Pokemon của bạn đã mạnh hơn bây giờ

Rate this post

Mới đây, Niantic đã cập nhật Pokemon GO. Đây là điều bất thường vì 3 bản cập nhật trước khi Halloween đã được phát hành trực tiếp. Mặc dù, đã gần 2 tuần. Chúng ta vẫn không thấy 4 bản cập nhật gần nhau như thế này. Điều này có thể có nghĩa là những điều lớn lao. Một phần nào đó thực sự đang xảy ra chính khoảnh khắc này!

Theo tiến trình và độ tuổi của trò chơi, thông thường những thứ như cấp độ và độ khó và những thứ không sẽ tiếp tục tiến triển theo thời gian của trò chơi. Hiện tại, bạn có thể tăng sức mạnh cho Pokemon của mình lên đến cấp 39,5. Điều này có thể đã sẵn sàng cho việc phát hành phần còn lại của thế hệ 3.

Trước đây, người ta đã đưa ra giả thuyết rằng một ngày nào đó Pokemon sẽ trở nên mạnh hơn. Chủ yếu là do sự mất cân bằng của Pokemon và các thế hệ cũ hơn ở cấp độ hiện tại. Một cách để giúp cân bằng mọi thứ hơn là thêm nhiều “cấp độ” hơn cho các Pokemon hiện có.

Quá trình tái cân bằng hoàn toàn có thể sẽ sớm diễn ra ở đây cùng với việc có thể tăng sức mạnh cho Pokemon của bạn lên đến cấp 39,5. Thêm Pokemon mới vào trò chơi không quá khó cho đến khi bạn xem xét khía cạnh chiến đấu. Một số Pokemon quá yếu trong khi một số chỉ cần được đánh dấu là phù thủy để tránh xa các phòng tập thể dục. Slaking là nỗi lo lớn nhất của thế hệ 3. Phần lớn là do chỉ số huyền thoại khá đúng nghĩa đen của nó. Pokemon này về cơ bản là một Snorlax với một cú đấm.

Nếu bạn đã có Pokemon của mình đạt tối đa ở cấp 39. Đừng quên tiếp tục và lên cấp chúng lần cuối lên 39,5. Rất có thể chúng ta sẽ sớm thấy nhiều cấp độ hơn cho Pokemon. Nhưng bởi vì Niantic không muốn phát hành quá nhiều vào lúc này, việc cho họ một cấp độ sẽ không cho chúng ta biết nhiều điều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *