Arc Manga Dragon Ball Super mới sẽ là phần tiền truyện của Dragon Ball Super: Super Hero Movie

Rate this post

Một quảng cáo chính thức trên số phát hành gần đây của tạp chí V-Jump Magazine xác nhận rằng Ngọc rồng siêu cấp Truyện sẽ tiếp tục với việc phát hành Chương 88 vào ngày 20 tháng 12 năm 2022!

Quảng cáo chứa các bản phác thảo của thiếu niên goten & thân cây trong trang phục Siêu anh hùng, một bảng điều khiển Gohan và Piccolo trong phần Moro với phần sau nói với phần trước “Bây giờ ra khỏi đó và kết thúc chuyện này!” và Goku khi anh ấy được vẽ cho Tập 18. Ngoài ra, quảng cáo đã ghi lại một số chi tiết về phần câu chuyện sắp tới.

Chương này bắt đầu một phần mới (tiếp theo phần Granolah) đóng vai trò là phần tiền truyện của bộ phim hoạt hình Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Siêu Anh Hùng (được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 6). Phần mới này đáng chú ý tập trung vào bộ đôi Goten và Trunks, với gohanPiccolo cũng sẵn sàng đóng những vai quan trọng.

Các tin đồn khác cho thấy phần này sẽ không dài bằng phần Granolah và chương đầu tiên của nó sẽ bao gồm sự xuất hiện đầu tiên của Broly trong chương này (ngoài Bảng bổ sung & Manga bổ sung).

Vấn đề V-Jump cũng đã tiết lộ Đặc biệt khoảng thời gian của tháng 11 (tóm lại các phần trước và các điểm cốt truyện của nhân vật), có hình minh họa mới về Super Saiyan 3 Goku của Toyotaro.

Được viết bởi Akira Toriyama và minh họa bởi Toyotarou, Ngọc rồng siêu cấp là một bộ truyện tranh và phim hoạt hình Nhật Bản tiếp nối từ bản gốc Ngọc rồng truyện. Ngọc rồng siêu cấp đã bị gián đoạn kể từ khi kết thúc phần Granolah vào tháng 8 năm 2022 và sẽ tiếp tục vào tháng 12.

Có lịch phát hành hàng tháng, nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga shōnen V-Jump của Shueisha vào tháng 6 năm 2015. Kể từ tháng 11 năm 2022, Ngọc rồng siêu cấp có 87 chương được xuất bản trên V Jump, với 84 chương đầu tiên được tập hợp thành 19 tập.

Các sự kiện của Dragon Ball Super diễn ra sau khi Kid Buu bị đánh bại. Goku và những người bạn của mình tiếp tục hành trình trở thành người mạnh nhất khi họ phải đối mặt với vô số kẻ thù đe dọa sự tồn tại của họ. Câu chuyện xoay quanh những quả cầu ban điều ước có thể được sử dụng cho cả thiện và ác. Việc duy trì hòa bình trong thế giới của chúng ta phụ thuộc vào Goku và đồng đội.

Phần Manga mới là phần tiền truyện của Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Siêu Anh Hùngđược Crunchyroll mô tả là:

Đội quân Ruy băng đỏ đã từng bị tiêu diệt bởi Son Goku. Những cá nhân, những người tiếp tục tinh thần của nó, đã tạo ra những Android cuối cùng, Gamma 1 và Gamma 2. Hai Android này tự gọi mình là “Siêu anh hùng”. Họ bắt đầu tấn công Piccolo và Gohan… Mục tiêu của Đội quân Ruy băng đỏ mới là gì? Đối mặt với nguy hiểm đang đến gần, đã đến lúc thức tỉnh, Siêu anh hùng!

Bộ phim đã thu về $86,562,140 tại phòng vé toàn cầu. Nó có anime mở màn cao thứ ba tại phòng vé cuối tuần ở Mỹ sau Pokemon: Bộ Phim Đầu Tiên đã kiếm được 31.036.678 đô la Mỹ vào năm 1999 và Kẻ giết quỷ: Chuyến tàu Mugen đã kiếm được 21.234.994 đô la Mỹ vào năm 2021.

Đây cũng là bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất đối với phim hoạt hình ở Mỹ với thu về 10,8 triệu đô la Mỹ trong ngày đầu tiên. Trong khi Kẻ giết quỷ: Chuyến tàu Mugen bộ phim kiếm được 9,5 triệu đô la Mỹ và Pokemon: Mewtwo đánh trả kiếm được 10,1 triệu đô la Mỹ.

Nguồn: Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *