Gặp gỡ chủ cũ! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Tuần này, người hâm mộ sẽ được gặp người đàn ông từng là chủ nhân cũ của Lilith. Trong tập cuối cùng, cô ấy nói với Yuuri rằng cô ấy đã rời bỏ công việc của mình ở nơi đó vì một lý do mà cô ấy không thể chia sẻ. Và khi biết rằng cô ấy hiện đang ở cùng Yuuri, chủ cũ hiện đang gọi cô ấy đến chỗ của anh ấy. Tuần này, Người Giúp Việc Tôi Thuê Vừa Là Người Bí Ẩn tập 7 sẽ cho chúng ta biết rõ hơn về tình huống này. Và Yuuri cũng sẽ sử dụng tất cả tài nguyên mà cô ấy có. Sẽ rất thú vị khi xem cả hai gắn bó với nhau như thế nào.

Trong phần tiếp theo, Lilith sẽ xem người chủ cũ muốn gì ở cô. Cô ấy đã là một người trung thành trong suốt cuộc đời mình. Như vậy, anh ấy chắc chắn muốn cô ấy quay lại vì lý do công việc. Nhưng Yuuri sẽ cố gắng điều tra thêm vấn đề này!

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Một Bí Ẩn Tập 6

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Một Bí Ẩn Tập 7: Chuyện Gì Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập tuần này sẽ là “Not In My Textbook”. Theo tiêu đề, tập phim sẽ xem xét mối quan hệ ngày càng tăng giữa hai nhân vật chính. Tuần trước là một trong những lần đầu tiên Yuuri thực sự ôm người giúp việc của mình. Đó là bởi vì cô đã thu hết can đảm để nói cho anh biết sự thật về những gì đang xảy ra trong cuộc đời cô. Đó là người chủ cũ của cô mà cô đã cố gắng tránh né suốt thời gian qua. Và nếu cô ấy cố gắng nói với Yuuri về điều này, cô ấy sẽ kéo anh ấy vào rắc rối này.

Đây là lý do duy nhất tại sao cô ấy đang hành động ở chế độ ẩn. Nhưng bây giờ Yuuri đã biết về tình hình, anh đã cố gắng giúp đỡ cô bằng mọi cách có thể. Hơn nữa, Người hầu gái tôi thuê gần đây Mysterious Tập 7 cũng sẽ giới thiệu cho chúng ta nhân viên cũ của Lilith.

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Một Bí Ẩn Tập 9

Tóm tắt của tập trước!

Tựa đề của Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Bí Ẩn Tập 6 là “Cô Hầu Gái Tôi Thuê Thật Kỳ Lạ.” Tập phim bắt đầu với cảnh Lilith ngâm mình trong mưa một cách bất lực. Nhưng cô ấy bắt đầu hành động khác vào ngày hôm sau. Yuuri cho rằng cô ấy chắc hẳn đã bị sốt vì thời tiết. Vì vậy, Yuuri bắt đầu giúp cô ấy tất cả những việc lặt vặt trong ngày. Sau đó, Yuuri đến một bữa tiệc Halloween trong trang phục như một phù thủy.

Anh ta yêu cầu Yuuri hóa trang thành một hầu gái rồng, điều này một lần nữa khiến Tsukasa thất vọng. Ngày hôm sau sau bữa tiệc, có một bức thư thay mặt người giúp việc. Đây là lần đầu tiên trong những ngày Yuuri cảm thấy rằng anh thực sự có thể trông cậy vào người giúp việc của mình. Tuy nhiên, khi cô cố gắng giấu những bức thư, anh ta trở nên nghi ngờ. Tập phim kết thúc khi Lilith nói với Yuuri rằng cô ấy đang cố gắng chạy trốn khỏi người chủ cũ của mình.

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Một Bí Ẩn Tập 7

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Bí Ẩn Tập 7: Ngày phát hành

Như chúng tôi viết, không có thời gian nghỉ nào được thông báo trong việc phát hành tập này. Chuyến đi chơi tập trung tại trường sẽ cho chúng ta thấy tất cả những gì đã và đang diễn ra trong cuộc đời Yuuri. Vì vậy, The Handmaid I Hired Mysterious Tập 7 sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang Crunchyroll chính thức. Theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật của nó ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *