3 nhân vật bí ẩn có tầm ảnh hưởng tầm cỡ thế giới nhưng chưa lộ diện

Rate this post

One Piece đã bước vào Saga cuối cùng và sắp kết thúc. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nhân vật bí ẩn chưa được tiết lộ. Họ là ai và vai trò của họ là gì? Hãy cùng Lag tìm hiểu nhé.

Tính đến thời điểm hiện tại, One Piece đã có hơn 1.100 nhân vật khác nhau. Trong số đó, có những nhân vật nắm giữ những vai trò vô cùng đặc biệt, có thể tác động mạnh mẽ đến toàn thế giới. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhân vật đều xuất hiện. Những nhân vật càng bí ẩn và quan trọng thì Oda-sensei càng che giấu thân phận của mình tốt hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm danh 3 nhân vật bí ẩn nhất chưa xuất hiện trong One Piece

Im-sama

Im-sama

Trong khi hội nghị Reverie đang được tổ chức, Im-sama đã chính thức “ra mắt” trong One Piece. Dù chưa được tiết lộ nhưng nhân vật này còn nhiều bí ẩn chưa được giải đáp. Ngay từ đầu, chúng ta đã tiết lộ rằng Chính phủ Thế giới không có người đứng đầu và quyền lực được phân bổ đồng đều. Tuy nhiên, Im-sama mới là người ngồi trên ngai vàng của thế giới. Ngũ Lão cũng tỏ ra vô cùng kính trọng Im-sama nên chúng ta có thể chắc chắn rằng đây là “vua” của Chính phủ Thế giới – hay nói cách khác là vị vua vô danh của tất cả.

Trong One Piece 1060, Im-sama đã gạch bỏ một hòn đảo – không lâu sau đó, toàn bộ hòn đảo bị phá hủy hoàn toàn. Chi tiết này dường như cho chúng ta biết rằng Im-sama là người sử dụng Vũ khí Cổ đại Uranus và anh ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ thể chế hiện tại. Lag chắc chắn rằng khi Im-sama được tiết lộ thì nhiều bí mật khác của One Piece cũng sẽ được hé lộ.

Xem thêm: One Piece: Tất cả về Uranus – Vũ khí cổ đại trong tay Im-sama?

Joy Boy

Joy Boy

Joy Boy là một người đàn ông bí ẩn sống ở Thế kỷ Void. Thông qua Poneglyphs, Joy Boy dường như đã có ảnh hưởng rất lớn đến lịch sử toàn cầu. Anh ta cũng có liên quan đến kho báu One Piece và rất có thể là chủ nhân trước đây của trái ác quỷ Nika. Khi Joy Boy được tiết lộ, 100% chúng ta sẽ được nghe câu chuyện về Thế Kỷ Trống. Mọi bí mật của One Piece sau đó sẽ được giải đáp. One Piece cũng sắp kết thúc nên ngày đó có lẽ không còn quá xa.

Xem thêm: One Piece: Joy Boy là ai? Nika là ai? Luffy Mũ Rơm là Joy Boy?

Vegapunk

Joy Boy

Trên thực tế, One Piece 1061 có một cô gái xinh đẹp tự nhận mình là Vegapunk. Tuy nhiên, vì tạo hình của nhân vật này trông giống một người máy – cộng với ngoại hình không có khung giới thiệu như các nhân vật khác nên 99% độc giả không tin đây là Vegapunk thật.

Trong số các dự đoán, giả thuyết cô gái kia là cyborg – người nhân tạo do Vegapunk tạo ra được nhiều người chấp nhận. Khả năng cao là Vegapunk đang ở đâu đó để kiếm tiền nhưng không thể ra ngoài, vì vậy anh ta đã tạo ra cô gái “Vegapunk 02” để “chơi giả lập cuộc sống”. Vào cuối năm nay hoặc 2023, chắc chắn chúng ta sẽ được “diện kiến” Vegapunk bằng xương bằng thịt. Nhà khoa học này sẽ trông như thế nào? Chúng ta hãy chờ xem.

Trên đây là 3 nhân vật bí ẩn có tầm ảnh hưởng toàn thế giới nhưng vẫn chưa xuất hiện trong One Piece. Bạn tò mò và muốn gặp nhân vật nào nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau!

Xem thêm: One Piece: Tất cả về Vegapunk – ‘nhà khoa học điên rồ’ của Chính phủ Thế giới!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *