Luxe Listings Sydney Season 3 Episode 1 Ngày phát hành: Game Changer

Rate this post

Ngày phát hành tập 1 của Luxe Listings Sydney Season 3 đã có trong danh sách và người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về điều tương tự. Chương trình có một loạt phim truyền hình thực tế được phát sóng độc quyền trên Amazon Prime Video. Trong suốt chương trình, chúng tôi thấy sự tập trung được đặt vào các đại lý bất động sản. Một số trong số này là D’Leanne Lewis cũng như Gavin Rubenstein và Simon Cohen, những người đại diện cho người mua.

Chúng tôi thấy tất cả họ đang kinh doanh tương ứng trên thị trường nhà nước thực sự ở Sydney. Máy ảnh theo dõi họ khi họ hối hả thông qua các giao dịch đồng thời đàm phán với người mua. Sau hai mùa thành công của chương trình, Amazon Prime Video đã làm mới loạt phim bằng mùa thứ ba. Trước khi nói về các chi tiết của tương lai, chúng ta hãy đi dạo qua phần tóm tắt của phép loại suy.

Luxe Listings Sydney Season 2 Episode 16 Tóm tắt

Trở lại Luxe Listings Sydney Season 2 Episode 16 có tựa đề You Eat What You Kill, chúng ta thấy rằng Tammy và Simon đã thực sự rời Sydney để tìm kiếm một khách hàng quốc tế. Sau đó, chúng tôi thấy TRG tại Double Bay. Anh ấy có một danh sách cho một trong những ngôi nhà ngoạn mục nhất trong sự nghiệp của mình và nó rất đẹp. Đồng thời, Monika Tu đã thực sự được các đại lý bất động sản chào đón để đưa căn hộ áp mái của cô đồng niêm yết.

Luxe Listings Sydney Season 3 Episode 1 Ngày phát hành

A vẫn đến từ Luxe Listings Sydney

Mặt khác, chúng ta cũng thấy Gavin, người đang gặp khó khăn trong một trong những cuộc đấu giá. Thành thật mà nói, đây là một trong những khó khăn nhất mà anh ấy từng tham gia. Sau đó, chúng ta thấy rằng TRG đã tổ chức một bữa tiệc để kỷ niệm năm thứ 2 sự nghiệp của anh ấy trên màn ảnh. Trong sự kiện này, một người nổi tiếng cũng say sưa nói về bộ bài và nó có khả năng thay đổi toàn bộ cuộc chơi bất động sản cho các đại lý của chúng tôi. Quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì nó có sẵn cho chúng ta.

Luxe Listings Sydney Season 3 Episode 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 1 của Luxe Listings Sydney Season 3 là ngày 30 tháng 9 năm 2022. Tập sẽ phát hành trên Amazon Prime Video. Chúng tôi hy vọng rằng tất cả sáu tập hàng đầu sẽ bị loại bỏ trên nền tảng cùng một lúc vào ngày này.

Cách xem Luxe Listings Sydney Season 3 Episode 1

Có thể dễ dàng xem Luxe Listings Sydney Season 3 Episode 1 khi phát hành trên Amazon Prime Video. Để xem tương tự, bạn sẽ cần đăng ký hợp lệ với nền tảng. Amazon có giá 8,99 đô la một tháng cho gói của mình. Không có mức cao hơn hoặc thấp hơn mức này. Ngoài ra, bạn có thể thêm Tư cách thành viên chính vào đơn đặt hàng trên Amazon của mình với giá 13,99 đô la một tháng. Gói hàng năm cũng có sẵn với mức chiết khấu 89,99 đô la một tháng.

Luxe Listings Sydney Season 3 – Behind the Camera

Monica Tu từ Luxe Listings Sydney đã được Amazon Prime Video mời tham gia chương trình. Lúc đầu, cô không chịu làm như vậy, vì nghĩ rằng nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của cô trong ngành. Rõ ràng là các chương trình truyền hình thực tế có một số tác động tiêu cực đến khán giả và việc chỉnh sửa có thể khiến người đó trông như thù địch hoặc không thân thiện.

Monica không muốn mọi người nghĩ rằng có một cuộc chiến nào đó giữa các đại lý bất động sản và muốn thể hiện bản chất thực sự của mọi thứ được thực hiện ở nơi này. Mặc dù, sau khi phát hành phần đầu tiên, Monica đã thay đổi suy nghĩ của mình và nhận thấy rằng không có gì thay đổi trong loạt phim truyền hình thực tế và khán giả sẽ được thưởng thức hương vị thực sự của mọi thứ và chính xác nó diễn ra như thế nào.

Cũng nên đọc: This Old House Season 44 Episode 1: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *