10 sự thật về ngày Giovanna

Rate this post

Mười sự thật khiến ngày Joanna Nổi bật như một nhân vật vĩ đại

ngày Joanna là một trong những nhân vật được yêu thích nhất từ JoJo Phần 5 Vento Aureo. Anh ấy là một Gangstarcác JoJo thứ 5 bên trong Chuỗi cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJođịa phương của bạn bên cạnh tên cướpvà con trai của người nổi tiếng Thần Brando.

Vì vậy, chúng ta hãy xem một số 10 sự thật thú vị về yêu thích của chúng tôi Gangstar và xem những gì anh ấy có trong cửa hàng cho chúng tôi. Và nếu bạn muốn xem ngày Joanna hàng hóa anime, kiểm tra của chúng tôi danh mục ngày Giovanna.

10. Kiểu tóc của anh ấy dựa trên người Nhật Món tráng miệng

Điều gì làm cho Kiểu tóc của Giorno Giovanna nổi bật so với phần còn lại?

Bruno Liếm Ngày Giovanna

Bạn đã đọc đúng, Ngày của Joanna kiểu tóc thực sự liên quan đến một người nổi tiếng tiếng Nhật tráng miệng, các nón sô cô la. Mặc dù đó có thể là một hương vị tương đồng để có, Ngày của Joanna tóc không phải lúc nào cũng màu vàng và nhanh chóng chuyển sang màu vàng khi đứng dậy. Sự thay đổi này cũng khiến anh ấy áp dụng kiểu tóc lòe loẹt mà ngày nay thường được dùng để chỉ nhân vật của anh ấy.

Và đặc biệt là trong tiếng Nhật khán giả, “@@@” cũng được dùng để chỉ những người đẹp trai Gangstarvà về cơ bản nó đã trở thành bản sắc của ngày Joanna TRONG Nhật Bản.

9. Giovanna ngày là OP

Giorno Giovanna mạnh đến mức nào?

Giovanna Day và chỗ đứng của anh ấy

Ngày của Joanna đặc điểm xác định, quyết tâm của anh ấy, là vô song trong bộ truyện; nhưng những gì làm cho Ngày cho đến nay, nhân vật mạnh nhất trong tất cả các anime là Life-Giving Stand, kinh nghiệm vàng. Giá đỡ này có thể mang lại Sự sống vô tận cho bất kỳ vật vô tri vô giác nào, biến chúng thành một sinh vật sống do Giorno lựa chọn, sau đó Giorno về cơ bản có thể tạo ra các cơ quan, điều khiển Sự sống trong các sinh vật sống, chữa lành vô tận và thậm chí là cảm nhận được Sự sống.

Sau đó, trên hết, khi ngày đứng đạt được cầu siêu và biến thành Yêu cầu kinh nghiệm vàng; Tất cả các khả năng cơ bản đã được tăng cường rất nhiều. Ngày có được sức mạnh để biến mọi thứ, mọi hành động trở về con số không, và chỉ kết án kẻ thù của mình vào một vòng lặp chết chóc vô tận vượt qua thời gian, không gian và bất kỳ khả năng nào khác. Điều này làm cho Ngày ít nhất phải nói là một Behemoth không thể chạm tới của một nhân vật.

8. Nhân vật JoJo được yêu thích thứ 5 của tác giả Hirohiko Araki

Ngày lọt vào Top 5 nhân vật được Tác giả yêu thích.

Phim hoạt hình JJBA Josuke

Trong những năm đầu những năm 2000, Hirohiko Araki đã xếp hạng 10 nhân vật yêu thích nhất của anh ấy, và ở đó anh ấy đã cho Giorno Giovanna ở vị trí thứ 5. Đây thậm chí có thể là một mánh khóe của Tác giả vì Ngày là trọng tâm chính của JoJo Phần 5 Vento Aureo. Tượng trưng cho việc không ai có thể là sự lựa chọn tốt hơn cho JoJo phần 5 sau JoJo Phần 4 Viên kim cương không thể phá vỡỞ đâu của Araki nhân vật yêu thích nhất Josuke Higashikata đã chiếm lấy sự chú ý.

Tác giả thích chơi những mánh khóe như vậy và tuân theo những kiểu logic kỳ lạ, giống như tác phẩm dài tập của anh ấy. Loạt phim Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo.

7. Tôi, Giorno Giovanna, chưa bao giờ bị bắt

Ngày chưa bao giờ bị kết án?

Ngày Joanna và người bảo vệ

Mặc dù là một Gangstar thực sự, một Mafioso và là kẻ thực sự duy nhất Joestar tích cực vi phạm pháp luật, Ngày chưa bao giờ thực sự gặp rắc rối với Cảnh sát. Ngoài anh ra, mọi người khác Joestartừ Jonathan ĐẾN thánh Giuse, Jotaro ĐẾN Josukemọi Joestartheo một cách nào đó hoặc hình thức đã bị bắt hoặc gặp rắc rối với pháp luật theo một cách hoặc hình thức nào đó.

Nhưng Ngày luôn thoát khỏi việc hối lộ họ và không bao giờ bị bắt. Đó là một nhân vật khá vui nhộn. Dù đã có nhiều lúc Ngày có thể bị bắt, nhưng những điều đó chỉ dẫn đến một khoảnh khắc đáng ngờ, và anh ta không bao giờ gặp rắc rối pháp lý.

6. Đá ngày yêu

một số là gì ngày Joanna Yêu thích?

Trải nghiệm Ngày Giovanna và Vàng

Nếu bất cứ ai có bất kỳ nghi ngờ nào sau khi Ngày tài liệu tham khảo mà anh ấy muốn trở thành một Gangstar và quần áo của anh ấy giống như Kim loại mà người ta có thể có được; Vâng, Giorno Giovanna yêu rock’n’roll. Nhạc sĩ yêu thích của anh ấy thực sự là nghệ sĩ guitar huyền thoại, Jeff Beck người đã chơi với Yardbirds và hoạt động cho đến ngày nay.

Bên cạnh Rock, Giorno tất nhiên cũng là một tín đồ thời trang như các nhân vật JoJo khác. Và khá thích bánh pudding sô cô la và Salad bạch tuộc. Đó là một sự kết hợp khá kỳ lạ để đi cùng.

5. Tên thật của anh ấy không phải là Giorno Giovanna

tên thật của là gì ngày Joanna?

Tư thế ngày Giovanna

nhiều như vậy JoJo Người hâm mộ sẽ bỏ lỡ khi bắt đầu gió vàng, Ngày của Joanna tên thật là “Shiobana Haruno.” Anh là người Ý gốc Nhật, mẹ anh là người Nhật. Cô kết hôn với một người đàn ông Ý khi Giorno mới 4 tuổi và sau đó chuyển đến Ý.

Đây là thời điểm mà các bé Haruno đổi tên thành Ngày và về cơ bản đã thay đổi toàn bộ danh tính của mình thành một người Ý.

Nhưng đây không phải là sự thay đổi tên duy nhất mà Ngày đã đi qua; TRONG tiểu thuyết fugotên xã hội đen trẻ tuổi tiếp tục với bí danh, GióGió.

4. Di sản Joestar:

Là Giorno Giovanna, Con trai của Jonathan Joestar hay Con trai của Dio Brando?

Ngày Giovanna trong trận chiến

Trong khi nguồn gốc của nhiều nhân vật anime bị che giấu trong sự bí ẩn và khó hiểu, thậm chí không có nhân vật nào gần giống với nguồn gốc của ngày Joanna. Trong khi chúng tôi biết chắc chắn rằng cha ruột của anh ấy là DioNhưng Dio quan niệm Ngày tình một đêm với của Jonathan thân hình.

Bởi vì điều đó, Ngày thực sự là một Joestar và về mặt di truyền của Jonathan con trai, nhưng trên bình diện tâm linh, sức mạnh và tính cách của anh ấy có rất nhiều dấu hiệu của Thần Brando ẩn đi mà chúng ta sẽ tìm hiểu ở điểm tiếp theo.

3. Giorno có rất nhiều điểm tương đồng với Dio:

Những gì làm cho ngày Joanna rất giống với Dio?

Ngày x Chúa

Mặc dù chưa bao giờ gặp cha mình, ngày Joanna có rất nhiều đặc điểm và thậm chí cả sức thu hút mà trước đây chúng ta đã quan sát thấy trong Dio.

Đặc biệt là khi Gangstar của chúng ta bắt đầu chiến đấu, Stand Cry của anh ấy phù hợp với cha anh ấy, “Trẻ trẻ trẻ,” và anh ấy thậm chí còn sử dụng “Wryyy” trong kết thúc của mình di chuyển chống lại Sô cô la.

Và sự giống nhau không dừng lại ở đây; ngày đặc điểm khuôn mặt và thậm chí cả biểu cảm phù hợp với của của Chúa, nơi anh ấy tỏ ra điềm tĩnh, tốt bụng và cực kỳ thân thiện, nhưng đằng sau vẻ ngoài đó, rất nhiều điều đang xảy ra mà nhân vật này không hề bình tĩnh, ít nhất phải nói là như vậy.

2. Ngày Kính Trọng Cha, Dio Brando:

Làm Ngày thực sự biết về Dio?

Dio Brando trong ví của Giorno

Chưa bao giờ gặp cha mình, như đã đề cập trước đó, Ngày không biết nhiều về Dio. Tuy nhiên, vì lòng tốt bẩm sinh của gia đình Joestar, Giorno tò mò về anh ta và tôn trọng cha anh ta. Anh ấy biết rằng anh ấy là con trai của Thần Brando và thậm chí mang theo ảnh của anh ấy trong ví ở mọi nơi anh ấy đến.

Ngày trân trọng bức tranh, và mặc dù nó không được giải thích rõ ràng trong manga hay anime, nhưng anh ấy thực sự biết bao nhiêu về Dio. Nhưng từ hành động của anh ta và cách anh ta mang ảnh của mình trong ví, rõ ràng là anh ta không biết nhiều về ma cà rồng đã chết. Và điều đó dẫn chúng ta đến điểm tiếp theo.

1. Giovanna không hoàn toàn xấu xa:

ngày Joanna kẻ ác hay người tốt?

Ngày Joan trong màu đen

ngày Joanna là một Gangstar, và anh ta thậm chí có thể cố gắng lừa đảo bạn hoặc ăn cắp ví của bạn, nhưng anh ta còn lâu mới trở thành kẻ ác. Trong khi cha ông là kỹ thuật Dionhư đã giải thích trước đây, anh ta là con trai của Jonathan và có Joestar máu chảy trong huyết quản của anh ấy.

Điều này, kết hợp với kinh nghiệm thời thơ ấu của anh ấy khi anh ấy cứu một mafia địa phương, khiến Ngày ngay thẳng bẩm sinh. Và anh ta còn lâu mới ác độc.

Tuy nhiên, một số hình phạt của anh ấy đối với kẻ thù của mình, ngay cả khi đáng bị, vượt lên trên bất cứ điều gì họ từng làm. Đặc biệt là cái chết của Diavolo, nơi anh ta mắc kẹt trong vòng lặp chết chóc vô tận mãi mãi, là điều vô cùng tàn khốc đối với bất kỳ ai phải trải qua. Vì vậy, Giorno không hoàn toàn xấu xa; anh ta chỉ hành động khi phải làm và đi xa hơn một chút để trừng phạt kẻ thù của mình.

Sự kiện bổ sung về các nhân vật JoJo khác:

Josuke Higashikata thường được gọi là “Hamburger Patty.”

Tại sao tiếng Nhật Người hâm mộ tham khảo Josuke Higashikata như một Hamburger Patty?

Josuke Higashikata

Chúng tôi đã thấy điều này với ngày Joanna ở trên trong danh sách chính nơi anh ấy vì mái tóc, tiếng Nhật người hâm mộ liên hệ anh ấy với nón sô cô la và thậm chí đề cập đến anh ta với “@@@.” Đó là loại dễ hiểu, nhưng với Josuke ở đây, mọi thứ thậm chí còn kỳ lạ hơn. Vì kiểu tóc độc đáo, du côn của mình, Josuke thường được gọi là “Bánh mì kẹp thịt” bằng tiếng Nhật khán giả.

Jotaro Kujo và chiếc mũ độc đáo của mình

Mũ của Jotaro có thực sự là tóc của anh ấy không?

Mũ Jotaro Kujo

KHÔNG, của Jotaro mũ không thực sự là tóc của mình. Và không, anime không còn kỳ lạ nữa. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, chiếc mũ của anh ấy chỉ bị hỏng vành, khiến mái tóc của anh ấy nổi bật một cách kỳ lạ từ phía sau. Và vì màu của chiếc mũ giống với màu tóc của anh ấy, nó tạo ấn tượng rằng Jotaro của Kujo tóc thực sự được gắn vào mũ của anh ấy, điều này hoàn toàn không phải vậy.

Nhìn vào bài viết tuyệt vời của chúng tôi về Jotaro Kujo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *