Tập 8 – Người hầu gái tôi thuê gần đây rất bí ẩn [2022-09-21]

Rate this post

Nhìn tôi xin lỗi, tôi thực sự là vậy, nhưng tôi chỉ không thể bị cuốn hút và bị lay động bởi những cảm xúc thể hiện trong tập này, mặc dù tôi rất muốn. Không, đó không phải chỉ vì tôi có vấn đề với toàn bộ khái niệm về một phụ nữ trẻ có quan hệ tình cảm với một đứa trẻ, đặc biệt khi người ta nói rằng đứa trẻ được cho là ở trạng thái cảm xúc rất nhạy cảm và rất sợ cô đơn sau khi mất cha mẹ. Tôi đã đến lúc tôi chỉ xếp nó vào góc và cố gắng đánh giá cao mọi thứ khác về chương trình, hoặc ít nhất là chú ý đến cái nhìn sâu sắc về tính cách cá nhân và bí ẩn bao trùm của Lilith, cả hai đều thực sự hấp dẫn . Vấn đề là tập phim này về mặt kỹ thuật đã cho tôi thứ gì đó để nhai cho cả hai thứ đó, nhưng tất cả những gì tôi còn lại là một vị đắng trong miệng.

Tôi không biết tại sao chúng tôi cần đọc lại cuộc trò chuyện về việc Yuuri có yêu Lilith hay không. Tôi cảm thấy như đã được nói rõ nhiều lần trong các tập trước rằng Yuuri không hiểu hết tình yêu, hay cụ thể hơn là tình yêu lãng mạn, là gì. Nhưng cách các nhân vật trò chuyện và cách mọi thứ diễn ra ở đây khiến cho cảm giác như Yuuri biết tình yêu lãng mạn là như thế nào, và chỉ bây giờ mới kết hợp lại rằng thái độ của anh ấy là dấu hiệu của điều đó. Nó chỉ cảm thấy một chút không nhất quán ngay cả khi nó chỉ có thể được đánh phấn theo nhịp câu chuyện lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, điều mà tôi không nghĩ là dễ nuốt lại là thứ đã dẫn đến cuộc trò chuyện đó ngay từ đầu.

Tại sao Yuuri lại tiếp tục về việc liệu Lilith có giữ bí mật với anh ấy hay không khi điều đó đã rõ ràng một cách đau đớn kể từ khi nhảy xuống? Đây là một người phụ nữ ngẫu nhiên bước vào cuộc đời bạn và không cho bạn biết bất cứ điều gì về cô ấy hoặc cô ấy đến từ đâu. Bí ẩn lớn của bộ truyện là Yuuri có một lịch sử nào đó với Lilith và đang tranh cãi ở đây vì mối liên hệ trong quá khứ đó. Chúng tôi biết rằng cô ấy đang làm người giúp việc tại một cơ sở khác mà rõ ràng cô ấy đang cố gắng không quay lại. Yuuri biết tất cả những điều này và tập phim này khơi mào cho việc anh bắt đầu ghép nối rằng họ đã biết nhau trong quá khứ; anh ấy chỉ không thể nhớ tất cả mọi thứ về nó. Điều tôi muốn hỏi là, tại sao Lilith không thể nói cho Yuuri biết mối quan hệ trước đây của họ là như thế nào? Trước đây, cô gần như không muốn anh biết điều này, nhưng bây giờ cô dường như không còn e ngại gì về điều đó sau khi nhìn thấy quyết tâm ghi nhớ của anh. Cô ấy thậm chí còn có vẻ tự hào và khuyến khích về ý tưởng này … vậy điều gì đang ngăn cản cô ấy?

Đây là lý do tại sao tôi rất khó điều chỉnh cảm xúc của tập phim: có cảm giác như rất nhiều thiết lập cho những khoảnh khắc cảm xúc lớn này đã được dự đoán trên lối viết nông cạn, đặc biệt là khi so sánh với những gì chúng tôi có trước đây. Rất nhiều điều này có thể đã được giải quyết khi chúng tôi cuối cùng đã tìm ra tất cả các chi tiết, nhưng nếu tập này muốn có tác động như tôi nghĩ rằng nó đang cố gắng với một màn tỏ tình lãng mạn lớn, thì nó cần cung cấp cho chúng tôi nhiều hơn lý do tại sao hai người này không thể gần hơn họ đã có. Tôi sẽ vô cùng thất vọng nếu hóa ra điều duy nhất mà Lilith làm trong quá khứ là làm người trông trẻ cho Yuri, nhưng tôi sẽ giữ một tâm trí cởi mở và hy vọng rằng tôi sẽ ăn lời trong vài tập tiếp theo.

Xếp hạng:
Người giúp việc mà tôi thuê gần đây rất bí ẩn hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *