Cập nhật PS5 mới nhất Cuối cùng đã thêm Thư mục trò chơi

Rate this post

Một PS5 DualSense màu đen treo trên nền giữa các vì sao.

Hình ảnh: Sony

Những game thủ có thiên hướng sắp xếp, hãy vui mừng: Cuối cùng bạn cũng có thể sắp xếp các trò chơi PS5 của mình vào các thư mục chuyên dụng. Tính năng mới này là một phần của bản cập nhật chương trình cơ sở mới nhất và đi kèm với sự hỗ trợ cho độ phân giải 1440p và một số cải tiến nhỏ về chất lượng cuộc sống.

Bản cập nhật phần mềm hệ thống mới của PS5 đã đến sớm hơn ngày hôm nay và bổ sung các tính năng đã được tiết lộ trước đó trong một bản thử nghiệm beta vào đầu mùa hè này. Bây giờ thử nghiệm đã hoàn tất, mọi người có thể thưởng thức chúng.

Dưới đây là tất cả những điểm nổi bật từ PlayStation Blog:

Đầu ra video HDMI 1440p trên TV và màn hình hỗ trợ nó

Ảnh chụp màn hình thư viện trò chơi PS5 cho thấy một Gamelist mới dành riêng cho Call of Duty.

Ảnh chụp màn hình: Sony / Kotaku

Cái cuối cùng đó lớn hơn nó có vẻ. Gần 90% thời gian tôi trò chuyện với ai đó trong một bữa tiệc, đó là chơi với họ trong Destiny, Rocket League hoặc thứ gì đó khác, và việc sắp xếp hợp lý quy trình đó sẽ là một bổ sung tuyệt vời. Tuyệt. Ngoài ra, đối với một nhóm nhỏ nhưng chuyên tâm chơi PS5 của họ trên màn hình chơi game 1440p, thật tuyệt khi cuối cùng họ có thể tận dụng tối đa thiết lập.

Nhưng thực sự, tôi ở đây để kỷ niệm các thư mục. Cuối cùng, PS4 đã mất ba năm để có được chúng, sau thời gian đó, cuối cùng tôi đã có thể sắp xếp công việc tồn đọng ngày càng tăng của mình thành một thứ gì đó có ý nghĩa và cảm thấy dễ tiếp cận hơn. . Vì vậy, tôi đã rất ngạc nhiên và hơi bối rối khi PS5 phát hành mà không có chúng, đưa tôi trở lại bình thường mặc dù khả năng tương thích ngược đã tăng kích thước thư viện khởi chạy của tôi theo cấp số nhân.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Không còn nữa! Bây giờ, giá mà Sony tìm ra cách để giữ cho chiếc PS5 của tôi không hét vào tôi vì không thể tắt nguồn đúng cách mỗi khi hệ thống gặp sự cố hoặc nó bị rút phích cắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *