12 Splatoon 3 Người chơi với tư cách là Tổng số Siêu triệu hồi

Rate this post

Inklings và Octolings từ Splatoon 3 chuẩn bị bắn nhau bằng cách nhỏ giọt tốt nhất của họ.

Tôi tự hỏi đường băng của Splatsville ở đâu …
Hình ảnh: Nintendo

Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào để dạo quanh thế giới Splatsville mới làm trung tâm của Splatoon 3, chắc chắn bạn đã nhìn thấy một số thời trang khô khan nhất được biết đến ở thành phố hỗn mang mực in này. Không đùa, trang phục quá sạch – và kỳ lạ đến mức tôi không thể không ghi lại những gì tốt nhất trong số những thứ tốt nhất. Từ sự phổ biến của đồng phục học sinh đến những trò đùa hài hước nhất, tôi đã thu thập 12 bức ảnh về trái đào mới nhất mà tôi từng thấy trong thời gian sử dụng mực đầy màu sắc.

Đọc thêm: Mọi người quan tâm đến Splatoon 3 nhiều hơn bạn nghĩ

Thời trang luôn là một thành phần nổi bật của Splatoon, đặc biệt là vì trang phục bạn khoác lên người con mực của mình ảnh hưởng trực tiếp đến chỉ số tổng thể của bạn. Quần áo có thể làm những việc như tăng lượng mực dự trữ để bạn có thể vẽ nhiều hơn hoặc tăng khả năng phòng thủ trước mực để bạn có thể chịu nhiều thiệt hại hơn. Bạn có thể tìm hiểu khả năng của từng loại trang bị tại các cửa hàng ở Splatsville, nơi bạn có thể mua, nâng cấp và giao dịch quần áo bằng tiền tệ trong trò chơi.

Tuy nhiên, tiền mặt không phải là cách duy nhất để mở khóa hàng may mặc. Như trường hợp của OG Splatoon, bộ ba này có tính năng hỗ trợ Amiibo, đây là một cách nói hay rằng một số loại quần áo tốt nhất – hoặc khô nhất – trong trò chơi sẽ bị khóa sau khi bạn sở hữu các Amiibo cụ thể. . Murch, chú nhím biển nóng bỏng, người có thể đặt một số thiết bị với giá khá đắt, không thể giúp bạn ở đây.

Đọc thêm: Người chơi nói phải có khẩu súng ghét nhất Splatoon 3

Tuy nhiên, các sợi chỉ được trưng bày ở Splatsville rất bắt mắt. Trong các trang trình bày tiếp theo, bạn sẽ thấy sự kết hợp đa dạng của các phong cách, bao gồm cả những linh vật đáng sợ như Chuck-E-Cheese và những linh vật trông giống như Brotherhood of Steel bị loại khỏi loạt phim Fallout. Rất nhiều người đang sống lại thời trang thập niên 90 với một số màu sắc táo bạo. Và có một đôi giày đẹp mà mọi người đang đi mà bạn chỉ có thể bắt chước từ Inkling Girl Amiibo. Thật là ngu ngốc, nhưng những bộ trang phục mà mọi người kết hợp với nhau đều là dope. Vì vậy, chúng ta hãy kiểm tra một số giọt mực:

Leave a Reply

Your email address will not be published.