5 Anime hay nhất như Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba – Đề xuất

Rate this post

Nếu bạn đã xem Devil slayer, bạn có thể đã trở thành một fan hâm mộ của nó. Demon Slayer là một bộ phim viễn tưởng đen tối có cốt truyện về ma quỷ và con người trong trận chiến; chương trình đầy những cảnh tàn bạo và có thể khiến bạn khao khát có thêm những chương trình như vậy. Dưới đây là danh sách các chương trình tương tự sẽ mang đến cho bạn sự rung cảm và yếu tố tàn bạo tương tự trong đó.

Tấn công người khổng lồ

Attack on Titan là một trong những chương trình hay nhất trong thế giới manga. Chương trình dựa trên những người khổng lồ khổng lồ và cuộc xung đột giữa thế giới loài người. Những người khổng lồ đã từng là con người sống sót trên thịt người và tấn công các thành phố có dân số còn lại, vì hầu hết thế giới đã bị phá hủy. Chương trình này cũng có thể trở thành một trong những mục yêu thích của bạn. Các nhân vật của chương trình là đầy giận dữ và cảm xúc. Cũng giống như cuộc tấn công của kẻ giết quỷ vào người titan có những cảnh chiến đấu tàn bạo và chủ đề viễn tưởng đen tối. Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình bao gồm khoảng 59 tập và phần cuối cùng sắp được phát hành vào ngày 9 tháng 12 năm 2020. Attack on Titan được đánh giá 8,8 trên IMDB.

Chất tẩy trắng

Nếu bạn yêu thích kẻ giết quỷ, bạn có thể sẽ thích Bleach. Chương trình có một cốt truyện trong đó nhân vật chính Ichigo Kurosaki có được sức mạnh của một thần chết. Câu chuyện bắt đầu khi một lỗ hổng tấn công Ichigo Kurosaki và gia đình của anh ta, shinigami Rukia chiến đấu với lỗ rỗng nhưng không đánh bại được và buộc phải trao khả năng của mình cho Ichigo. Bleach là một gói hoàn chỉnh bao gồm các cảnh chiến đấu mở rộng và một thiết lập câu chuyện tuyệt vời; Giống như kẻ giết quỷ, Bleach cũng đề cập đến việc chiến đấu với quỷ và rất giống nhau. Bleach là một bộ anime dài tập bao gồm khoảng 366 tập. Chương trình được sản xuất bởi Studio Pierrot và được đánh giá 8.1 trên IMDB.

JoJo’s Bizarre Adventure

Chương trình khá liên quan đến kẻ giết quỷ; JoJo’s Bizarre Adventure là một chương trình có một chút tất cả mọi thứ. Từ hài hước đến những cảnh hành động tuyệt vời và bộ phim truyền hình JoJo’s Bizarre Adventure là chương trình hoàn hảo để xem sau kẻ giết quỷ. Câu chuyện xoay quanh gia đình Joester, nhân vật chính Jonathan Joester chiến đấu với những linh hồn xấu xa và những trận chiến và địa điểm tuyệt vời khiến chương trình trở nên độc đáo hơn. Chiến đấu với các á thần và các địa điểm khác nhau từ Tokyo, Nhật Bản đến Ai Cập. Chương trình bao gồm tổng cộng 48 tập và được đánh giá 8,4 trên IMDB.

D.Gray-Man

Chương trình này có cùng một khái niệm là cứu những người vô tội và chiến đấu chống lại cái ác. Allen Walker, nhân vật chính của chương trình, là một đứa trẻ mồ côi chiến đấu với những con quái vật mà anh ta tiêu diệt bằng sự ngây thơ kỳ diệu của mình. Anh tham gia một tổ chức chuyên chiến đấu với lũ quái vật. Chương trình được tải với giả tưởng đen tối và hành động mà bạn chắc chắn sẽ thích nếu bạn là một fan hâm mộ của kẻ giết quỷ. Chương trình bao gồm khoảng 103 tập và được sản xuất bởi TMS Entertainment. D. Gray-Man có điểm đánh giá là 7,7 trên IMDB.

Inuyasha

Inuyasha có phần giống với quỷ sát nhân. Cốt truyện là giữa thế giới quỷ và con người chiến đấu cho sự tồn tại của họ. Câu chuyện bắt đầu khi một cô gái nhỏ vô tình bị chuyển đến một thế giới khác, nơi cô tìm thấy một á nhân (nửa chó nửa quỷ) tên là Inuyasha. Cả ma quỷ và con người đều chiến đấu để giành lấy một viên ngọc quý có khả năng ban điều ước cho những ai có được nó. Bộ phim có tổng cộng 193 tập và được sản xuất bởi Sunrise Studios. Inuyasha được đánh giá 7,9 trên IMDB.

Cũng nên đọc: 5 Anime tuyệt vời như Black Clover để xem trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *