5 Anime hay nhất giống như Death Note để xem trực tuyến

Rate this post

Nếu bạn mới xem Death Note, bạn có thể sẽ lang thang trên mạng để tìm thêm vài bộ anime hay ho. Death Note không hổ danh là một trong những anime hay nhất cho đến thời điểm hiện tại; một bộ phim trên NetFlix cũng đã được phát hành vào năm 2017. Nhân vật của ánh sáng Yagami và shinigami có thể đã khiến bạn tuyệt vọng khi xem thêm các chương trình như Death Note. Dưới đây là một số anime hay ho, giống như death note, mà bạn phải xem ngay bây giờ.

1. Nhật ký tương lai

Câu chuyện xoay quanh Yuki, một cậu bé mười bốn tuổi bị sa vào một trò chơi chết người bởi một kẻ loạn luân nơi người đứng cuối cùng trở thành Người kế vị Thần. Trò chơi sở hữu một cuốn nhật ký tương lai tự cập nhật với các mục nhật ký trong tương lai. Như một phương tiện để ra lệnh cho hành động của đối thủ của họ thông qua mỗi cuốn nhật ký có giới hạn riêng của nó dành riêng cho mỗi người dùng. Yuki đang trốn tránh cái chết, và cố gắng sống sót đã trở thành mục tiêu duy nhất của một cô gái cũng tham gia trò chơi này. Đây là một loạt các hành vi Psychopathic cực kỳ điên rồ hơn trong mỗi tập phim. Nếu bạn đang tìm kiếm sự hồi hộp và lãng mạn kỳ lạ xen lẫn vào đó, bạn phải xem Nhật ký tương lai. Chương trình bao gồm 27 tập và có trên Netflix. The Future Diary do hãng phim Asread sản xuất và được đánh giá 7,6 / 10 trên IMDB.

2. Đổ lỗi

Câu chuyện kể về kily, một người du hành đơn độc dài ngày được trang bị một trong những khẩu súng Độc nhất vô nhị trong Anime. Killy có thể là chìa khóa cho sự sống còn của nhân loại (thật là hồi hộp). Nó theo sau khi anh đi qua thành phố mở rộng vô tận có con người sinh sống. Trong loạt bài này, anh ấy tìm kiếm các gen đầu cuối ròng. Một dấu hiệu di truyền sẽ cho phép một người điều khiển máy móc của thành phố và ngăn chặn sự mở rộng vô tận của nó cũng như sự loại bỏ nhân loại một cách có hệ thống. Điều này cho thấy ví dụ rõ ràng về những gì sẽ xảy ra khi máy móc phát điên. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng đầy u ám, thì Blame là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Phim hiện có trên NetFlix và được đánh giá 6,7 / 10 trên IMDB

3. Trường trung học của người chết

Khi Nhật Bản trở thành nạn nhân của ngày tận thế thây ma. Một nhóm học sinh trung học phải tìm cách sống sót trước Undead và những người sống sót khác. Series anime này đề cập đến máu và quá tàn bạo và đẫm máu. câu chuyện kể về Taka Shikamaru và các bạn cùng lớp của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện kinh dị với một số câu chuyện hay, thì High School of the Dead chắc chắn là một bộ phim đáng xem. Một bộ anime chuyển thể dài 12 tập, do Madhouse sản xuất. Series được đánh giá 7,2 trên 10 trên IMDB.

4. Elfenlied

Bộ truyện này tập trung vào một nhân vật tên là Lucy. Một loài người mới đã được thử nghiệm trong một phòng thí nghiệm bí mật ở đâu đó. Đầu tiên, cô ấy không thích điều đó như mọi anime khác. Trong quá trình thử nghiệm, cô ấy nhận được một số sức mạnh. Sau đó, cô ấy tàn nhẫn giết tất cả chúng và trốn thoát khỏi Cạm bẫy, nhưng cô ấy bị va vào đầu trong cuộc chiến và đột nhiên không thể nhớ được một điều nào. Một số cô gái khác cũng nhận được quyền lực. Sau đó, cô ấy nhớ lại một số điều từ thời thơ ấu của mình. Mỗi tập của bộ truyện này đều có một bài hát đẹp đến ám ảnh. Nếu một phim kinh dị tình cảm nào đó là thứ bạn đang tìm kiếm, thì Elfenlied chính là thứ dành cho bạn. Dòng mini này được đánh giá 8/10 trên IMDB.

5. Psycho-Pass

Hãy tưởng tượng một thế giới nơi tội phạm và hình phạt được ra lệnh bởi một thuật toán dựa trên tiềm năng của bạn về ý định phạm tội của bạn mặc dù bạn không phạm tội gì cả. Psycho-Pass diễn ra tại một đất nước Nhật Bản tương lai, nơi trạng thái tinh thần của con người được theo dõi bởi một hệ thống máy tính và được xây dựng thành một bài đánh giá được gọi là Psycho-pass. Máy tính phân tích dữ liệu về sức khỏe tâm thần của bạn, từ đó phát hiện người này có thể trở thành tội phạm. Bất cứ điều gì vượt quá đánh giá của một trăm tia một con người. Họ bị chính quyền truy đuổi ngay cả khi họ không phạm tội. Chủ đề xoay quanh các nhà chức trách, những người có trách nhiệm ngăn chặn tội ác trước khi nó có thể xảy ra. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim hành động, Psycho-Pass là dành cho bạn. Loạt phim hiện có trên Netflix với 2 mùa gồm 22 tập ở mùa đầu tiên và 11 tập ở mùa thứ hai. Bộ truyện được đánh giá 8,2 trên 10 trên IMDB.

Cũng nên đọc: 5 Anime hay nhất giống như Attack on Titan để xem trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *