 2022 Atlanta phần 4 Tập 3: “Born 2 Die” – ngày 22 tháng 9 năm 2022 Atlanta Phần 4 Tập 4: “Light Skinned-ed” – ngày 29 tháng 9 năm 2022 Atlanta Phần 4 Tập 5: “Đạo đức làm việc!” – Ngày 6 tháng 10 năm 2022 Atlanta Phần 4 Tập 6: “Crank Dat Killer” – Ngày 13 tháng 10 năm 2022 Atlanta Phần 4 Tập 7: “Snipe Hunt” – Ngày 20 tháng 10 năm 2022 Atlanta Phần 4 Tập 8: “Andrew Hunt” Wyeth, Thế giới của Alfred ”- Ngày 27 tháng 10 năm 2022 Atlanta Phần 4 Tập 9: TBA- Ngày 3 tháng 11 năm 2022 Atlanta Phần 4 Tập 9: TBA- Ngày 10 tháng 11 năm 2022

Xem Atlanta Phần 4 ở Mỹ ở đâu?

Mùa thứ tư và là mùa cuối cùng của Atlanta sẽ được phát sóng tại Mỹ thông qua FX Network. Tất cả các tập sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu một ngày sau khi chúng được phát hành trên FX.

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 9 năm 2022, chương trình sẽ phát sóng hàng tuần trên FX Network lúc 10 giờ tối theo giờ ET / PT.

Xem Atlanta Phần 4 ở Vương quốc Anh ở đâu?

Atlanta Season 4 sẽ có sẵn để xem ở Vương quốc Anh trên Disney Plus một thời gian sau khi phát hành lần đầu ở Hoa Kỳ. Tất cả 3 phần của Atlanta cho đến nay đều có sẵn để phát trực tiếp ngay bây giờ bằng cách sử dụng đăng ký Disney Plus UK.

Xem Atlanta Phần 4 ở Canada ở đâu?

Đối với người Canada, Atlanta Phần 4 sẽ có sẵn để phát trực tuyến với đăng ký Disney Plus. Tất cả các mùa trước cũng có sẵn để xem ở đó.

Xem Atlanta Phần 4 ở Úc ở đâu?

Tại Úc, Atlanta Season 4 có sẵn để xem trên SBS On-Demand từ ngày 16 tháng 9 năm 2022 trở đi. Các phần trước cũng có sẵn để phát trực tuyến từ SBS Theo Yêu cầu.

Cũng đọc: Làm thế nào để nhìn thấy tội lỗi của mẹ chúng ta? Hướng dẫn phát trực tuyến bạn cần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *