Ai sẽ huấn luyện Sarada sử dụng hết khả năng Sharingan của cô ấy?

Rate this post

Sarada Uchiha là sự khởi đầu của một tộc Uchiha mới sắp tới, các bản sao của Shin có thể được thêm vào tộc và được tính là Uchiha nhưng một ngày nào đó Sarada sẽ lãnh đạo tộc. Để trở thành một Uchiha thông thường, cô ấy cần phải biết và học các kỹ thuật của Uchiha như Hỏa độn: Đại hỏa cầu thuật, đây là một quyền thông hành, cô ấy cũng cần học cách sử dụng thành thạo Sharingan để sử dụng nó để tạo ra hiệu ứng hủy diệt. Có một vài shinobi trong làng có thể dạy cô ấy sử dụng thành thạo Sharingan hoặc các khía cạnh của nó.

Mẹ của cô, Uchiha Sakura, là người kiểm soát chakra giỏi nhất trong năm của cô và có thể sử dụng nó để thoát khỏi Ảo thuật, điều đó cũng có nghĩa là cô có thể sử dụng Ảo thuật mặc dù cô chưa từng sử dụng nó. Cô ấy dường như đã dạy Sarada phong cách thể thuật của mình và được thể hiện trong manga khi cô ấy đánh bại rất nhiều bản sao của shin chỉ bằng một cú đấm và cả trong các kỳ thi chunin trong phim boruto. Cô ấy cũng được chứng minh là có thể hóa giải Ảo thuật bằng Sharingan của mình trong kỳ thi chunin. Do được huấn luyện từ mẹ và phong cách chiến đấu của các đồng đội, cô ấy cũng có thể trở thành nin y tế trong đội của họ, khi được sự hỗ trợ của Sharingan sẽ là một kỹ năng hữu ích do khả năng của Sharingan nhìn thấy những thứ mà mắt thường không thể. Mẹ cô ấy cũng có thể dạy cô ấy kỹ thuật phong ấn chakra mà cô ấy sử dụng để lưu trữ chakra trên trán để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp và với kỹ năng của mình khi sử dụng trong chiến đấu tấn công, cô ấy sẽ có thể đánh bại sasuke 12 tuổi.

Thầy của cô ấy Konohamaru Sarutobi với kho nhẫn thuật của anh ấy cũng có thể giúp cô ấy thành thạo các kỹ năng giúp cô ấy thành thục Sharingan. Anh ta có thuộc tính Lửa nhưng cũng có thể sử dụng Phong cách Gió. Là một Uchiha, cô ấy có khả năng phóng hỏa và Konohamaru là một giáo viên đủ tốt để giúp cô ấy thành thạo nó. Anh ấy đã dạy boruto cách sử dụng rasengan và boruto đã thành thạo nó đến mức cộng thêm ái lực tự nhiên của mình với gió mà không hề hay biết. Konohamaru cũng sử dụng thuật triệu hồi và có thể tự mình sử dụng rasengan, điều mà anh ấy cũng có thể dạy cho cô ấy. Anh ấy có thể dạy cho cô ấy thuật phân thân bóng tối shuriken của mình, thuật này khi được thêm vào thuật shuriken của chính cô ấy có thể rất tàn khốc.

Kakashi của Sharingan, một trong số ít shinobi bên ngoài gia tộc sở hữu Sharingan và sử dụng nó thành thạo đến mức được Itachi Uchiha khen ngợi. Anh ấy biết hoạt động của Sharingan và với khả năng thích ứng với cả năm bản chất tự nhiên, anh ấy có thể sao chép hầu hết mọi nhẫn thuật. Anh ấy sẽ là người thầy và người cố vấn hoàn hảo cho cô ấy vì anh ấy cũng đã dạy cho cha cô ấy chidori mà anh ấy đã trở thành kỹ thuật đặc trưng của mình. Kakashi có thể dạy cô cách thi triển và hóa giải Ảo thuật, đồng thời dạy cô cách sử dụng nó để sao chép thể thuật giống như khi Sasuke sao chép chiêu thức của Lee trong kỳ thi chunin của thế hệ họ. Kakashi thậm chí còn có kinh nghiệm với Mangekyo Sharingan và sử dụng Susanoo mặc dù chỉ trong một thời gian ngắn.

Với việc cha cô ấy thường xuyên đi làm nhiệm vụ bên ngoài làng và Naruto, thần tượng của cô ấy với tư cách là hokage, người tốt nhất để huấn luyện cô ấy nhằm giúp cô ấy sử dụng Sharingan của mình một cách hiệu quả nhất là Kakashi Hatake. Rất ít shinobi có thể đạt đến trình độ chuyên môn và kiến ​​thức của anh ấy về nghệ thuật shinobi và sẽ rất thú vị khi thấy anh ấy dạy sarada giống như anh ấy đã dạy cha cô ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *