2 bộ phim Hàn có chất lượng tốt nhưng tỷ suất người xem chỉ đạt 1%, quá tệ với dàn mỹ nhân SNSD

Rate this post

Hai bộ phim Hàn có rating thấp nhất hiện nay đều có chất lượng khá tốt.

Thời gian gần đây, phim Hàn có rất nhiều tác phẩm đạt chất lượng cao, bùng nổ về tỷ suất người xem. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bộ phim thất bại một cách đáng tiếc dù kịch bản không tệ. If You Wish Upon Me và Mental Coach Jegal là hai bộ phim như vậy. Cả hai đều có rating thấp nhất, chỉ khoảng 1% mặc dù chất lượng tốt, diễn xuất tuyệt vời và thông điệp tích cực.

2 bộ phim Hàn có chất lượng tốt nhưng tỷ suất người xem chỉ đạt 1%, quá tệ đối với người đẹp SNSD - Ảnh 1.
2 bộ phim Hàn có chất lượng tốt nhưng tỷ suất người xem chỉ đạt 1%, quá tệ đối với người đẹp SNSD - Ảnh 2.

Về Mental Coach Jegal, đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của “mỹ nhân Squid Game” Lee Yoo Mi. Sau nhiều năm chật vật trong sự nghiệp, toàn những vai phụ yếu ớt, nhờ cú bứt phá trong Squid Game, Lee Yoo Mi đã có được vai chính đầu tiên. Màn trình diễn trong Mental Coach Jegal khiến khán giả bất ngờ vì cô quá xuất sắc, không giống người lần đầu đóng vai chính.

Trong phim, Lee Yoo Mi vào vai Cha Ga Eun, một vận động viên trượt băng nghệ thuật. Cô đã giành huy chương vàng tại giải vô địch thế giới, nhưng hiện đang sa sút phong độ. Cuộc đời Ga Eun thay đổi khi cô gặp Jegal Gil (Jung Woo) – cựu thành viên đội tuyển Taekwondo quốc gia, nhưng vì gây ra rắc rối chưa từng có nên cô bị cấm thi đấu. Giờ đây, Jegal Gil làm công việc huấn luyện viên tinh thần, hỗ trợ các vận động viên đang gặp vấn đề về tâm lý.

2 bộ phim Hàn có chất lượng tốt nhưng tỷ suất người xem chỉ đạt 1%, quá tệ đối với người đẹp SNSD - Ảnh 3.
2 phim Hàn có chất lượng tốt nhưng tỷ suất người xem chỉ đạt 1%, quá tệ với dàn mỹ nhân SNSD - Ảnh 4.

Vô cùng lành lặn với diễn xuất đồng đều của dàn diễn viên, Mental Coach Jegal chỉ ghi nhận mức rating 1,5-2,3% sau 4 tập. Tương tự, rating If You Wish Upon Me trong khoảng thời gian này cũng tụt xuống 1,6% dù được đánh giá là có nội dung ấn tượng với nhiều thông điệp nhân văn về tình người. Phim với sự tham gia của bộ ba Sung Dong Il – Ji Chang Wook – Sooyoung, xoay quanh một trại tế bần chuyên thực hiện ước mơ cho những người đang phải đối mặt với tử thần. Với bộ phim này, Ji Chang Wook một lần nữa thất bại trong việc trở lại sau loạt phim không gây được tiếng vang.

2 bộ phim Hàn có chất lượng tốt nhưng tỷ suất người xem chỉ đạt 1%, quá tệ đối với người đẹp SNSD - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Hancinema

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *