11 nhân vật sẽ là tâm điểm của Jujutsu Kaisen season 2 sắp tới

Rate this post

Ngày phát hành chính thức của Jujutsu Kaisen Season 2 đã được ấn định vào năm 2023. Cùng xem những nhân vật nào sẽ tỏa sáng trong mùa này nhé!

1) Satoru Gojo

Phần đầu tiên được làm hoạt hình trong Jujutsu Kaisen Season 2 là Gojo’s Past, dễ hiểu là tập trung nhiều vào Satoru Gojo.

Phần tiếp theo sẽ đưa người xem trở lại những ngày Gojo còn là học sinh tại trường Jujutsu Tokyo. Nó sẽ đi sâu vào nhiệm vụ bảo vệ Star Plasma Vessel Riko Amanai và hộ tống cô ấy đến Tengen. Tuy nhiên, mọi thứ đi xuống phía nam khi Toji đến hiện trường, và cuộc chiến của Gojo chống lại “Sorcerer Killer” nổi tiếng đã đánh thức tiềm năng thực sự của anh ta.

vui sướng

Gojo cũng được giới thiệu ở phần đầu của Sự kiện Shibuya. Anh ấy đã một tay đảm nhận Jogo và Hanami bằng tính năng Mở rộng miền của mình khi ở trong một ga tàu điện ngầm đông đúc dân thường.

Mặc dù đã giành được quyền kiểm soát tình hình và tiêu diệt Hanami trong quá trình này, anh đã do dự đủ lâu sau khi nhìn thấy Pseudo-Getou để các linh hồn bị nguyền rủa phong ấn anh bên trong Vương quốc nhà tù. .

2) Suguru Geto

Phần quá khứ của Gojo có Suguru Geto là bạn học và đồng đội của Gojo, người cũng được giao nhiệm vụ với Riko Amanai. Hậu quả của nhiệm vụ là thứ bắt đầu vòng xoáy đi xuống của anh ta, trầm trọng hơn bởi cái chết của Yu Haibara và bản chất buồn nôn của Kỹ thuật bị nguyền rủa của chính anh ta.

Suguru Geto

Sự thất vọng của anh ấy với những người sử dụng phi thuật, được củng cố bởi sự đối xử khủng khiếp mà Nanako và Mimiko nhận được dưới bàn tay của những người dân làng thành kiến ​​và thiếu hiểu biết, cuối cùng đã đẩy anh ta đến bờ vực. Anh ta bắt đầu gọi tất cả những người không sử dụng thuật là “khỉ”, mong muốn có một thế giới chỉ toàn những người có thể nhìn thấy những lời nguyền rủa.

Đây là Geto mà người xem được biết trong Jujutsu Kaisen 0, đặt trước một năm so với dòng thời gian hiện tại của anime.

3) Toji Fushiguro

Toji Fushiguro, trước đây là Toji Zenin, là nhân vật phản diện chính trong Quá khứ của Gojo. Anh ấy chắc chắn sẽ xuất hiện trong Jujutsu Kaisen Season 2.

Cuộc chiến của anh ấy chống lại Gojo chắc chắn sẽ là một trong những điểm nhấn của phần đầu tiên của mùa giải sắp tới. Đó là chất xúc tác chính khiến Gojo nhận ra sức mạnh thực sự của mình khi kết hợp Six Eyes và Limitless.

Toji Fushiguro

Trong cuộc chiến, đòn tấn công không ngừng của Toji đã đẩy Gojo đi quá giới hạn của mình. Điều này buộc Gojo phải thành thạo Kỹ thuật Lời nguyền Ngược sau khi Toji đẩy Thiên đường ngược vào cổ họng của mình.

Ngay trước khi chết, Toji nói với Gojo về việc con trai mình là Megumi bị bán vào gia tộc Zenin để đổi lấy sự tự do của chính mình. Đây là cách Gojo tìm thấy đứa trẻ và trở thành người cố vấn cho cậu.

Một Toji hồi sinh cũng xuất hiện trong Sự kiện Shibuya, giúp Nanami, Maki và Naobito Zenin đánh bại Dagon.

4) Riko Amanai

Vụ ám sát Riko Amanai trong phần quá khứ của Jujutsu Kaisen của Gojo đã kích hoạt nỗi ám ảnh của Gojo về việc trở thành người mạnh nhất và đẩy dòng dõi Geto vào cảnh vỡ mộng.

Riko Amanai

Với tư cách là Star Plasma Vessel, Amanai là điểm đánh dấu cho cách xã hội jujutsu coi cuộc sống của con người là không thể thiếu và thứ yếu đối với sự bất tử của Tengen và các hàng rào bảo vệ xung quanh Jujutsu High.

Amanai trở nên đặc biệt thân thiết với cả Gojo và Geto. Đây là lý do tại sao cái chết đột ngột của cô ấy, ngay sau khi cô ấy cầu xin Geto cho phép cô ấy ở lại với mọi người lâu hơn một chút trước khi hợp nhất với Tengen, là một cú sốc lớn đối với cả hai người. Hai phù thủy trẻ.

5) Kokichi Muta

Kokichi Muta trở nên phù hợp hơn ngay trước khi Sự cố Shibuya xảy ra. Ý nghĩa của anh ấy trong Jujutsu Kaisen sẽ được tiết lộ ngay sau khi dòng thời gian Phần 2 dịch chuyển trở lại hiện tại.

Phần 1 của anime đã thảo luận về xác suất của một kẻ phản bội trong trường Jujutsu. Cá nhân đó đã cung cấp cho các linh hồn bị nguyền rủa tất cả thông tin cần thiết để xâm nhập vào trường và đánh cắp một số đồ vật bị nguyền rủa ở cấp độ đặc biệt.

Kokichi Muta

Phần 2 sẽ tiết lộ rằng chính Kokichi là người đã thực hiện lời thề ràng buộc với Mahito và Pseudo-Geto. Anh ta làm điều đó vì anh ta muốn Mahito sử dụng Biến hình nhàn rỗi để sửa chữa cơ thể của mình và bảo vệ bạn bè của mình tại trường Jujutsu Kyoto.

Tuy nhiên, như loạt phim sẽ cho thấy, anh ta còn có kế hoạch xa hơn và thậm chí còn tạo ra Con rối truyền thông chạy trên dấu tích của năng lượng bị nguyền rủa của anh ta sau khi anh ta chết khi chiến đấu với Mahito.

6) Có thể được thực hiện

Mahito nhanh chóng trở thành một nhân vật phản diện chính trong Jujutsu Kaisen Season 1 và sẽ tiếp tục làm như vậy trong mùa tiếp theo của anime. Nanami mô tả anh ta là một tinh linh bị nguyền rủa rất gần đây với bản năng tiềm ẩn và liều lĩnh của một đứa trẻ đang lớn.

https://www.youtube.com/watch?v=VrOvyDjRn1Y

Trong khi Mahito không xuất hiện trong Quá khứ của Gojo, anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong quá trình dẫn đến Sự cố Shibuya trong khi hoàn thành Lời thề ràng buộc của mình với Kokichi Muta.

Cuộc đối đầu của họ leo thang thành một trận chiến chính thức, mà Mahito đã giành chiến thắng khi giết Kokichi. Mahito cũng chịu trách nhiệm về cái chết của Nanami và Nobara (được cho là) ​​và trải qua những biến đổi lớn để trở thành một đối thủ đáng gờm trong suốt bộ truyện.

>> XEM THÊM: Hình ảnh chính của Jujutsu Kaisen Season 2 đã được tiết lộ

7) Pseudo-Getou

Độc giả manga đã biết rằng Suguru Geto trong Jujutsu Kaisen 0 và Gojo’s Past arc rất khác với Geto mà chúng ta đã thấy trong Season 1 của anime. Pseudo-Geto là người sẽ xuất hiện trong phần sắp tới khi Sự kiện Shibuya được làm hoạt hình.

Pseudo-Getou

Kẻ chủ mưu đằng sau kế hoạch phong ấn Gojo và hồi sinh Sukuna của những linh hồn bị nguyền rủa, mục tiêu thực sự của Pseudo-Geto vẫn chưa được biết đến. Tuy nhiên, anh ấy giới thiệu một trong những tình tiết lớn nhất trong toàn bộ manga, tiết lộ “Brain”, người mà sau này Tengen gọi là Kenjaku.

Tiết lộ của Pseudo-Geto khiến Gojo choáng váng, đủ lâu để họ phong ấn anh ta. Nó cũng làm sáng tỏ tổ tiên của Yuji Itadori và người đứng đầu gia tộc Kamo bị khinh thường, người đã tra tấn một phụ nữ con người để tạo ra Tử huyệt Núi Tím.

8) Yuji Itadori

Không có gì ngạc nhiên khi nhân vật chính Yuji Itadori sẽ trở thành tâm điểm chú ý trong mùa sắp tới của anime.

Yuji không xuất hiện trong bức ảnh trước khi ăn ngón tay của Sukuna trong tập đầu tiên của Jujutsu Kaisen Season 1. Vì vậy, anh ấy không xuất hiện trong phần tiền truyện hoặc hồi tưởng mô tả quá khứ của Gojo. Tuy nhiên, ý nghĩa quan trọng của anh khi kim khí của Sukuna đẩy anh vào ngay sự hỗn loạn do những linh hồn bị nguyền rủa gây ra.

Yuji Itadori

Yuji buộc phải chiến đấu chống lại Choso, người đã đánh bại anh ta, và được cho ăn mười một ngón tay, điều này đã đánh thức Sukuna. Tuy nhiên, thử thách của anh vẫn tiếp tục ngay cả sau cơn thịnh nộ của Sukuna khi anh nhìn thấy Nanami và Nobara chết dưới tay Mahito ngay trước mắt mình.

9) Choso

Người xem lần đầu tiên được giới thiệu với Choso vào cuối Jujutsu Kaisen Season 1. Anh ấy thề sẽ trả thù cho những người anh em của mình, những người đã bị giết bởi Yuji và Nobara trong Origins of Disobedience. Để giết Yuji, anh ta đã giúp đỡ những linh hồn bị nguyền rủa với kế hoạch phong ấn Gojo bên trong Vương quốc nhà tù.

Choso lần đầu tiên được nhìn thấy hành động trong Sự kiện Shibuya khi anh chiến đấu cùng với Jogo và Hanami để giữ Gojo đủ lâu để Pseudo-Geto kích hoạt Prison Realm.

Choso

Choso cũng tỏa sáng trong cuộc đối đầu với Yuji, sử dụng hết khả năng của mình để giết phù thủy chịu trách nhiệm về cái chết của Eso và Ekizu.

Choso không chỉ là một nhân vật phản diện mạnh mẽ, mà anh ta còn đưa ra những viễn cảnh kỳ lạ đã ngăn cản anh ta giết Yuji. Vào cuối Sự kiện Shibuya, anh ta tin rằng Yuji là em trai của mình, cả hai đều bị cha mẹ bắt đi bởi lời nguyền Kenjaku.

10) Nanami

Kento Nanami tự nhận là người cố vấn của Yuji trong Jujutsu Kaisen, cố gắng che chắn và bảo vệ anh ta khỏi những nỗi kinh hoàng mà công việc của anh ta như một phù thủy Jujutsu đi kèm.

Nanami đóng một vai trò quan trọng trong sự hỗn loạn ở Shibuya, tách khỏi nhóm của Megumi Fushiguro để kiểm tra Ijichi và những người quản lý khác khi nghe tin Gojo bị phong ấn. Anh ta cứu Akari Nitta và Nobara Kugisaki khỏi cuộc tấn công lén lút của Shigemo, đánh đập anh ta một cách tàn nhẫn vì đã giết trợ lý giám đốc được đăng bên ngoài kết giới.

Nanami sau đó tiếp tục hỗ trợ Naobito và Maki khi họ bị hút vào lãnh địa của Dagon. Anh ta đã gặp kết cục của mình dưới tay của Mahito, không thể chiến đấu do bị bỏng kinh hoàng trong cuộc chiến.

11) Megumi Fushiguro

Jujutsu Kaisen deuteragonist Megumi Fushiguro cũng sẽ có một vai trò chính trong Phần 2 của anime. Anh ta xuất hiện một thời gian ngắn trong Quá khứ của Gojo khi còn nhỏ. Satoru Gojo theo dõi anh ta sau cái chết của cha anh ta và ngăn anh ta bị bán vào gia tộc Zenin.

Megumi đang được chú ý nhiều hơn trong Sự kiện Shibuya, làm việc cùng với Yuji và Takuma Ino để phá vỡ rào cản ngăn nhiều pháp sư vào Shibuya.

Megumi Fushiguro

Sau đó, anh ta cố gắng đột nhập vào kết giới của Dagon bằng kỹ thuật Ten Shadows của mình để hỗ trợ Maki và những người khác trong việc hạ gục Dagon. Sau đó, anh ấy gặp Toji, người mà anh ấy không nhận ra, đã không gặp anh ấy từ khi còn nhỏ.

Sau đó, Megumi bị thương nặng và buộc phải chiến đấu chống lại Shigemo. Tin chắc rằng dù sao thì anh ta cũng sẽ chết, Megumi quyết định sử dụng Mahoraga để hạ gục kẻ sử dụng lời nguyền cùng với anh ta.

Sukuna, sau khi thức tỉnh, giải cứu anh ta nhưng cũng phá hủy một phần lớn Shibuya trong quá trình này.

JJK

Jujutsu Kaisen Season 2 sẽ giới thiệu một số lượng đáng kể các nhân vật mới, đặc biệt là trong phần Sự kiện Shibuya. Mặc dù không nổi bật trong ánh đèn sân khấu, nhưng những phù thủy quyền năng, những người sử dụng lời nguyền và những linh hồn bị nguyền rủa như Mei Mei, Jogo, Hanami, Yuki Tsukumo và Uraume sẽ được nhìn thấy trong hành động. .

Vua của những lời nguyền, Ryomen Sukuna, không có tên trong danh sách này. Có thể tranh cãi nếu sự thức tỉnh của Sukuna sẽ được đưa vào mùa giải sắp tới hay sẽ bị xuống hạng trong mùa thứ ba của anime Jujutsu Kaisen.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin về Jujutsu Kaisen sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *