Children of the Light kỷ niệm ba năm với mùa mới, lễ kỷ niệm trong trò chơi kéo dài một tháng và những cách hoàn toàn mới để kết nối cộng đồng sôi động của Sky

Rate this post

Các vật phẩm và sự kiện trong trò chơi Sky Anniversary

Hãy đội vương miện sinh nhật của bạn và tham gia vào lễ kỷ niệm kéo dài một tháng bắt đầu từ ngày 18 tháng 7. Bữa tiệc bắt đầu trong Khu vực bí mật có thể truy cập thông qua Kho tri thức, nơi sẽ có bong bóng bật lên cho nến, bản nhạc ‘Chúc mừng sinh nhật cho trái tim và thậm chí có thể Một cái bánh sinh nhật. Các sự kiện bổ sung trong trò chơi như câu đố và buổi biểu diễn bài hát mừng sinh nhật của ban nhạc công ty đó cũng sẽ làm tăng thêm không khí ăn mừng.

Season of Shattering

Hiện đã phát hành trực tiếp, Season of Shattering hy vọng sẽ mang đến một hình thức mới về sự kinh ngạc, dễ bị tổn thương và điều kỳ diệu cho thế giới Sky thông qua các hình thức chơi chưa từng có trước đây, cách kể chuyện xung quanh và các yếu tố xã hội. Phần này giới thiệu một loại sự kiện mới tác động đến thế giới trong trò chơi sẽ xuất hiện qua các mùa, bản cập nhật và trải nghiệm trong tương lai và sẽ mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm thế giới của Sky trước khi nó thay đổi vĩnh viễn. Những người chơi hiện tại đã có quyền truy cập vào Season of Shattering và những người chơi mới có thể bắt đầu bằng cách tải xuống Sky miễn phí trên iOS, iPadOS, Android và Nintendo Switch.

Đoạn giới thiệu cho Season of Shattering

Phát trực tiếp lễ kỷ niệm Sky

Tham gia nhóm cộng đồng của Sky trên kênh Twitch của họ để tôn vinh tất cả những điều Sky khi họ lấy từ kho ký ức, câu chuyện và trải nghiệm của người chơi, các trò chơi nổi bật trong ba năm qua, chia sẻ những khoảnh khắc hậu trường và khám phá tất cả các lĩnh vực tuyệt đẹp của Sky.

thatskystory

thatgamecompany sẽ tiếp tục phấn đấu để có được sự kết nối vị tha hơn với con người thông qua thatskystory, ra mắt vào ngày 21 tháng 7. Trang web cộng đồng sẽ giới thiệu một phương tiện mới cho người chơi và người hâm mộ Sky trên toàn thế giới để chia sẻ cách thế giới của Sky, những người chơi đồng nghiệp và trải nghiệm trong thế giới đã tác động tích cực đến cuộc sống của họ bằng cách chia sẻ những câu chuyện có tác động toàn cầu của họ. Trang web sẽ xuất bản những câu chuyện cảm động mới xoay quanh các chủ đề như kết nối, chấp nhận, truyền cảm hứng, cộng đồng, sự cô lập và hơn thế nữa.

Sky Assemblies

Vào ngày 21 tháng 7, công ty đó sẽ khởi động Sky Assemblies thông qua sự kiện đầu tiên ở Long Beach, California. Thông qua chuỗi sự kiện cộng đồng này, người hâm mộ Sky trên toàn thế giới sẽ có cơ hội tham dự hoặc tổ chức các buổi họp mặt trực tiếp trên Sky của riêng họ để kết nối và ăn mừng cùng nhau. Lấy cảm hứng từ Season of Assembly của trò chơi, kể về một câu chuyện ấm áp về những người bạn đến với nhau vì niềm vui và tình đồng đội, các sự kiện cộng đồng này được sản xuất và điều phối bởi nhóm cộng đồng của Sky và nhằm đưa người chơi đến với nhau một cách an toàn để kỷ niệm Sky như một mối quan tâm chung thông qua chủ đề các hoạt động như nghệ thuật và thủ công, đố vui, thử thách trong trò chơi, v.v.

Sky: Children of the Light Artbook của thatgamecompany

Sắp có thêm thông tin về điều này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *