Ginka & Gluna Chương 3 Ngày phát hành: Snowman vs Flower Dragon

Rate this post

Ginka & Gluna là câu chuyện về hai người lạ gặp nhau trên núi và bắt đầu ở bên nhau mặc dù người kia có thể được coi là một con quái vật. Gluna gặp Ginka, một người tuyết, và bắt đầu học phép thuật kể từ khi cô ấy muốn rời khỏi vùng núi bí ẩn. Ginka & Gluna Chương 3 tiếp tục sau khi Gluna học cách sống chung với Ginka. Gluna và Ginka đã đi du lịch cùng nhau được vài ngày, và cô ấy rất vui vì người tuyết có thể bảo vệ cô ấy bất cứ lúc nào. Gluna tiếp tục cuộc hành trình của mình với Gink và nhận ra rằng còn rất nhiều điều cô ấy chưa nhìn thấy và khám phá.

Ginka nhắc nhở Gluna rằng họ không ở trên núi, và cô ấy phát hiện ra một thứ trông giống ngựa nhưng có sừng. Ginka tiết lộ rằng chúng là những con ngựa có sừng. Gluna cũng nhìn thấy thứ gì đó, và Ginka tiết lộ đó là một con chồn vô hình. Cô ấy liên tục hỏi anh ấy về những điều khác nhau, và Ginka nói với cô ấy rằng anh ấy đã trả lời đủ câu hỏi trong ngày. Ginka nói với cô ấy rằng không có gì đặc biệt về những sinh vật xung quanh đây, và cô ấy có thể bỏ qua chúng. Anh ấy nghĩ rằng Gluna sẽ ngừng đặt câu hỏi. Ginka thư giãn và nhận ra rằng cuối cùng anh ấy đã ra ngoài sau mười năm và phải tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống.

Gluna hỏi lại anh, và anh không thể tin rằng mình phải giải thích mọi thứ dù Gluna có thể nhìn thấy được. Ginka nhận ra đó là một điều gì đó đặc biệt và tự hỏi Rồng Hoa đang làm gì quanh đây. Gluna hỏi anh liệu nó có đặc biệt không, và anh nhận ra rằng anh không thể phủ nhận rằng Rồng Hoa là đặc biệt. Gluna quyết định chạm vào Rồng Hoa, nhưng Ginka nghĩ rằng họ có thể bắt được nó. Ginka nghĩ về việc kinh doanh tốt, trong khi Glun nghĩ về việc vui vẻ.

Trước đó trên Ginka & Gluna Chương 2

Ginka nghĩ rằng họ có thể bán Rồng Hoa đang sạc mỗi lần đánh, và anh ấy đã ngăn Gluna chạm vào nó. Anh ấy biết rằng nếu Gluna chạm vào nó, nó sẽ trốn thoát. Nhưng khi đến gần, họ phát hiện ra đó là một cái bẫy. Rồng Hoa biến thành một con quái vật đáng sợ và nghĩ rằng mình đang nhìn thấy hai con người ngu ngốc, tham lam. Rồng Hoa nói với hai người rằng anh ta sẽ ăn tất cả chúng vào bữa sáng của mình, và chúng sẽ có mùi vị giống như thịt gà. Anh ấy liếm môi khi đối mặt với Ginka và Gluna. Ginka nhớ lại lần anh gặp chính con quái vật đã đánh cắp mọi thứ của anh.

Ginka & Gluna Chương 3: Snowman vs Flower Dragon

Ginga & Glu

Ngày hôm đó Ginka thừa nhận rằng anh sẽ giao mọi thứ cho Rồng Hoa, kể cả tiền bạc và phụ nữ. Nhưng Long Hoa không phụ lòng hắn. Flower Dragon nói với anh rằng nó sẽ không đau vì nó sẽ kết thúc sớm thôi. Ginka bị thổi bay và bị bao phủ bởi tuyết, biến anh ta thành người tuyết. Ở hiện tại, Ginka quyết không để Rồng Hoa lấy đi hạnh phúc của mình sau mười năm sống trong địa ngục trần gian. Monster Fower tiết lộ rằng anh ta đã ăn thịt 937 người, và Ginka và Gluna sẽ tăng con số đó lên.

Anh ấy tin rằng không ai có thể đánh bại anh ấy ngay cả khi thời thế đã thay đổi. Gluna và Ginka đối đầu với Rồng Hoa, và Gluna mắng anh ta vì đã coi con người như rác rưởi. Gluna nhận ra rằng cô ấy đã trải qua quá trình luyện tập căng thẳng và quyết định công bố kết quả luyện tập của mình. Cô bảo Rồng Hoa trở thành học trò của cô và sẽ trừng phạt anh ta vì tội lỗi của mình. Ginka quyết định xem vì Gluna muốn chứng minh rằng cô ấy có thể thắng trận chiến đầu tiên chỉ bằng một tay. Cô trừng phạt Rồng Hoa, người nhận ra rằng chưa từng có con người nào giáng một đòn đau vào anh ta.

Ngày phát hành Ginka & Gluna Chương 3

Ginka & Gluna Chương 3 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Gluna đánh bại Rồng Hoa và biến nó thành chiếc xe của mình. Gluna và Glinka đến thành phố bằng cách sử dụng Rồng Hoa, người sau đó đã bị giết, và người dân thị trấn thưởng thức thịt của anh ta. Cuộc phiêu lưu tiếp theo của Gluna và Ginka bắt đầu trong chương tiếp theo. Bạn có thể xem chi tiết chính thức của Ginka & Gluna Chương 3 và tin tức gần đây bên dưới.

Ginka & Gluna Chương 3: Snowman vs Flower Dragon

Ginga & Glu

Đọc Ginka & Gluna Chương 3 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Ginka & Gluna Chương 3 trực tuyến trên Viz Media & Mangaplus. Ginka & Gluna Manga cập nhật các chương mới nhất hàng tuần. Nhưng tiết lộ của các Chương Ginka & Gluna vẫn chưa được tiết lộ kể từ khi manga bắt đầu vài tuần trước. Hãy gặp nhau sau khi Ginka & Gluna Chương 3 được phát hành.

Cũng nên đọc: Hướng dẫn quá khó Chương 81 Ngày phát hành: Kim Minhyuk The Old Vice Rebel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *