Denji & Power đã chơi trò gì với Aki Trong Chainsaw Man?

Rate this post

Chainsaw Man tập 5 đánh dấu sự khởi đầu của vòng cung Eternity Devil. Sau khi phục hồi một mảnh của Gun Devil, Aki, Himeno và biệt đội tân binh tiến đến Hotel Morin để đối đầu với Eternity Devil, kẻ vẫn chưa được tiết lộ trong anime.

Tuy nhiên, trước khi tất cả bắt đầu làm việc, một cuộc trao đổi thú vị đã xảy ra bên ngoài nhà nghỉ. Aki đặc biệt có vẻ quá căng thẳng vào thời điểm đó. Cả Denji và Power đều ghi nhận điều này.

Trò đùa của Denji và Power đối với Aki

Trong cuộc trao đổi sau đó, chúng tôi nhận ra rằng hai người này đã chơi một trò đùa nào đó với Aki, và không nghi ngờ gì nữa, họ đã đi quá xa.

Aki đã nổi cơn thịnh nộ muốn giết cả hai người họ. Đương nhiên, mọi người đều muốn biết điều gì có thể khiến senpai soo nổi giận. Nó phải là một cái gì đó thực sự tồi tệ. Họ đã cắt tóc cho anh ấy? Không tuôn ra một lần nữa?

Mặc dù cảnh này là chính xác, nhưng manga ban đầu không tiết lộ chuyện gì đã xảy ra vào sáng hôm đó. Nhưng, Fujimoto cuối cùng đã ra tay giải cứu những người hâm mộ tò mò và tiết lộ chi tiết về trò chơi khăm mà Denji và Power đã chơi với Aki.

Denji và Power đã chơi trò gì với Aki?

Theo Fujimoto, vào buổi sáng, Denji đã nhét phân vào mũi Aki như một trò đùa. Điều này còn tệ hơn nhiều so với việc Power không đỏ mặt sau khi đi đến phòng trọ, hoặc Denji làm loạn khắp nhà, và tự nhiên, cơn thịnh nộ của Aki là chính đáng.

Đây là tweet của Fujimoto!

Họ thực sự đã đi quá xa với nó.

Đây là một điều thú vị mà một số người hâm mộ đã chỉ ra. Denji đã đặt cái phân vào mũi của Aki. Nhưng đó là phân của ai? Kể từ khi, cả Denji và Power đều tham gia vào nó… nó có thể là… ..nó là của Power? Chúng ta biết rằng con quỷ ghét đỏ mặt khi cô ấy làm xong việc.

Chà, đã có rất nhiều rủi ro liên quan đến phân ở chỗ của Aki, đặc biệt là kể từ khi Power đến ở cùng phòng với hai người này. Vì vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên khi trò chơi khăm mà hai người này đã chơi lại có liên quan đến nhau.

Aki đáng lẽ phải nhìn thấy những trò đùa như vậy xảy ra. Nó không giống như họ là hai người lành mạnh. Nhưng, thật thú vị khi thấy cách anh ấy thuần hóa chúng bằng thức ăn và đồ ăn nhẹ.

Tôi tin rằng những trò đùa như vậy cũng đã đi một chặng đường dài trong việc thiết lập mối liên kết mà ba người này sẽ chia sẻ khi Chainsaw Man phát triển.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về trò chơi khăm mà hai người này đã chơi với Aki trong phần bình luận bên dưới! Trời đất, họ thực sự đã đi quá đà…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *