4 bộ phim kinh dị được mong đợi nhất mùa Halloween 2022

Rate this post

Trong tháng 10 này, hưởng ứng không khí Halloween, “làn sóng” phim kinh dị chuẩn bị đổ bộ vào các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Dưới đây là 4 bộ phim kinh dị sẽ khiến khán giả “lạnh gáy” sau khi bước chân ra khỏi rạp.

Trong tháng 10 này, hưởng ứng không khí Halloween, “làn sóng” phim kinh dị chuẩn bị đổ bộ vào các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Dưới đây là 4 bộ phim kinh dị sẽ khiến khán giả “lạnh gáy” sau khi bước chân ra khỏi rạp.

Smile – Smile

Được chuyển thể từ bộ phim kinh dị ngắn Midnight Short từng đoạt giải thưởng Laura Has’t Slept từ Liên hoan phim SXSW của Parker Finn, bộ phim xoay quanh câu chuyện của Tiến sĩ Rose Cotter. Sau khi cô chứng kiến ​​một sự việc đau thương nhưng vô cùng kỳ lạ liên quan đến một bệnh nhân, những điều đáng sợ không thể giải thích được lần lượt xảy ra.

4 bộ phim kinh dị được mong đợi nhất mùa Halloween 2022 - Ảnh 1.

Vai chính của phim do Sosie Bacon, nữ diễn viên được biết đến với vai Skye Miller trong series 13 Reasons Why của Netflix, cô cũng từng xuất hiện trong nhiều tác phẩm kinh dị như MTV’s Scream: The TV Series

Khi nỗi kinh hoàng bắt đầu xâm chiếm cuộc sống của cô, Rose sẽ phải đối mặt với những rắc rối trong quá khứ để tìm cách sống sót và thoát khỏi hiện thực mới đáng sợ này. Phim chính thức ra rạp vào ngày 7/10/2022.

Họ thu thập thông tin bên dưới

Đây là bộ phim mới của đạo diễn người Mỹ Dale Fabrigar (D-Railed, Tape 407). Phim theo chân nhân vật Danny, sau khi động đất xảy ra, anh bị mắc kẹt một mình. Và cô đơn trở thành cơn ác mộng tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay, khi một thứ gì đó thực sự đáng sợ trồi lên từ những vết nứt trên mặt đất.

4 bộ phim kinh dị được mong đợi nhất mùa Halloween 2022 - Ảnh 2.

Điều này buộc anh ta phải tham gia vào một trận chiến tàn khốc để giành lấy mạng sống và sự tỉnh táo của mình. Phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 14 tháng 10.

Mồi của quỷ

Phim là tác phẩm mới của đạo diễn Daniel Stamm, người từng thực hiện nhiều phim kinh dị cả truyền hình cũng như màn ảnh rộng, nổi bật nhất là các phim The Last Exorcism, 13 Sins hay Into the Dark, Fear of the Walking Dead.

4 bộ phim kinh dị được mong đợi nhất mùa Halloween 2022 - Ảnh 3.

Cảnh trong phim “Miếng mồi của quỷ”

Với chủ đề trừ tà, Devil’s Lure sẽ đưa câu chuyện về một cơ sở Công giáo đặc biệt, nơi diễn ra những vụ án ghê rợn và ám ảnh nhất. Trong đó, nhân vật chính là một nữ tu sĩ, cô sẽ phải đối mặt với một thế lực ma quỷ có mối liên hệ bí ẩn với quá khứ của cô. Phim chính thức khởi chiếu từ ngày 28/10.

Halloween kết thúc

Được làm lại từ loạt phim kinh dị đình đám, The End of Halloween là phần tiếp theo của Halloween Kills năm 2021 và là phần phim cuối cùng trong bộ ba phim Halloween của Blumhouse.

4 bộ phim kinh dị được mong đợi nhất mùa Halloween 2022 - Ảnh 4.

Bộ phim “Halloween Ends” sẽ được khởi chiếu vào tháng 10 tại Việt Nam.

Và Halloween Ends diễn ra 4 năm sau Halloween Kills khi Laurie đang sống cùng cháu gái Allyson, cô quyết định giải thoát bản thân khỏi nỗi sợ hãi để đón nhận một cuộc sống mới. Nhưng khi một người đàn ông trẻ, Corey Cunningham, bị buộc tội giết một cậu bé mà anh ta từng giữ trẻ, Laurie phải đối đầu với một kẻ ác mà cô không thể kiểm soát – kẻ giết người hàng loạt Michael Myers, một và mãi mãi. Phim khởi chiếu vào tháng 10.

Ảnh: IMDb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *