The Tutorial Is Too Hard Chương 80 Ngày phát hành: Lee Nhận được LV của Talaria. Max

Rate this post

The Tutorial Is Too Hard Chương 80 tiết lộ hậu quả của Lee Vs. Linh mục Giáo dân. Đây là trận chiến lớn nhất của Lee sau khi anh ấy giành được vị trí đầu tiên, và bây giờ anh ấy đã sẵn sàng để giành vị trí thứ hai. Lee tiếp tục trừng phạt Monk và bảo anh ta sẽ chết khi bị anh ta đánh vào mặt. The Monk hầu như không cử động và bất tỉnh trong khi nhận những cú đấm vào mặt. The Monk nhận ra rằng anh ta sẽ hủy hoại danh tiếng của mình bằng cách cho phép con nhóc đánh bại anh ta. Anh ta thực hiện động tác đặc trưng của mình khiến Lee bay.

The Monk nhắc nhở Lee rằng anh đã chết vì nội tạng vĩnh viễn của anh đã bị phá hủy. Anh ấy cũng nói về việc mình bị gãy vai và đang ở trong tư thế chiến đấu của Monk. Lee cười đến chảy máu và nhận ra rằng combo Flash và Body Slams không phải là một ý kiến ​​hay vì anh ấy không thể kết liễu Monk. Anh ta nhận ra rằng anh ta và các Tu sĩ Thường trú đã bị tổn thương tương tự và đã quên rằng cơ thể của anh ta đã bị phá hủy. The Monk nhận ra rằng ông đã hứa với Lee rằng ông sẽ không để anh ta sống trong mười phút.

Anh ta khoanh tay và tung ra một kỹ thuật Phật giáo, đánh dấu sự kết thúc của thử thách. Lee nghĩ rằng nó đã kết thúc và anh ấy đã thua. Nhưng The Monk đã rút lại cuộc tấn công và thể hiện sự tôn trọng với Lee sau khi nhận ra rằng mười phút đã trôi qua. Anh ấy rất phấn khích khi được đối mặt với Lee trong phiên tòa thứ hai, và Lee rất ngạc nhiên rằng phiên tòa đã kết thúc và anh ấy đã vượt qua nó.

The Tutorial Is Too Hard Chương 80: Lee Lấy được LV Cánh của Talaria.  Max

Nhà sư thường trú

The Monk tiết lộ rằng Lee là người đầu tiên vượt qua giai đoạn 13. Lee đã nhận được một tin nhắn chúc mừng và biết rằng mọi vết thương và vết thương sẽ được chữa lành. Anh ấy cũng nhận được 3000 điểm khi vượt qua màn 13. Lee cũng nhận được nhiều phần thưởng và khả năng khác nhau khi vượt qua màn chơi.

Trước đây trên Hướng dẫn khó quá chap 79

Lee đã chấp nhận tất cả các nâng cấp sau khi hoàn thành cấp độ 13. Anh ấy rất vui vì mình sẽ đi đến vòng tiếp theo và hồi phục trước khi đối mặt với một anh chàng có khả năng thể chất khác như Resident Mont Priest. Lee giải phóng phép thuật của mình để kiểm tra xung quanh khi nhiệm vụ tiếp tục. Anh ta bắt đầu chữa lành nhưng nhận ra rằng anh ta sẽ rửa sạch máu sau đó. Lee nhận ra rằng các giác quan của mình đã thay đổi và tự hỏi liệu đó có phải là do sức mạnh mới được đánh thức hay không. Anh ấy nói về cảm giác Aura và biết rằng cơ thể anh ấy cảm thấy khác lạ.

Lee phát hiện ra rằng có những kỹ năng mà anh ấy không thể sử dụng bất cứ lúc nào anh ấy muốn. Anh ta cũng biết rằng những khả năng mạnh mẽ có thể được sử dụng một khi anh ta đã vượt qua giới hạn của mình. Lee nói về phần cuối của Thử nghiệm 2, khi anh ta hoàn thành cấp độ 13. Anh ta nhận được một tin nhắn khác về vị thần của những cuộc phiêu lưu, ám chỉ sức mạnh là một phần của phần thưởng. thêm vào, và anh ta được hỏi liệu anh ta có chấp nhận nó không. Lee rất ấn tượng rằng Thần phiêu lưu ký đang ban cho anh nhiều phần thưởng mặc dù anh đã nhận được rất nhiều. Lee nhận xét rằng anh ấy đang chấp nhận phần thưởng vào lúc này. Sau khi nhận phần thưởng, Lee nhận được Talaria’s Wing LV. Max

Lee

Lee

Lee sẽ cảm thấy điều gì đó và tự hỏi liệu Talaria’s Wing có phiên bản nâng cấp hay không. Anh quyết định nói về nó với Kirikiri. Anh bước vào một căn phòng khác và gặp Residencial Priest, và Lee nhắc anh giữ lời hứa “đó”. Resident Monk Priests tiết lộ rằng anh ấy sẽ dạy Lee cách sử dụng phép thuật để giao tiếp với người khác.

Mất vài phút để Lee học phép thuật và nhận ra mình phải làm quen với các kỹ năng mới. Resident Monk nhận ra rằng anh ta phải thưởng cho Lee và cho anh ta Elixir vì đã hoàn thành thử thách trong phòng 33.

Cũng nên đọc Sakamoto Days Chap 87 Ngày phát hành: Shin đã hạ cánh thành công với Satoda Sensei!

The Tutorial Is Too Hard Chương 80 Ngày phát hành

The Tutorial Is Too Hard Chapter 80 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Lee xuất hiện ở một thế giới khác, nơi anh gặp Kirikiri sau khi Nhà sư dạy anh mọi thứ và mở cánh cổng dẫn đến thế giới khác. Nhiệm vụ mạo hiểm mới của Lee bắt đầu trong chương tiếp theo. Bạn cũng có thể xem các bản cập nhật của The Tutorial Is Too Hard Chapter 80 bên dưới.

Hướng dẫn đọc quá khó chương 80 online – chi tiết sơ lược

Bạn có thể đọc trực tuyến Tutorial Is Too Hard Chương 80 trên các trang web khác nhau. Manga Tutorial Is Too Hard bắt đầu cách đây vài năm; nó vẫn chưa công bố trang web chính thức của nó. Nhưng người hâm mộ của manga vẫn có thể nhận được các chương mới trực tuyến. Hãy gặp nhau sau khi The Tutorial Is Too Hard Chapter 80 được phát hành.

Cũng nên đọc: Sasuke rời làng trong tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *